Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

Dự án phim Đừng Rung Động Vì Anh được chuyển thể từ tác phẩm ngọt ngào cùng tên của tác giả Kiều Diêu. Từ lâu Đừng Rung Động Vì Anh đã được dự kiến lên sóng và cho đến cuối tháng 2/2024 đoàn làm phim chính thức công bố ngày lên sóng.

Bạn đang đọc: Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

Thông tin phim Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

Poster phim Đừng Rung Động Vì Anh (Nguồn: internet)

  • Thể loại: hiện đại, đô thị, tình cảm, HE
  • Đạo diễn: Vu Trung Trung (tác phẩm tiêu biểu: Nhan Tâm Ký, Nửa Là Đường Mật Nửa là Đau Thương, …), Lý Thanh Dung (tác phẩm tiêu biểu: Cá Mực Hầm Mật, Vụng Trộm Không Thể Giấu,…)
  • Biên kịch: tác giả nguyên tác – Kiều Diêu
  • Diễn viên chính: Châu Dã, Lâm Nhất
  • Diễn viên khác: Mộng Giai, Hồng Nghiêu, Tưởng Dập Minh, Lưu Mỹ Hàm, Vu Hân Ngật, Trương Tùng, Vương Hiểu Vân Tử, Thang Mộng Giai, Chiến Vũ,…
  • Số tập: 24 tập
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Đừng Rung Động Vì Anh

Đừng Rung Động Vì Anh là câu chuyện xoay quanh Nhạc Thiên Linh (do Châu Dã thủ vai) và Cố Tầm (do Lâm Nhất thủ vai), song phương đều đơn phương yêu thầm đối phương nhưng lại chẳng hề hay biết…

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

Đừng Rung Động Vì Anh do Châu Dã và Lâm Nhất diễn chính (Nguồn: internet)

Cố Tầm là một chàng trai có vẻ ngoài vô cùng nổi bật, tính tình lại tốt, là mẫu bạn trai lý tưởng trong mắt phái nữ. Cũng chính vì điều này mà số người thích Cố Tầm trong trường đếm không xuể, có thể xếp một hàng dài ra đến tận cổng trường. Nhạc Thiên Linh cũng là một trong số không đếm xuể đó, cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp lại đáng yêu này đã thích thầm Cố Tầm một khoảng thời gian rất dài.

Vào khoảng thời gian trước khi Cố Tầm tốt nghiệp, Nhạc Thiên Linh đã lấy hết dũng khí đến trước mặt Cố Tầm bày tỏ tấm chân tình của mình để rồi nhận được câu “xin lỗi”. Nhạc Thiên Linh bực tức trở lại ký túc xá đăng nhập vào game đồ sát đến gần hai mươi mạng rồi sau đó không kìm được mà òa khóc. Người đồng đội thân với cô trong game thấy sự bất thường của cô liền hỏi thăm, Nhạc Thiên Linh cũng thật tâm tâm sự chuyện tỏ tình thất bại với người đồng đội của mình, thậm chí cô còn không ngại nhắc đến danh tính người cô yêu thầm là Cố Tầm. Nhưng Nhạc Thiên Linh không biết rằng người đồng đội kia của cô nghe xong tâm trạng không biết nên diễn tả thế nào bởi anh ta yêu thầm cô bấy lâu nay dù chưa gặp mặt bao giờ mà giờ anh ta mới biết cô lại là người anh ta vừa từ chối!

Trailer phim Đừng Rung Động Vì Anh:

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng!

Dự án phim Đừng Rung Động Vì Anh được khai máy vào tháng 3/2023 và lấy được giấy phép phát hành vào đầu tháng 12/2023. Sau khoảng một năm kể từ ngày khai máy, Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng vào lúc 17h ngày 1/3/2024 và được phát sóng độc quyền trên nền tảng Youku. Hiện tại đoàn làm phim chưa công bố lịch chiếu chi tiết của Đừng Rung Động Vì Anh.

Tìm hiểu thêm: Thiên Đoá Đào Hoa Nhất Thế Khai của Trương Bân Bân và Tôn Trân Ny chính thức khai máy

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024
Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng (Nguồn: internet)

Được biết nguyên tác Đừng Rung Động Vì Anh là một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng được nhiều người nhận xét về nội dung vô cùng chất lượng. Mong rằng khi chuyển thể thành phim với sự tham gia của tác giả Kiều Diêu trong vai trò biên kịch của bộ phim có thể tái hiện lại câu chuyện tình yêu giữa Cố Tầm và Nhạc Thiên Linh một cách trọn vẹn nhất. Hiện tại bộ phim đã vượt mốc 3 triệu lượt đăng ký xem trước trên nền tảng phát sóng, đây là một tín hiệu tốt dành cho bộ phim, hứa hẹn có thể trở thành một trong những bộ phim hot trong quý đầu năm 2024 này.

Đừng Rung Động Vì Anh chính thức lên sóng ngày 1/3/2024

>>>>>Xem thêm: List 10 phim truyền hình Hàn Quốc tháng 8/2019: “Bữa tiệc đặc sắc” dành cho mọt phim Hàn

Đừng Rung Động Vì Anh cán mốc 3 triệu lượt đặt xem trước (Nguồn: internet)

Hãy tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các thông tin mới nhất về dự án phim Đừng Rung Động Vì Anh bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *