“Dương quý phi” Trương Vũ Kỳ xinh đẹp trong Yêu miêu truyện

Đạo diễn Trần Khải Ca vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của Yêu miêu truyện. Trong đó, nổi bật là hình ảnh xinh đẹp quý phái của mỹ nhân Trương Vũ Kỳ trong tạo hình Dương Quý phi – một trong tứ đại mỹ nhân Trung Hoa xưa.

Những hình ảnh vừa được công bố có thể xem là những hình ảnh đầu tiên của bộ phim kể từ khi phim bấm máy hồi tháng 8 năm nay. Những nhân vật chính trong phim sẽ do các diễn viên trẻ Hoa ngữ đảm nhận như Hoằng Hiên, Trương Vũ Kỳ, Tần Hào, đặc biệt là sự góp mặt của nam diễn viên Nhật Bản điển trai Sometani Shota.

Một cảnh quay của Tần Hào và Trương Vũ Kỳ trong phim (Ảnh: internet)

Một cảnh quay của Tần Hào và Trương Vũ Kỳ trong phim (Ảnh: internet)
Tạo hình của Hoằng Hiên và Shoma (Ảnh: internet)
Tạo hình của Hoằng Hiên và Sometani Shota (Ảnh: internet)

Trong 4 tạo hình nhân vật chính được giới thiệu lần này, Trương Vũ Kỳ là vai nữ duy nhất và gây được nhiều sự chú ý trước hết là do nét đẹp mặn mà và quyến rũ của cô. Đồng thời khán giả cũng đặc biệt chú ý đối với phiên bản mới nhất này của Dương quý phi – hình ảnh một trong những người phụ nữ cổ của Trung Hoa được người đời sau tái hiện nhiều nhất.

Dương Quý phi mới nhất của màn ảnh xứ Trung (Ảnh: internet)

Dương quý phi mới nhất của màn ảnh xứ Trung (Ảnh: internet)

Trương Vũ Kỳ sinh năm 1986, là nữ diễn viên trẻ đẹp được Châu Tinh Trì phát hiện và lăng xê trong bộ phim chiếu rạp ăn khách Mỹ nhân ngư.

Trương Vũ Kỳ được chú ý nhờ vai diễn phản diện trong Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì (Ảnh: internet)

Trương Vũ Kỳ được chú ý nhờ vai diễn phản diện trong Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì (Ảnh: internet)

Yêu miêu truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Nhật Bản Sa Môn Không Hải của nhà văn tên tuổi Yumemakura Baku, và được cải biên bởi nhà biên kịch Vương Tuệ Linh. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện một con yêu mèo biến hình thành người và biết nói tiếng người làm khuấy động kinh thành Trường An dưới thời nhà Đường. Nhà thơ Bạch Lạc Hiên (Hoằng Hiên đóng) và nhà sư Không Hải (Sometani Shota đóng) cùng nhau lên đường truy tìm chân tướng, không ngờ họ đã phát hiện ra một bí mật bị ẩn giấu bấy lâu.
Yêu miêu ký là tác phẩm mà Trần Khải Ca dành nhiều tâm huyết trong suốt hai năm “thai nghén”. Bộ phim đang trong quá trình ghi hình, nơi được đạo diễn nổi tiếng này chọn làm bối cảnh chính cho phim là Tương Dương Đường Thành (Hồ Bắc- Trung Quốc). Dự kiến, bộ phim sẽ hoàn thành vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *