Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Những bộ phim cảm động dựa trên các sự kiện có thật thường dễ dàng khiến trái tim người xem rung động. Bộ phim thực tế mới của Netflix – Dog Gone – cũng dựa trên một câu chuyện có thật và có thể sẽ lấy đi nhiều nước mắt của bạn.

Bạn đang đọc: Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Bộ phim Dog Gone đã xuất hiện trên nền tảng phát trực tuyến Netflix vào Thứ Sáu, ngày 13 tháng 1 năm 2023 và kể về câu chuyện hiếm thấy về một con vật cưng yêu quý của gia đình.

John Marshall (Rob Lowe) và con trai ông – Fielding (Johnny Berchtold) – đã lập nhóm đi bộ qua Đường mòn Appalachian để tìm kiếm chú chó mất tích của họ, Gonker. Tệ hơn nữa, cả hai chỉ có hai tuần để tìm Gonker khi chú chó đang rất cần thuốc.

Với sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của gia đình và rất nhiều người xa lạ, bộ đôi cha con bắt tay vào một nhiệm vụ khó tin.

Câu chuyện có thật về Dog Gone cũng xúc động không kém. Do Stephen Herek đạo diễn, phần lớn nội dung phim lấy từ câu chuyện có thật về Gonker và cuộc phiêu lưu căng thẳng ngoài đời thực của cậu.

Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Bộ phim Dog Gone dựa trên một câu chuyện có thật về một chú chó bị lạc (Ảnh: Internet)

Câu chuyện có thật đằng sau Dog Gone

Dog Gone dựa trên một cuốn sách của Pauls Toutonghi. Pauls là anh rể của Marshall, nhân vật chính của cuốn sách.

Dog Gone: A Lost Pet’s Extraordinary Journey And The Family Who Brought Him Home kể câu chuyện hấp dẫn về Fielding Marshall và chú chó Gonker của anh. Gonker đã mất tích dọc theo đường mòn Appalachian vào tháng 10 năm 1998. Khi chú chó chạy đi mất, Marshall đã tìm kiếm nhưng không thấy chú chó yêu quý của mình đâu cả.

Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt

Bộ phim Dog Gone dựa trên cuốn sách Dog Gone: A Lost Pet’s Extraordinary Journey And The Family Who Brought Him Home (Ảnh: Internet)

Mọi chuyện càng trở nên nghiêm trọng khi Gonker mắc bệnh Addison. Điều đó có nghĩa là cậu phải tiêm thuốc hàng tháng để duy trì sự sống. Đương nhiên, điều này làm cho nhiệm vụ tìm kiếm Gonker trở nên quan trọng hơn, như cuốn sách (và bộ phim) đã nêu chi tiết.

Vì Gonker chỉ còn hai tuần nữa là đến hạn tiêm mũi tiếp theo nên thời gian thực sự đang rất gấp rút.

Tìm hiểu thêm: 10 phim truyền hình Việt Nam hay và hot nhất hiện nay

Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt
Marshall và cha anh và hành trình tìm kiếm chú chó mắc bệnh của mình (Ảnh: Internet)

Câu chuyện lan truyền trên các phương tiện truyền thông địa phương và đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Trên đường đi, Marshall và cha anh đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người xa lạ.

Có sự khác biệt giữa sách và phim

Chú chó ngoan ngoãn và hiểu chuyện vai Gonker trong phim là một chú chó tha mồi Labrador màu vàng. Tuy nhiên, ngoài đời thực, con chó của Marshall là một giống chó tha mồi vàng.

Labradors có xu hướng nặng hơn nhiều so với chó tha mồi vàng và sở hữu bộ ngực rộng hơn. Ngoài điều đó và sự khác biệt về chiều dài lông, không có nhiều sự khác biệt giữa các giống chó về ngoại hình.

Dog Gone: Câu chuyện có thật đằng sau bộ phim mới nhất của Netflix sẽ khiến bạn rơi nước mắt

>>>>>Xem thêm: “King of Instagram” Kim Taehyung lập kỷ lục với 50 triệu follow nhanh nhất lịch sử

Chú chó trong phim Dog Gone khác với chú chó trong câu chuyện thực (Ảnh: Internet)

Rob Lowe đã chia sẻ một bức ảnh đáng yêu với “bạn diễn nhiều lông” của mình trên Twitter. Nam diễn viên thậm chí còn tự tin khi nói rằng Dog Gone có thể là “bộ phim hay của năm”.

On the red carpet with my amazing costar. #DogGone out tomorrow on @Netflix! Could be THE feel good movie of the year. pic.twitter.com/2WW9HLGIm3

— Rob Lowe (@RobLowe) January 12, 2023

Xem trailer của Dog Gone tại đây:

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục tại đây:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay và mới nhất mỗi ngày nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *