Công cuộc chinh phục Soonyang của cậu út nhà tài phiệt Song Joong Ki qua những cảnh quay huyền thoại

Cùng nhìn lại quá trình “cậu út nhà tài phiệt” Song Joong Ki đã thành công chinh phục tập đoàn Soonyang trong vai Jin Do Jun qua những phân cảnh huyền thoại.

Trong video Reborn Rich Soonyang conquest (Công cuộc chinh phục Soonyang của cậu út nhà tài phiệt) được JTBC đăng tải vào ngày 01 tháng 01, các sự kiện lớn và những cảnh nổi tiếng của bộ phim đã được miêu tả để xoa dịu sự tiếc nuối của người xem.

Mọi chuyện bắt đầu khi Jin Do Jun (Song Joong Ki) thông báo với Jin Yang Chul (Lee sung min) rằng anh ta là cổ đông chính của Đầu tư Miracle. Jin Yang Chul, người đang đợi cổ đông lớn của Miracle lộ diện, đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Jin Do Jun. Jin Do Jun tự giới thiệu: “Cháu là Jin Do Jun, cổ đông lớn của Miracle”, Jin Yang Chul ngạc nhiên hỏi, “Chính là cháu sao?”. Jin Do Jun trả lời: “Vâng. Ông nội. Đây là tất cả những quyết định mà cháu đưa ra với tư cách là cổ đông lớn của Miracle ”. Nghe điều này, Jin Yang Chul tức giận, “Tại sao cháu lại làm vậy?”, “Cháu nghĩ rằng ta sẽ truyền Soonyang cho cháu chứ không phải là cháu trai lớn của ta sao?” Jin Do Jun cũng tuyên chiến, “Không. Ông nội. Cháu sẽ mua nó. Cháu định mua Soonyang. Bằng tiền của chính mình.”

Ông nội ngỡ ngàng khi biết Doo Joon là cổ đông chính của Đầu tư Miracle.

Ông nội ngỡ ngàng khi biết Doo Joon là cổ đông chính của Đầu tư Miracle (Nguồn: Internet)

Sau đó là cảnh Jin Yang Chul phá vỡ nguyên tắc kế vị của con trai cả. Jin Yang Chul đã trao cho Jin Seong Jun (Kim Nam Hee) tờ thông báo bổ nhiệm nhân sự như một món quà cưới. Đồng thời, Jin Yang Chul cho biết: “Từ thứ Hai, Jin Seong Jun sẽ đến làm việc tại kho hậu cần Geochang”. Jin Seong Jun kìm nén cơn tức giận của mình và Jin Yang Chul đã đưa ra một tuyên bố gây sốc: “Kể từ hôm nay, không còn nguyên tắc kế vị con trai cả ở Soonyang của chúng ta. Mua cổ phiếu bằng tiền hoặc chứng minh khả năng quản lý kinh doanh bằng kỹ năng của các người, làm bất cứ điều gì các người muốn và ta sẽ làm “trọng tài”. Jin Young Ki (Yoon Je Moon) phản đối: “Sao bố có thể làm thế?”. Ngược lại, cơ hội đã đến với Jin Do Jun.

Công cuộc chinh phục Soonyang của cậu út nhà tài phiệt Song Joong Ki qua những cảnh quay huyền thoại Cậu Út Nhà Tài Phiệt huyền thoại Jin Do Joon Reborn Rich Song Joong Ki

Cậu cả Jin Seong Jun “rơi vào trầm tư” khi nhận được “quà cưới’ bất ngờ từ ông nội (Nguồn: Internet)

Cảnh Jin Do Jun nuốt chửng Trung tâm thương mại Soonyang và Chứng khoán Soonyang cũng được chọn là một trong những phân cảnh tiêu biểu. Mắc bẫy của Jin Do Jun, Jin Hwa Young (Kim Shin Rok) đã quỳ xuống cầu xin Jin Yang Chul. Sau đó, cô đổ lỗi cho Jin Do Jun và đòi khoản vay 140 tỷ won. Nhưng Jin Yang Chul đã từ chối.

Cuối cùng, Jin Hwa Young đứng trước nguy cơ phải ngồi tù. Jin Do Jun gây áp lực cho Jin Hwa Young. Khi Jin Hwa Young nói rằng cô ấy sẽ không giao cổ phần của mình trong Trung tâm thương mại Soonyang, Jin Do Jun đã làm hòa: “Cô sẽ bị thối rữa trong tù và cổ phần của cô trong Trung tâm thương mại Soonyang cũng sẽ chỉ là giấy vụn. Cháu sẽ để cô sống với tư cách là Jin Hwa Young, con gái của Soonyang. Jin Hwa Young đau khổ hỏi, “Tại sao lại là cô?” Jin Do Jun trả lời: “Không nên mang con chó của hàng xóm vào nhà mình chỉ vì nó đẹp đâu. Nếu bị nó cắn, chỉ có bản thân là người thiệt”.

Bác gái suýt vào tù bóc lịch sau khi bị đứa cháu út xoay như chong chóng

Bác gái Jin Hwa Young suýt vào tù bóc lịch sau khi bị đứa cháu út xoay như chong chóng (Nguồn: Internet)

Tiếp theo là cảnh phim nổi tiếng “Cuộc nổi loạn của các hoàng tử SoonYang” . Trong cảnh này, Jin Yang Chul đang di chuyển trong xe hơi với Jin Do Jun thì ông ấy nói, “Cháu có muốn thử một lần không, Do Jun? Với SoonYang ấy?”. Đáp lại, Jin Do Jun hỏi, “Ông thực sự muốn giao lại SoonYang cho cháu sao?” và Jin Yang Chul nói, “Cháu nghĩ rằng cháu đang làm mọi thứ dễ dàng chỉ vì cháu là giọt máu của ta? Ta không nghĩ thế, cháu rất giống ta, vì vậy, ta sẽ giao Tập đoàn tài chính Sunyang cho cháu ”. Đúng lúc đó, chiếc xe ô tô chở hai người gặp tai nạn.

Xe chở chủ tịc và cậu út Do Joon gặp nạn vì "sự nổi loạn của các hoàng tử" họ Jin

Xe chở chủ tịch và cậu út Do Jun gặp nạn vì “sự nổi loạn của các hoàng tử” họ Jin (Nguồn: Internet)

Sau vụ tai nạn, Jin Yang Chul có dấu hiệu bị ảnh hưởng tinh thần, còn Jin Do Jun đứng trước nguy cơ không thể trở thành chủ tịch trong cuộc họp hội đồng quản trị của Tài chính Soonyang. Khi đó, Jin Yang Chul bất ngờ xuất hiện trước mặt BGĐ như để chứng tỏ mình còn khỏe mạnh và tuyên bố tiến cử Jin Do Jun cho vị trí giám đốc đại diện. Cuối cùng, tất cả các thành viên hội đồng quản trị đã đồng ý và Jin Do Jun được bổ nhiệm làm chủ tịch của Công ty Cổ phần Tài chính Soonyang.

Tuy nhiên, trong di chúc mà Jin Yang Chul để lại, ông cho biết Jin Do Jun sẽ không được chia tài sản thừa kế. Nghe tin này, Oh Se Hyun (do Park Hyuk Kwon thủ vai) sửng sốt: “Di chúc đó làm sao vậy? Ông của cậu có tiết lộ gì khi còn sống không? Như quỹ đen chẳng hạn? Sao cậu lại không được 1 đồng chứ? Cậu đang bỏ lỡ 2,6 nghìn tỷ won đấy!”. Jin Do Jun cũng vô cùng bức bối, “Cái quái gì thế này? Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được ông già khó chịu đó thực sự nghĩ gì. Tôi thực sự không biết. Vậy tại sao ông ấy nói rằng anh ấy sẽ chuyển Sun Yang cho tôi? Tại sao ông lại thay đổi di chúc? Nếu có thể, tôi mới là người muốn theo ông ấy đến tận cùng địa ngục và nghe câu trả lời chứ không phải CEO Oh đâu,” anh tức giận nói.

