Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3

Mùa hè năm sau, Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ có một màn comeback cực mạnh, đánh dấu sự trở lại đầy hào nhoáng của biệt đội Vệ binh ngân hà. Trong phần phim chuẩn bị ra mắt này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một hình ảnh đầy mới lạ của một Gamora với tư cách là thủ lĩnh của Ravagers.

Bạn đang đọc: Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3

Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ cho thấy một cái nhìn cận cảnh hơn về Ravagers Gamora. Trong Avengers: Infinity War khi Thanos đã chấp nhận hy sinh đứa con gái yêu của mình để đổi lấy Viên đá Linh hồn đổi lấy sự cân bằng cho vũ trụ. Bất chấp hoàn cảnh ấy, Marvel Studios vẫn tìm cách mang cô trở lại với MCU.

Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3

Gamora sẽ trở lại với cương vị là thủ lĩnh của nhóm Ravagers trong Guardians of the Galaxy Vol 3 (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, điều ấy không thực sự tạo ra một viễn cảnh màu “hường” cho biệt đội Vệ binh ngân hà. Phiên bản hiện tại của cô đến từ dòng thời gian năm 2014, nghĩa là cô ấy không có bất kỳ hồi ức nào về những kỷ niệm của mình đối với những anh hùng trong dòng thời gian thực của Vũ trụ 616 cả.

Gamora trở thành thủ lĩnh của nhóm Ravagers!

Tình huống của Gamora trong Guardians of the Galaxy Vol 3 là một trong những điểm nhấn cốt lõi của bộ phim. Sau Avengers: EndGame, mục đích của Star-Lord, và nhóm Vệ binh ngân hà là tìm kiếm cô nàng da xanh này. Đó có lẽ là những gì mà nhóm đã làm sau khi rời Thor trong Thor: Love and Thunder.

Trong Hội thảo San Diego Comic-Con 2022 vừa qua, Marvel Studios đã xác nhận rằng cô nàng da xanh này hiện tại đang là thủ lĩnh của nhóm Ravagers. Tuy nhiên, vì những cảnh teaser ít ỏi ấy của phần 3 chỉ được chiếu độc quyền tại sự kiện này nên người hâm mộ vẫn đang vô cùng nóng lòng muốn được nhìn thấy ngoại hình mới của cô trong Vệ binh dải ngân hà phần 3.

Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3

Gamora sẽ đóng vai trò quan trọng trong Guardians of the Galaxy Vol 3 (Nguồn: Internet)

Vẫn chưa có thông tin nào được đưa ra về lý do làm thế nào Gamora trở thành thủ lĩnh của Ravagers. Và với trailer của bộ phim chưa được ấn định cụ thể ngày phát hành, người hâm mộ vẫn còn tự hỏi về cốt truyện cụ thể của phần phim này.

Tuy nhiên, với những thông tin từ trailer, ta có thể dễ dàng đoán được là Guardians of the Galaxy Vol 3 đang lên kế hoạch để lý giải cho câu hỏi lớn là Gamora thực sự đã đi đâu sau khi đánh bại Thanos trong Avengers: EndGame.

Tìm hiểu thêm: Review Tiệc Trăng Máu: Bộ phim remake “xuất sắc” nhất năm 2020

Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3
Gamora đã chu du khắp vũ trụ trong một khoảng thời gian trước khi gia nhập Ravagers (Nguồn: Internet)

Một trong những giả thuyết thú vị được đưa ra là cô ấy đã tìm cách rời khỏi Trái Đất ngay sau chiến thắng của biệt đội Avengers. Có thể là cô đã lang thang khắp vũ trụ trong một khoảng thời gian trước khi gia nhập Ravagers.

Guardians of the Galaxy Vol 3 có thể là kết thúc cho Gamora

Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ là phần cuối cùng trong câu chuyện của nhóm Vệ binh này. Đây có thể là một tin khá buồn cho những ai yêu thích nhóm của Star-Lord, nhưng đây là sự thật, sẽ có một thế hệ mới của đội Vệ binh được ra đời. Đạo diễn James Gunn đã cho biết rằng sẽ có một hoặc hai sự hy sinh trong bộ phim sắp tới của ông. Và đó cũng có thể là sự hy sinh của Gamora và câu chuyện của cô sẽ là cái kết cho hành trình phiêu lưu của Guardian of the Galaxy.

Diện mạo mới của Gamora được hé lộ trong Guardians of the Galaxy Vol 3

>>>>>Xem thêm: Sự Trở Lại Trên Màn Ảnh Của Couple JimmySea Với Bộ Phim Last Twilight Không Thể Bỏ Lỡ

Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ là kết thúc của nhân vật Drake (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, còn một nhân vật khác cũng có khả năng hy sinh rất cao là Drake. Anh cho biết rằng đây sẽ là lần cuối anh đồng hành với Vệ binh dải ngân hà. Được hỏi về lý do về sự ra đi này, nam tài tử Dave Bautista (Drake) cho biết anh đã lớn tuổi rồi và việc cởi trần trong suốt quá trình quay phim ngày càng khó khăn.

Cùng với sự ra đi của Drake và có thể là Gamora nữa, Guardians of the Galaxy Vol 3 sẽ là một phần phim khá buồn trong MCU đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, chưa ai biết số phận của những thành viên còn lại sẽ ra sao. Có thể họ sẽ tiếp tục vai trò của mình trong Biệt đội anh hùng ngân hà mới và viết tiếp câu chuyện của họ. Điều ấy cũng thực sự rất đáng mong chờ đúng không nào.

  • Siêu máy tính là gì? Tại sao phải chế tạo ra siêu máy tính?
  • Những giả thuyết về khả năng trở lại MCU của Iron Man
  • Review kem dưỡng chống lão hóa AHC Age Defense Real Eye Cream For Face: Chăm da mắt, dưỡng da mặt, ngăn ngừa lão hóa 2 trong 1
  • Lý luận văn học – Văn chương gắn với sự sáng tạo, phong cách nghệ thuật của nhà văn
  • 3 bộ phim tạo nên dấu ấn của nam phụ Hwang In Yeop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *