Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san

Bộ phim zombie Hàn Quốc đang chiếm lĩnh Netflix toàn cầu All Of Us Are Dead được tiết lộ kế hoạch sản xuất mùa 2 từ chính đạo diễn của phim.

Bạn đang đọc: Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san

Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead season 2

Đạo diễn Lee Jae-kyu gần đây đã có một cuộc phỏng vấn video trực tuyến với Wiki Tree vào sáng ngày 7/2 và nói về những điều khác nhau liên quan đến Ngôi Trường Xác Sống.

Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san

Đạo diễn của All Of Us Are Dead. (Ảnh: Internet)

All Of Us Are Dead là loạt phim kể về câu chuyện của những học sinh bị cô lập trong một ngôi trường nơi virus zombie bắt đầu lây lan và phải hợp tác, đồng lòng cùng nhau để sinh tồn trong khi chờ được giải cứu. Từ ngày 29/1 đến ngày 6/2, bộ phim đã đứng đầu danh mục chương trình truyền hình Netflix và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt hay “nhường đường” cho các phim khác.

Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san

Bộ phim zombie học đường Hàn Quốc gây chấn động toàn cầu. (Ảnh: Internet)

Đạo diễn Lee cho biết: “Nếu mùa 1 làm tốt hơn một chút và có thể làm tốt về lâu dài, tôi nghĩ đó sẽ là bước đệm cho Ngôi Trường Xác Sống 2.” Anh cũng chia sẻ thêm rằng cá nhân mình rất muốn làm phần 2, nhưng chưa thể khẳng định điều gì.

Sau đó, đạo diễn Lee đã gợi ý nội dung của mùa 2 (nếu có): “Nếu mùa 1 cho thấy sự tương phản trong cách thanh thiếu niên và người lớn cố gắng sinh tồn qua ranh giới giữa sự sống và cái chết, thì All Of Us Are Dead season 2 sẽ là câu chuyện về thây ma đối lập với các nhóm người.”

Cheong-san sẽ hồi sinh ở mùa 2?

Trong tập 11 của All Of Us Are Dead, có một cảnh nhân vật chính Lee Cheong-san (Yoon Chan-young), đối đầu với thây ma bất tử, nhân vật phản diện Gwi-nam (Yoo In-soo), và chọn cái chết. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối trước cái chết của Cheong-san và yêu cầu anh ấy được hồi sinh trong phần 2.

Cái chết của Cheong-san trong All Of Us Are Dead khi cậu hi sinh để bảo vệ bạn bè mình:

Về điều này, đạo diễn Lee cho biết: “Nếu Cheongsan hồi sinh, sẽ gây ra nhiều tranh cãi, ý kiến trái chiều vì có người thích điều đó, có người lại phản đối”. Đạo diễn sợ sự phản đối bởi cái chết của Cheong-san chính là điểm nhấn ấn tượng, khó quên và đẩy cảm xúc của phim lên cao nhất. Nếu Cheong-san chưa chết ở phần 2, sẽ khiến ý nghĩa phần 1 bị giảm sút.

Đạo diễn Lee Jae-gyu cũng thể hiện tình cảm đặc biệt của mình với nhân vật Cheong-san mà anh yêu quý. Anh ấy nói: “Tôi đã khóc rất nhiều khi theo dõi cái chết của Cheong-san. Thật đau lòng khi nhìn một đứa trẻ phải lựa chọn như vậy để bảo vệ bạn bè của mình. Tôi cảm thấy tự hào và buồn khi anh ấy tự an ủi mình bằng cách hét lên: ‘Hôm nay em là chàng trai hạnh phúc nhất trường này’ ”.