Kể từ đó, Lee Hang Jae (do Jung Hee Tae thủ vai), người đã chọn Jin Do Jun, đã gửi một chiếc USB chứa đoạn video di chúc cuối cùng của Jin Yang Chul. Trong video, Jin Yang Chul nói: “Tất cả là do Do Jun. Tôi ghét nó, vì vậy tôi sửa lại di chúc của mình. Làm sao tôi biết được liệu nó có làm vậy chỉ để cứu Sun Yang Auto hay không? Tôi sẽ không để lại bất kỳ xu nào cho nó. Tôi sẽ khiến nó tay trắng rời khỏi ngôi nhà này. Tôi biết, nó là người sẽ mua Sun Yang ngay cả khi phải bán người ông này đi. Nếu nó giẫm lên tôi, thì không có gì nó không thể làm được. Đó là cách duy nhất để bảo vệ Sun Yang”. Khi được hỏi, “Ông có điều gì muốn nói với Do Jun không?” Jin Yang-chul mới nghẹn ngào, “Do Jun. Nó là cháu trai của tôi, đứa cháu trai giống tôi nhất…”. Đáp lại, Jin Do Jun nhận ra sự chân thành của Jin Yang Chul và bật khóc.

Phân cảnh nổi tiếng cuối cùng là cảnh di chúc của Jin Yang Chul được công bố khi Jin Do Jun nhận được di sản từ sổ quỹ đen “Micro Project”. Jin Do Jun được thừa kế quỹ đen trị giá 600 triệu USD của Jin Yang Chul. Kể từ đó, Tín dụng Sun Yang của Jin Dong Ki bị cuốn vào cuộc khủng hoảng tài chính. Jin Young Ki sau đó tình cờ biết được rằng Jin Do Jun có 2% cổ phần trong C&T.

Jin Young Ki đề nghị mua cổ phần của anh ấy trong C&T, nhưng Jin Do Jun nói: “Cháu không thể từ bỏ cổ phần của mình trong C&T. Đó là số tiền mà cháu đã chọn thay vì từ bỏ Sun Yang. Nên cháu phải tính toán cho đúng” anh từ chối mức giá đưa ra của Jin Young Ki. Cuối cùng, Jin Young Ki đã trả 1,6 nghìn tỷ won để mua 2% cổ phần của Do Jun trong Sunyang C&T.

Nhưng đó cũng là một cái bẫy. Jin Do Jun tiếp quản sau khi tất cả các khoản nợ của Sun Yang Card đã được trả hết. Sau đó, anh ấy đến gặp Jin Young Ki và thú nhận, “Chú. Chính cháu là người đã tiếp quản Thẻ Soonyang, người đã ngay lập tức trả toàn bộ nợ cho công ty thẻ tín dụng”. Đáp lại, Jin Young Ki đã rất tức giận khi nói: “Mày đã lên kế hoạch cho việc này ngay từ đầu. Mày đã bán lại số nợ đó cho tao và Jin Dong Ki với giá gấp đôi? Với giá gấp đôi sao?”. Jin Do Jun nói với tư cách là người chiến thắng, “Vâng. Cháu đang cần một ít tiền thôi ạ. Cháu hiện là cổ đông lớn nhất của Soon Yang C&T.”

Bác cả như phát điên khi mắc phải bẫy của cháu trai

Bác cả Jin Young Ki như phát điên khi mắc phải bẫy của cháu trai (Nguồn: Internet)

Sau khi chinh phục được gia đình Soonyang như vậy, Jin Do Jun đã đến thăm Jin Yang Chul và nói: “Cháu đã giữ lời hứa, ông nội. Cháu có điều vẫn tò mò lắm. Cháu đã thành công trong việc trả thù của mình rồi? Hay bây giờ cháu đã trở thành là cháu trai của ông? Chỉ có một điều mà chúa chắc chắn, đó là cháu bây giờ thấy rất nhớ ông.”

Reborn Rich đã kết thúc với mức rating cao kỉ lục 29,6%, đánh bại Extraordinary attorney Woo (Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo) trở thành bộ phim ăn khách nhất năm nay. Tuy kết phim vẫn còn nhiều tiếc nuối nhưng những phân cảnh đắt giá trong bộ phim chắc chắn sẽ khiến khán giả phải nhớ mãi.

Các bạn cũng có thể xem thêm những bài viết khác tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *