Đừng Rung Động Vì Anh: Chuyện hoa khôi “cua” học bá, học bá “cua” hoa khôi

Đừng Rung Động Vì Anh sẽ lên sóng đầu tháng 3 này. Phim thanh xuân vườn trường với tình yêu online của hoa khôi và học bá ngọt sủng nên xem đầu năm 2024.

Thông tin phim Đừng Rung Động Vì Anh

Poster Đừng Rung Động Vì Anh. Nguồn: Internet

• Tên phim: Đừng Rung Động Vì Anh
  • Tiếng Anh: Every One Loves Me
  • Tiếng Trung: 别对我动心
  • Thể loại: Hiện đại, ngôn tình, thanh xuân,vườn trường
  • Đạo diễn: Vu Trung Trung, Lý Thanh Dung
  • Biên kịch: Kiều Diêu
  • Diễn viên: Châu Dã, Lâm Nhất
  • Thời lượng: 24 tập
  • Ngày lên sóng: 01/03/2024
  • Nền tảng phát sóng: YOUKU

Nội dung phim Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Diêu Kiều. Đích thân tác giả cũng đảm nhận vai trò đạo diễn hứa hẹn phim sẽ cực sát nguyên tác.

Chuyện tình giữa hoa khôi và học bá. Nguồn: Internet

Câu chuyện là tình yêu nhẹ nhàng ngọt sủng giữa cô hoa khôi Thiên Linh (Châu Dã) xinh đẹp dịu dàng và học bá Cố Tầm (Lâm Nhất) đẹp trai học giỏi chơi game cũng giỏi. Cố Tầm ban đầu cao lãnh “chê” Thiên Linh và “thủ thân như ngọc” vì crush bạn trong game. Đến khi biết đối tượng mình crush qua mạng lại chính là Thiên Linh. “Học bá” bị “vả mặt” không hề nhẹ và phải quay lại “cua” crush của mình. Chuyện tình yêu đương của Cố Tầm và Thiên Linh liệu sẽ bùng nổ như Tiêu Nại và Bối Vi Vi năm ấy?

Tralier Đừng Rung Động Vì Anh

Dàn diễn viên trẻ đẹp “bổ mắt”

Châu Dã vai “hoa khôi học đường” Nhạc Thiên Linh

Châu Dã là nữ diễn viên sinh năm 1998 được khán giả yêu mến sau vai diễn Cố Thanh trong Sơn Hà Lệnh. Năm 2023 Châu Dã cũng có một loạt phim được lên sóng. Tiêu biểu và được khán giả đón nhận nhất trong Rất Nhớ Rất Nhớ Anh. Nhờ chemsitry siêu ngọt với bạn diễn Đàn Kiện Thứ.

Châu Dã vai Nhạc Thiên Linh. Nguồn: Internet

Châu Dã vai hoa khôi Nhạc Thiên Linh. Nguồn: Internet

Trong phim Châu Dã vào vai Nhạc Thiên Linh một cô hoa khôi học đường xinh đẹp tính cách nhẹ nhàng, tốt bụng. Thiên Linh đã crush Cố Tầm một thời gian nhưng chưa giám tỏ tình. Nhờ bạn thân cổ vũ Thiên Linh đã mạnh dạn bày tỏ lại bị Cố Tầm từ chối phũ phàng. Khi cô nàng từ thích chuyển qua ghét thì Cố Tầm lại quay ra cưa cẩm lại cô.

Lâm Nhất vai “học bá” Cố Tầm

Lâm Nhất là nam diễn viên sinh năm 1999 và được khán giả biết đến sau bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta. Cuối năm 2023 Lâm Nhất đóng vai chính cho bộ phim Chệch Quỹ Đạo. Dù phim có nhiều tranh cãi vì nữ chính nhưng thần thái và nhan sắc của Lâm Nhất vẫn được chị em vô cùng yêu thích.

Lâm Nhất vai Cố Tầm. Nguồn: Internet

Lâm Nhất vai “học bá” Cố Tầm. Nguồn: Internet

Trong phim Lâm Nhất vào vai Cố Tầm đẹp trai, học giỏi, chơi giỏi. Cố Tầm chính là “con nhà người ta” trong miệng các bậc phụ huynh khi vừa giỏi vừa ngoan vừa đẹp trai sáng sủa. Anh thầm thương Bánh Quai Chẻo Nhỏ trong game dù chưa gặp cô lần nào ngoài đời thực. Sau khi “phũ” Thiên Linh, Cố Tầm mới nhận ra cô là Bánh Quai Chẻo Nhỏ mà anh đang thầm thương trộm nhớ. Từ đây vai vế đổi lại Cố Tầm trở thành người đi theo đuổi nghĩ mọi biện pháp “cưa đổ crush”.

Các cặp đôi phụ trong Đừng Rung Động Vì Anh

Dương Mộng Giai vai cô nàng “sợ giao tiếp xã hội” Trần Hân Di. Nguồn: Internet

Tương Dập Minh vai “anh chàng hướng ngoại” Tưởng Tuấn Nam. Nguồn: Internet
Hồng Nghiêu vai “người đàn ông cuồng công việc” Tưởng Ức Sĩ. Nguồn: Internet
Lưu Mỹ Hàm vai “cô gái mạnh mẽ” Hoàng Tiệp. Nguồn: Internet
Chiến Vũ vai “thanh niên thiếu đòn” Túc Chính. Nguồn: Internet
Vương Hiểu Vân Tử vai “nữ game thủ” Ấn Tuyết. Nguồn: Internet
Trương Tùng vai “anh nhân viên đáng tin cậy” Doãn Tuấn. Nguồn: Internet

Lịch chiếu Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh (Every One Loves Me) bắt đầu lên sóng từ ngày 01/03/2024 trên nền tảng YOUKU

Phim bắt đầu lên sóng từ đầu tháng 3. Nguồn: Internet

Châu Dã và Lâm Lâm Nhất hẹn gặp bạn đầu tháng 3 này. Nguồn: Internet

Đừng Rung Động Vì Anh hứa hẹn là một bộ phim ngôn tình nhẹ nhàng nhiều đường dành cho những ai mơ mộng thích màu hồng. Câu chuyện tình yêu đan xen giữa hiện thực và game giữa những cảnh yêu đương lãng mạn và những pha hành động đẹp mắt trong game. Liệu Đừng Rung Động Vì Anh có vượt mặt được Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên trước đây?

Thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin phim ảnh thú vị nhé!

Tham khảo thêm các bài viết bạn có thể quan tâm:

• Đại Lý Tự Thiếu Khanh Du tưởng không hài mà hài không tưởng
  • Đại Đường Địch Công Án với dàn diễn viên chất lượng đã có lịch lên sóng