Câu chuyện của Cheong-san và On-jo lấy nước mắt khán giả:

Giả thuyết điên rồ về Nam Ra trong All Of Us Are Dead 2

Mùa 1 của siêu phẩm zombie All Of Us Are Dead của Netflix đã kết thúc với 12 tập phim nhưng người xem vẫn liên tục đưa ra hàng loạt giả thuyết điên rồ và gây sốc. Một trong những giả thuyết thú vị nhất là về tương lai của lớp trưởng Nam Ra (Cho Yi Hyun) và hành trình đầy thử thách của cô trong All Os Us Are Dead 2.

Tìm hiểu thêm: Top 15 bộ phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ của nhiều người Việt

Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san
Nam Ra đã bị cắn, tương lai của cô sẽ thế nào trong All Of Us Are Dead season 2? (Nguồn: Internet)

1. Nam Ra sẽ trở thành thủ lĩnh của “hambies”

“Hambie” là một cụm từ dùng để chỉ những người bị thây ma cắn nhưng không hoàn toàn biến thành như Nam Ra hay Gwi Nam. Trong tập cuối cùng, Nam Ra tiết lộ rằng có nhiều người giống cô hơn – mở ra nhiều khả năng cho mùa tiếp theo (nếu có).

Với khả năng lãnh đạo khá tài tình và kinh nghiệm làm lớp trưởng, Nam Ra có thể trở thành thủ lĩnh của đám đông trong các trận đánh nhau. Những con chuột chũi đều sở hữu những khả năng đặc biệt (siêu thính giác, sức mạnh…) và mỗi con thậm chí có thể có một siêu năng lực riêng. Về cơ bản, Nam Ra có thể lãnh đạo cả một đội siêu thây ma trong mùa giải tới.

2. Nam Ra sẽ tái hợp với Cheong San

Số phận của Cheong San vẫn còn là một ẩn số nhưng nhiều khán giả đoán rằng anh đã bị Gwi Nam cắn và biến thành hambie. Trong trận chiến cuối cùng, cả Cheong San và Gwi Nam đều chìm trong biển lửa. Mặc dù nhiều chi tiết cho biết Cheong San đã chết nhưng vẫn có khán giả tin rằng anh vẫn còn sống (dựa trên khả năng sinh tồn của Gwi Nam).

Đạo diễn tiết lộ kế hoạch All Of Us Are Dead ss2 và sự hồi sinh của Cheong-san

>>>>>Xem thêm: Hai bộ phim Hàn và Trung nổi tiếng dạo gần đây được đưa ra so sánh: Phim thì đẹp đảo điên, phim thì bị chê lỗi thời

Nam Ran gây ấn tượng với sự mạnh mẽ của cô trong suốt bộ phim. (Ảnh: Internet)

Nếu điều đó là sự thật, Cheong San có thể sẽ tái hợp với Nam Ra trong mùa 2 và họ sẽ thành lập một nhóm mới với những chiếc hambies chưa được biết đến.

3. Cheong-san trở lại thì phản diện Gwi Nam cũng vẫn sống

Nếu Cheong San vẫn còn sống, không có lý do gì để Gwi Nam chết. Vậy là có khán giả đã đưa ra giả thuyết thú vị là sẽ có 3 phe thiện – ác của zombies đối đầu nhau trong All Of Us Are Dead season 2.

Hambies có thể tốt hoặc xấu. Nếu Nam Ra dẫn đầu một nhóm gồm những người giỏi giang, thì đội của Gwi Nam có thể bao gồm những người xấu. Sau đó, họ sẽ đối đầu với nhau trong một trận chiến hoành tráng và gay cấn ở mùa 2.

  • Review Kính Song Thành: 5 lý do khiến Lý Dịch Phong nhận Douban thảm hại nhất lịch sử
  • All of Us Are Death: Những lý do làm nên kỷ lục Netflix toàn cầu
  • BLACKPINK chính thức đánh dấu cột mốc mới với video dance “HOW YOU LIKE THAT” đạt tỷ view
  • Review Váy Đỏ Đẫm Máu (The Tag Along 2): Phim kinh dị Đài Loan đáng xem nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *