Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

Phim học đường cũng như phim về tuổi thanh xuân đang liên tục được lên sóng màn ảnh xứ Trung trong năm 2017 này. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những bộ phim đã và đang diễn ra nhé!

Bạn đang đọc: Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất

Là bộ phim chỉnh sửa lại từ School 2015 của Hàn Quốc, nhưng bộ phim lại có một sức hút riêng khi chuyển qua xứ Trung. Bộ phim được thể hiện bởi rất nhiều diễn viên mới trẻ trung, xinh đẹp và nhiệt huyết như Trương Tuyết, Tăng Thuấn Hi, Vương Bác Văn, Tiểu Tiểu Lôi,…

Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Nhất (nguồn: internet)

Nhân vật chính trong phim là cặp chị em song sinh Sơ Âm Âm và Hạ Nhi. Trong khi Sơ Âm Âm là “học bá” của trường học được mọi người ngưỡng mộ thì Hạ Nhi lại là cô gái luôn vướng vào vòng nợ nần, không học hành tử tế. Hai người được sống trong hai môi trường hoàn toàn khác nhau và không hề biết đến nhau cho đến khi người chị Sơ Âm Âm vô tình biến mất.

Câu chuyện bắt đầu từ đây. Tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn liên tục được thể hiện trong phim mang đến cho mọi người những cảm xúc khó nói thành lời: có thương xót cho người làm cha mẹ, có hạnh phúc khi cặp chị em tìm được nhau cũng như tìm được tình yêu của mình,…

Lớp Trưởng Đại Nhân

Lớp Trưởng Đại Nhân chuyển thể từ truyện tranh cùng tên của Trần Lam kể về cô bé đầy mơ mộng, tưởng tượng tên Diệp Mộc Thê. Người bạn thanh mai trúc mã học cùng với cô từ khi còn nhỏ và luôn là lớp trưởng lớp cô là Liễu Đan Dịch. Vì không muốn Liễu Đan Dịch làm lớp trưởng, Diệp Mộc Thê đã tự ứng cử và cô đã chính thức thành lớp trưởng lớp 10-10, một lớp có xếp hạng thấp nhất trường.

Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

Lớp trưởng đặc biệt của lớp đặc biệt (Nguồn: Internet)
Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017
Lớp trưởng dễ thương chinh phục được lòng người (Nguồn: Internet)

Bỏ qua những thành kiến của bản thân, đôi bạn Diệp Mộc Thê – Liễu Đan Dịch cùng nhóm của họ đã và đang không ngừng “cải tạo” lại lớp 10-10. Họ đã làm cho tất cả thành viên trong lớp trở nên đoàn kết và hòa hợp với nhau, biến một tập thể làm việc cá nhân thành một cộng đồng.

Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em

Là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Bắc Kinh, Bắc Kinh của tác giả Phùng Đường, Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em là một bộ phim hoài niệm về thời trẻ. Phim kể về cuộc đời nam chính Thu Thủy và nữ chính Tiểu Hồng với những người bạn của họ. Sau khi tốt nghiệp, Tiểu Hồng cùng những người bạn hoài niệm về quá khứ đã qua, và trong suốt quá trình này, họ luôn trăn trở suy nghĩ về câu hỏi: “Tình yêu mang dáng vẻ như thế nào?

Tìm hiểu thêm: Dàn cast “cực ngon” của Money Heist bản Hàn: Một bầu trời thực lực!

Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017
Mười Dặm Gió Xuân Không Bằng Em (Nguồn: Internet)

Qua bộ phim này, mỗi người chúng ta cũng có thể dành chút thời gian tưởng niệm lại quá khứ của mình và trân trọng nó. Và từ đây, chúng ta có thể suy nghĩ cho tương lai, hướng tương lai của mình đi theo một con đường đúng đắn.

Dành Dành Nở Hoa

Xuất hiện vào đầu năm 2017, Dành Dành Nở Hoa là ví dụ sáng giá về động lực cho giới trẻ. Mang theo thông điệp về tuổi trẻ rằng hãy cứ yêu đi, hãy làm việc hết mình, đừng từ bỏ ước mơ chỉ vì khó khăn trước mắt, bộ phim cũng gây ra một cơn sốt không kém so với bản điện ảnh trước đó.

Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

Dành Dành Nở Hoa (Nguồn: Internet)

Khi tình yêu, tình bạn, tình thân liên tục gặp trắc trở, nhóm bạn của Bạch Du Du (nữ chính trong phim) vẫn không nản chí. Họ cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau trưởng thành đến một khi “cây dành dành” của họ “nở hoa”. Và đó có thể là bông hoa đẹp nhất trong đời người của họ cũng như chính chúng ta.

Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta

Với nhóm nhạc thiếu niên đầy đam mê và tài năng TFBoys, không gì là không thể! Thời Đại Niên Thiếu Của Chúng Ta là tác phẩm thể hiện niềm đam mê và tài năng của TFBoys.

Ba cậu học trò do Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Nguyên và Vương Khải thủ vai mang đến một hơi thở về tuổi trẻ năng động, hồn nhiên, đầy những thử thách. Xuyên suốt phim là những câu chuyện nhẹ nhàng về đam mê, tình bạn bè, tình thầy trò, những cảm xúc của tuổi mới lớn.

Điểm qua những bộ phim học đường Trung Quốc “gây bão lớn” năm 2017

>>>>>Xem thêm: Tại sao Big Mouth của Lee Jong Suk, Yoona vừa mới lên sóng đã “gây sốt”

Thời đại niên thiếu của chúng ta (nguồn: internet)

Bộ phim là niềm cổ vũ, động lực cho giới trẻ để không ngừng thực hiện đam mê, vượt qua khó khăn, tìm và nắm bắt lấy cơ hội cho bản thân. Đây là cách để con người trưởng thành hơn trong cuộc sống của mình.

Đừng quên tiếp tục theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức phim ảnh thú vị nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *