Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Sau hơn 1 năm mong chờ, cuối cùng, Dữ Phượng Hành cũng đã xác nhận sẽ lên sóng từ ngày 18/3 trên đài Hồ Nam, MangoTV và Tencent. Tuy là một dự án lớn của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay nhưng rõ ràng, khán giả không đặt quá nhiều kỳ vọng vào Dữ Phượng Hành.

Bạn đang đọc: Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Điểm mạnh

Sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Điều khiến Dữ Phượng Hành được mong ngóng chính là màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sau 6 năm kể từ thời điểm Sở Kiều Truyện lên sóng. Sở Kiều Truyện vốn là một trong những bộ phim hot nhất màn ảnh Hoa ngữ năm 2017. Ngoài nội dung ấn tượng thì chemistry của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân cũng được khán giả khen ngợi. Ngoài ra, đoạn kết dang dở của Sở Kiều Truyện cũng khiến khán giả kì vọng cặp đôi nổi tiếng sẽ có một hạnh phúc trọn vẹn trong Dữ Phượng Hành.

Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Dữ Phượng Hành là màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân sau Sở Kiều Truyện (Nguồn: Internet)

Chính sự tái hợp này đã tạo tiền đề cho Dữ Phượng Hành trở nên nổi tiếng dù chưa lên sóng. Thậm chí, có nhiều netizen khẳng định, họ xem Dữ Phượng Hành cũng là vì lần tái hợp màn ảnh nhỏ này của Triệu Lệ Dĩnh với Lâm Canh Tân.

Khả năng gánh phim của Triệu Lệ Dĩnh

Có một điều mà khán giả không thể phủ nhận đó là khả năng gánh phim của Triệu Lệ Dĩnh rất đỉnh. Những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hầu như đều rất nổi tiếng và tình cảnh flop ít khi xảy ra. Hơn nữa, nữ diễn viên 8x này cũng khẳng định cô đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và giữ trạng thái tốt nhất để tham gia Dữ Phượng Hành. Vậy nên, Dữ Phượng Hành có thể không đại bạo như những phim trước đó của Triệu Lệ Dĩnh nhưng chắc chắn thành tích sẽ không tệ, ngoài ra còn có cả Lâm Canh Tân góp sức nữa mà.

Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

Không chỉ vậy, Triệu Lệ Dĩnh còn có năng lực gánh phim rất tốt (Nguồn: Internet)

Điểm yếu

Kịch bản không mới mẻ

Kịch bản là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành bại của phim. Tuy nhiên, điều mà khán giả lo lắng chính là kịch bản của Dữ Phượng Hành không mới mẻ, nội dung cũng không khác những bộ tiên hiệp trước đó là bao. Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) thân phận cao quý, gặp được Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) – một thần quân cao cao tại thượng trong hoàn cảnh éo le. Giữa họ sẽ xuất hiện nhiều câu chuyện hài hước và thời gian bên nhau sẽ khiến 2 người nảy sinh tình cảm.

Tìm hiểu thêm: Tổng kết những phim Hàn Quốc hay nhất 6 tháng cuối năm 2022 (Phần 2)

Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân
Kịch bản của Dữ Phượng Hành không có gì mới mẻ (Nguồn: Internet)

Nhưng điều khiến cho chuyện tình của họ thêm trắc trở chính là trọng trách bảo vệ tam giới. Rõ ràng, những tình tiết tình yêu + bảo vệ tam giới này đã xuất hiện nhan nhản trong rất nhiều phim tiên hiệp khác, từ đó khiến sức hút của Dữ Phượng Hành giảm sút đáng kể. Điều khán giả mong muốn là sự mới mẻ nhưng Dữ Phượng Hành lặp lại những cái cũ như vậy rất khó để tạo ra bước đột phá.

Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân đã quá “dừ”

Mặc dù khán giả chờ đợi Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân nhưng điều mà họ cũng thấy rất rõ ràng là 2 diễn viên nổi tiếng này đã không còn giữ được sự trẻ trung như thời đóng Sở Kiều Truyện nữa rồi. Ở ngưỡng tuổi U40, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân vẫn còn xuất hiện trong những phim thần tượng như vậy đúng là hơi “cấn” thật. Ngay cả khi đã cố gắng sử dụng filter để khiến cho 2 ngôi sao trở nên trẻ trung hơn thì nét già dặn đã khắc sâu trên gương mặt của họ cũng khó mà xóa bỏ.

Dữ Phượng Hành được dự đoán khó bạo dù mời được Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân

>>>>>Xem thêm: Những lí do khiến bạn không thể bỏ qua bộ phim Doctors của Park Shin Hye

Khán giả lấn cấn vì 2 diễn viên chính đã bước sang ngưỡng tuổi trung niên (Nguồn: Internet)

Thiếu đi chemistry

Một điểm yếu mà khán giả phàn nàn khi xem trailer của Dữ Phượng Hành chính là khoản chemistry không ấn tượng đến từ phía Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân. Dù đã từng hợp tác và hiểu ý nhau nhưng Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân lại chẳng thể khiến cảm giác couple của họ trong Dữ Phượng Hành tốt hơn. Dường như mỗi người họ chỉ đang cố gắng hoàn thành phần diễn của mình mà quên đi việc phải tương tác cùng bạn diễn. Một bộ phim thần tượng mà thiếu đi chemistry thì để tạo thành công là điều rất khó.

Trailer Dữ Phượng Hành:

Dữ Phượng Hành có điểm mạnh nhưng những điểm yếu cũng chiếm khá nhiều. Nếu như khi lên sóng mà những điểm yếu này không được khắc phục thì sẽ rất phí hoài một bộ phim cấp S+ được đầu tư hoành tráng đến như vậy.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *