Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Mới đây việc bộ đam mỹ nổi tiếng đình đám làm mưa làm gió ở giới trẻ Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn được chuyển thể thành bộ phim truyền hình Hạo Y Hành. Rất nhiều fans mong chờ drama này sau thành công của Trần Tình Lệnh với nguyên tác Ma Đạo Tổ Sư. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua tạo hình của các nhân vật nhé!

Bạn đang đọc: Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Tóm tắt Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Bộ truyện đam mỹ nổi tiếng đang làm mưa làm gió suốt từ năm 2019 tới giờ tại cả Việt Nam lẫn Trung Quốc với nội dung về giới tu tiên, trùng sinh vô cùng động lòng người. Hai đời hai kiếp, Đạp Tiên Quân của kiếp trước với Mặc tông sư ở kiếp này, tương ứng cùng Sở Vãn Ninh từng hồn phi phách tán với một Sở Vãn Ninh vẫn còn vẹn nguyên. Hết thảy đều tựa như một giấc mộng.

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Một người sống hai kiếp, rốt cuộc mới có thể thấy được chân tướng sự thật (Nguồn: Internet)

Cốt truyện không chỉ đơn thuần theo motip cũ, tra công trùng sinh chuộc lỗi với thụ, mà còn là ngọt ngược đan xen với nhau. Mặc Nhiên hay còn gọi là Mặc Vi Vũ, đến tận khi sống lại lần nữa, vẫn còn chưa thể nào thấu hiểu hết mọi sự. Sư Muội – mối tình đầu của hắn, ánh trăng trong lòng hắn vẫn ở đấy, không thay đổi, cũng chẳng xấu xa, để làm hắn phải suy nghĩ về tình cảm của mình.

Sở Vãn Ninh kiếp trước kiếp này, Mặc Nhiên và Đạp Tiên Quân, Sư Muội và Hoa Bích Nam. Bi kịch này nối tiếp bi kịch khác, quá khứ đẫm máu lẫn nước mắt lần nữa được mở ra, xen lẫn trùng trùng điệp điệp những sự thật đau lòng, để cuối cùng nặng nề nghẹt thở mà không thể nào rơi lệ nữa, bởi lẽ nước mắt đã sớm cạn khô. Oan oan tương báo, đến bao giờ mới kết thúc đây?

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Mặc Nhiên kiếp trước hận sai người, yêu sai người, cũng giết sai người, rốt cuộc phải chết trong cô độc (Nguồn: Internet)

Không thể không nói, bộ truyện mặc dù tên rất đáng yêu, nhưng tác giả lại khai thác một mặt, một hướng suy nghĩ khác, vừa hợp logic, lại vừa đau lòng. Kiếp trước Mặc Nhiên hận sai người, yêu sai người, giết cũng giết sai người, điên cuồng người chả ra người, ma chả ra ma, cuối cùng chết trong cô độc. Dùng husky để hình dung Mặc Nhiên không sai, bởi vì hắn là con chó ngốc nghếch, muốn tìm chủ nhân, một mái nhà nhỏ để trú, nhưng rồi hắn tự tay phá hủy nó, rồi nhận ra nhà không còn, chủ nhân cũng bị hắn hại chết.

Tạo hình các nhân vật trong Hạo Y Hành

Sau rất nhiều tin đồn, nghi ngờ về dàn diễn viên chính, cuối cùng bộ phim truyền hình Hoa Ngữ Hạo Y Hành được công bố sẽ do La Vân Hi đóng Sở Vãn Ninh và Trần Phi Vũ vai Mặc Vi Vũ/Mặc Nhiên.

La Vân Hi tên thật là La Dực, nghệ danh Leo, sinh năm 1988 và tham gia vào ngành giải trí tương đối lâu. Ban đầu La Vân Hi debut với một nhóm nhạc gồm hai thành viên, nhưng rồi nhóm tan rã và anh quyết định chọn con đường diễn xuất.

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Tạo hình Sở Vãn Ninh của La Vân Hi (Nguồn: Internet)

Trần Phi Vũ năm nay mới 17 tuổi, là con trai đạo diễn nổi danh Trần Khải Ca và diễn viên Trần Hồng, có thể nói là con nhà nòi. Anh luôn được săn đón trong giới showbiz Trung Quốc, từ năm 10 tuổi đã bắt đầu đóng phim, vai diễn đầu tiên là Triệu thị cô nhi, sau này dần dần phát triển sự nghiệp riêng cho mình. Vào năm 2017, Trần Phi Vũ cùng Âu Dương Na Na từng chiếm lĩnh hotsearch một thời gian do tham gia với vai chính trong Bí quả và Ninh Dạ.

Tìm hiểu thêm: Dàn nam thần “ngời ngời soái khí” trong phim Tiên hiệp Tru Tiên

Chỉ search dãy số 0409x0728 (Ngày sinh của Trần Phi Vũ x ngày sinh của La Vân Hi) mà đã hiện ra một loạt danh sách fansite lớn nhỏ dài dằng dặc. Blogger bày tỏ phim còn chưa lên sóng, mới khai máy ngày thứ 2, dự kiến năm sau mới trình làng khán giả mà đã thế này thì cũng quá khủng đi ? "Phi Vân Hệ" cũng đang đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng siêu thoại couple. Tại hậu trường quay phim có lộ ra một đoạn video Trần Phi Vũ và La Vân Hi đứng cạnh nhau, không biết đã xảy ra sự tình gì mà nhà nhà rần rần kêu Phi Vân Hệ phát đường sớm thật đó ? Video xem dưới comment. Hỏi nhỏ là ở đây đã có ai leo thuyền Phi Vân Hệ chưa vậy?
Tạo hình Mặc Nhiên của Trần Phi Vũ (Nguồn: Internet)

Lần thủ vai này, rất nhiều fans mong chờ rằng họ sẽ có được thành công lớn như Trần Tình Lệnh chuyển thể từ bộ phim Ma Đạo Tổ Sư. Mặc dù đam mỹ lên màn ảnh nhỏ sẽ trở thành tình huynh đệ trong sáng, nhưng điều này không thể ngăn cản được fans vô cùng vui vẻ khi được chứng kiến những nhân vật từ trang sách bước ra ngoài đời thật.

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Tạo hình Sư Muội trong Hạo Y Hành (Nguồn: Internet)

Fandom Phi Vân Hệ chớm nở bùng nổ mãnh liệt

Dãy số 0409×0728 là ngày sinh của Trần Phi Vũ với La Vân Hi nhanh chóng xuất hiện chiếm trọn spotlight của hàng loạt danh sách fansite từ lớn tới nhỏ. Mọi người còn ngạc nhiên khi mà phim còn chưa lên sóng, mới chỉ khai máy có đúng hai ngày, dự trình làng vào năm sau mà khán giả đã nhiệt thế này thì đúng là đáng sợ.

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

Hình ảnh sư tôn Sở Vãn Ninh (Nguồn: Internet)

Phi Vân Hệ – tên couple mới nổi giữa Trần Phi Vũ và La Vân Hi, chỉ với 2 ngày ngắn ngủi leo từ con số 0 lên tới top 16 bảng xếp hạng siêu thoại dành cho các couple. Tại hậu trường quay phim, các video được rò rỉ ra ngoài đã khiến cho fans không ngừng dậy sóng, fandom mãnh liệt kêu gọi đồng bọn cùng lên thuyền chung.

Cùng soi Hạo Y Hành và nguyên tác “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn”

>>>>>Xem thêm: Review Điều kì diệu ở phòng giam số 7: Câu chuyện không chỉ là tình cảm gia đình.

Hậu trường quay phim (Nguồn: Internet)

Còn bạn thì sao? Sư tôn và Mặc Nhiên trên phim có phải là sư tôn và Mặc Nhiên trong tưởng tượng của bạn hay không?

Những bài viết khác cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *