Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!

Những sao Hoa ngữ có 4 phim lên sóng trong năm nay không ít nhưng riêng Cổ Lực Na Trát lại là một trường hợp độc lạ. Người ta có ít nhất 1 bộ thành công và tạo được tiếng vang, chỉ có nàng mỹ nữ Tân Cương này cứ phim nào chiếu là lại flop, thậm chí còn chẳng ai biết về những dự án đã lên sóng của cô nữa.

Bạn đang đọc: Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ kể về chàng trai Đông Bá Tuyết Ưng (Hứa Khải) từ nhỏ đã mất cha, anh luôn nỗ lực rèn luyện với hy vọng một ngày kia có thể cứu được mẹ. Trên chuyến hành trình ấy, Đông Bá Tuyết Ưng đã gặp và yêu Dư Tĩnh Thu (Cổ Lực Na Trát), họ đã cùng nhau trải qua sinh tử trong những cuộc chiến giữa thiện và ác. Cũng từ những khó khăn gian khổ này, Đông Bá Tuyết Ưng ngày càng trưởng thành hơn, trở thành một lĩnh chủ vang danh thiên hạ.

Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!

Cổ Lực Na Trát vai Dư Tĩnh Thu (Nguồn: Internet)

Sự thất bại của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ không chỉ vì đụng độ các đối thủ nặng ký như Trường Phong Độ, Vụng Trộm Không Thể Giấu mà còn xuất phát từ chính bộ phim này. Kịch bản của Tuyết Ưng Lĩnh Chủ không có gì mới mẻ và cũng chẳng tạo được điểm nhấn thu hút khán giả. Bên cạnh đó, diễn xuất của Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát cũng khiến khán giả phải đặt dấu hỏi. Hơn nữa, họ còn chẳng tạo ra được chemistry để “bù đắp” cho thiếu sót năng lực của bản thân.

Trailer Tuyết Ưng Lĩnh Chủ:

Phong Khởi Tây Châu

Tiếp nối thành công của Phong Khởi Nghê Thường, nhà sản xuất quyết định khai thác thêm về cuộc sống sau hôn nhân của bộ đôi chính Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) và Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu) trong Phong Khởi Tây Châu. Sau khi Bùi Hành Kiệm bị giáng chức, Khố Địch Lưu Ly đã cùng anh đến Tây Châu bắt đầu lại. Họ đã cùng nhau giúp những người dân ở đây có được một cuộc sống ấm no, đồng thời chống lại thế lực thù địch và bảo vệ an nguy quốc gia.

Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!

Cổ Lực Na Trát vai Khố Địch Lưu Ly (Nguồn: Internet)

Quả thật, Phong Khởi Tây Châu đã dính “lời nguyền phần 2” khi gặp thất bại thời điểm lên sóng. Đối với khán giả thì những câu chuyện trong Phong Khởi Tây Châu không có gì mới mẻ và đặc sắc bởi có quá nhiều bộ phim đã từng lồng ghép các tình tiết tương tự. Bên cạnh đó, Cổ Lực Na Trát vẫn trở thành tâm điểm phàn nàn khi khán giả cảm thấy rất khó chịu trước diễn xuất yếu kém của cô, ngoài nhan sắc thì cô chẳng còn điểm cộng nào nữa.

Trailer Phong Khởi Tây Châu:

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng

Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng là câu chuyện về thời kỳ khủng hoảng của những người khi bước vào ngưỡng tuổi 30. Hứa Diệu (Trần Hiểu) gặt hái được thành công vang dội nhưng mọi thứ thay đổi khi anh gặp lại cô bạn gái cũ Dư Giai Ân (Cổ Lực Na Trát) và họ cùng hợp tác trong một dự án. Ngoài cặp đôi chính này ra thì Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng cũng tập trung vào khá nhiều những nhân vật khác, phong cách “hội bạn bè” đặc trưng thường thấy trên màn ảnh Hoa ngữ.

Tìm hiểu thêm: Bạn đã nghe 10 bản nhạc phim cổ trang Hoa Ngữ hay, dễ gây nghiện nhất chưa?

Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!
Cổ Lực Na Trát vai Dư Giai Ân (Nguồn: Internet)

Mặc dù sở hữu dàn sao nổi tiếng nhưng Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng vẫn thất bại trên màn ảnh. Những khán giả đã xem phim đều nhận xét, Vẻ Đẹp Không Gì Sánh Bằng có kịch bản sáo rỗng, các tình tiết “chồng chất” lên nhau còn tạo ra cảm giác lan man và khó hiểu. Trần Hiểu không thể phát huy hết năng lực với vai diễn, Cổ Lực Na Trát lại diễn không tốt, cuối cùng thì ngoài nhan sắc nổi bật ra, cặp đôi còn chẳng có chemistry để thu hút khán giả.

Lưu Luyến Hồng Trần

Lưu Luyến Hồng Trần là câu chuyện “oan gia vui vẻ” của cặp đôi Tống Tinh Thần (Cổ Lực Na Trát) và Tô Thanh Triệt (Từ Khai Sính). Tống Tinh Thần là một bà mẹ đơn thân xinh đẹp và quyến rũ đã vô tình gặp được đội trưởng đội cứu viện lạnh lùng Tô Thanh Triệt, thế là câu chuyện tình yêu giữa họ bắt đầu. Họ vô tình bước vào cuộc đời nhau, sưởi ấm và mang đến niềm hạnh phúc cho đối phương, từ đó cùng nhau bước trên một con đường ngập tràn tình yêu.

Độc lạ Cổ Lực Na Trát: Có 4 phim lên sóng năm nay nhưng flop hết cả!

>>>>>Xem thêm: 9 phim Hàn Quốc hay với plot “bẻ lái cực căng” của biên kịch “Penthouse” Kim Soon Ok

Cổ Lực Na Trát vai Tống Tinh Thần (Nguồn: Internet)

So với các bộ phim trên thì thành tích của Lưu Luyến Hồng Trần là thê thảm nhất. Lưu Luyến Hồng Trần vốn là khởi nguồn cho tai tiếng tình ái của Cổ Lực Na Trát – Từ Khai Sính nên 2 người đều không dám quảng bá cho bộ phim này. Hơn nữa, kịch bản của Lưu Luyến Hồng Trần cũng chẳng có gì đặc sắc, vẫn nhạt những các dự án khác của Cổ Lực Na Trát vậy. Đương nhiên, diễn xuất không tốt của cô đã khiến cho thành tích bộ phim thêm tồi tệ hơn.

Trailer Lưu Luyến Hồng Trần:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *