Disney sắp xuất xưởng 6 bom tấn hoạt hình thành live-action

Khán giả sẽ được nhìn thấy “Người đẹp và quái vật”, “Tinker Bell”, “Hoa Mộc Lan”… phiên bản người thật.

1. Người đẹp và Quái vật

beauty1

(ảnh: internet)

Người đẹp và Quái vật là dự án live-action đình đám nhất hiện nay của Disney. Phim có lịch ra mắt dự kiến vào tháng 3/2017 với sự tham gia của “bông hồng nước Anh” Emma Watson và nam tài tử điển trai Dan Stevens. Bản live-action từ tạo hình, bối cảnh đến cốt truyện đều bám sát nguyên tác hoạt hình của Disney.

2. Maleficent 2

Maleficent sequel in development

(ảnh: internet)

Disney lên kế hoạch sản xuất phần 2 của Maleficent để tiếp nối thành công từ phần 1. Angelina Jolie đã xác nhận quay lại đảm nhiệm vai Maleficent. Phần phim này sẽ tiếp tục câu chuyện của bà tiên quyền năng nhưng lạnh lùng, sau khi trao lại vương quốc cho Aurora và Hoàng tử trị vì. Disney cho biết ngày công chiếu có thể nằm trong khoảng từ năm 2017-2019.

3. Tinker Bell

tinkerbell

(ảnh: internet)

Bộ phim kể về cô tiên Tinker Bell nổi tiếng của Disney. “Nhà chuột” mới chỉ công bố 2 nữ biên kịch và nữ chính là Reese Witherspoon. Hiện nay vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt dự kiến.

4. Cruella

cruella

(ảnh: internet)

Cruella là bộ phim tập trung khai thác nhân vật phản diện Cruella de Vil trong 101 chú chó đốm. Ngôi sao điện ảnh Emma Stone đã nhận lời tham gia dự án phim và có khả năng sẽ đảm nhiệm vai chính. Bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2018.

5. The Nutcracker and the Four Realms

thenutcracker

(ảnh: internet)

Đây không phải là lần đầu tiên câu chuyện Kẹp hạt dẻ được chuyển thành phim người đóng, nhưng đây là phiên bản đầu tiên đến từ Disney khiến khán giả vô cùng háo hức. Đặc biệt hơn khi bộ phim có sự tham gia của những ngôi sao hạng A như Keira Knightley, Morgan Freeman. Vai nữ chính được giao cho Mackenzie Foy – cô bé từng tỏa sáng trong The Conjuring. Phim dự kiến công chiếu trong năm 2018.

6. Hoa Mộc Lan

mulan

(ảnh: internet)

Bộ phim về câu chuyện của một nữ chiến binh giả trai ra trận thay cha hứa hẹn mang đến những thước phim mãn nhãn, xúc động. Disney đang tổ chức một cuộc tuyển chọn mang quy mô toàn cầu để tìm nữ diễn viên Trung Quốc cho vai Hoa Mộc Lan. Bộ phim vừa được công bố sẽ ra mắt vào tháng 11/2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *