“Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

Hai ngôi sao đang thăng tiến rất nhanh và được săn đón rất nhiều gần đây của Hollywood được xác nhận là sẽ cùng xuất hiện trong một dự án chung, với tên gọi “Passenger” của Sony. Tuy đây là thông tin chính thức, nhưng khán giả vẫn chưa biết được gì nhiều về nội dung dự án cũng như mối tương tác của các nhân vật mà cặp diễn viên thành công của Hollywood này thể hiện.

Bạn đang đọc: “Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

Rõ ràng với thực tế rằng những phim mang tính nghệ thuật cao thường khó thu hút khán giả hơn, hãng Sony kỳ vọng việc mời hai tên tuổi đang nổi như cồn Christ Pratt và Jennifer Lawrence sẽ đem về lợi nhuận doanh thu cho hãng. Điều này là có cơ sở bởi cả Jennifer Lawrence và Chris Pratt đều là những diễn viên bảo chứng thương hiệu và doanh thu phòng vé cho một bộ phim.

“Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

Hãng Sony xem ra đã có nước đi khôn ngoan khi mời được hai tên tuổi ăn khách nhất Hollywood hiện nay (ảnh: internet)

Đối với Jennifer Lawrence, cô không chỉ kiếm được bộn tiền từ việc tham gia các bộ phim bom tấn và thương hiệu phim ăn khách như “The Hunger Game”, “X-men”,… mà còn từng một lần vinh dự nhận được giải thưởng hàn lâm danh giá nhất nghệ thuật thứ bảy là tượng vàng Oscar, cùng vô số lần được đề cử.

Còn về Chris Pratt, anh là một minh chứng sống động cho phương châm cứ làm việc chăm chỉ thì sẽ được đền đáp. Với xuất phát điểm rất thấp và gần như vô danh, nhưng sau khi tham gia bom tấn mùa hè “Guardians of The Galaxy” của Marvel, tên tuổi của anh được nâng tầm hơn bao giờ hết. Kể từ thời điểm đó, Christ đã dần nhẵn mặt hơn với các bộ phim làm bùng nổ phòng vé như “Jurassic World”, “The Lego Movie”,… và mùa hè sắp tới đây anh còn sẽ xuất hiện trong một dự án bom tấn khác “The Magnificent Seven”.

“Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

Cặp đôi “cỗ máy in tiền” của phòng vé xuất hiện cùng nhau trong buổi họp báo ra mắt phim (ảnh: internet)

Không ai có thể phủ nhận tài năng cũng như sức hút của hai ngôi sao điện ảnh đang gặp thời này và với sự xuất hiện bên cạnh nhau của họ trong một bộ phim, có vẻ như Sony đang nhắm đến thành tích tạo ra sự đột phá về doanh thu phòng vé đối với dòng phim nghệ thuật nói chung. Nhiều dự đoán cho rằng bộ phim có lợi thế là sẽ thu hút được một lượng khán giả khổng lồ trung thành với cặp diễn viên chính Chris Pratt và Jennifer Lawrence, và thành tích nói trên hoàn toàn có thể xảy ra.

Tìm hiểu thêm: Trước “Phượng Tù Hoàng”, điện ảnh Hoa Ngữ đã có những mái tóc khiến khán giả hết hồn

“Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng
Tấm poster đơn giản đến tối đa của bộ phim khiến không thể cung cấp thông tin gì nhiều cho người xem (ảnh: internet)

Và nói về bộ phim, mặc dù ngày công chiếu chỉ còn cách vài tháng nữa nhưng công việc quảng cáo và marketing cho bộ phim “Passenger” diễn ra rất chậm. Khán giả không nhận được thông tin gì nhiều ngoài tấm poster chính thức với sự góp mặt của cặp diễn viên chính. Ngoài ra thậm chí hãng vẫn chưa phát hành cả trailer chính thức (mặc dù được trông đợi sẽ xuất hiện ở buổi công chiếu “The magnificent Seven”).

Về nội dung chính của phim, khán giả chỉ nắm được cốt truyện cơ bản làm nền cho mọi chi tiết có thể xảy ra trong bộ phim. “Passenger” xoay quanh câu chuyện du hành vũ trụ của hai nhà du hành (chưa biết được tên chính thức của nhân vật), và mối quan hệ dần dần được phát triển trong chuyến du hành đó.

“Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

>>>>>Xem thêm: Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn lên sóng: Phá 100 triệu views, Tiêu Chiến bị chỉ trích nặng nề

Liệu họ có đem lại kì tích cho dòng phim nghệ thuật vốn nổi tiếng rất khó thu hút lợi nhuận cao? (ảnh: internet)

Mặc dù chưa có được nhiều thông tin về bộ phim, nhưng rất nhiều người hâm một tin tưởng vào chất lượng của bộ phim chỉ đơn giản bởi vì họ tin tưởng vào tài năng của hai ngôi sao được mến mộ Jennifer Lawrence và Chris Pratt. Ngoài ra nhiều khán giả cho rằng chỉ riêng việc được chứng kiến màn “song kiếm hợp bích” của hai tên tuổi ăn khách hiện nay cũng đủ cho họ một lý do để đến rạp xem bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *