“Chạy Trốn Thanh Xuân” tập 25, 26: Bà Mỹ bày mưu giúp Phi tán đổ con gái

Những tập tiếp theo của bộ phim Chạy Trốn Thanh Xuân, với sự quay trở lại của bà Mỹ – mẹ của An đã đem đến nhiều tình huống vô cùng bất ngờ.

Trong tập 25 của bộ phim, Phi (Huỳnh Anh thủ vai) phải tạm biệt xóm trọ để quay lại công trường làm việc. Nhưng thật không may, anh bị một nhóm côn đồ chặn đánh. Đúng lúc đó, bà Mỹ (mẹ của An) xuất hiện và cứu Phi khỏi đám côn đồ. Hai bác cháu nói chuyện, bà Mỹ ngỏ lời tác thành cho Phi và con gái mình. Trong khi Phi còn ngập ngừng vì anh biết An không dành tình cảm cho mình. Tuy nhiên, bà Mỹ đã dõng dạc tuyên bố: “Mày quên cô là bố đời à? Chỉ cần mày đồng ý thôi. Tiện tay cô giúp luôn”.

chạy trốn thanh xuân

Sự quay trở lại của bà Mỹ và những tuyên bố bất ngờ. (Ảnh: Internet)

Sự quay trở lại của bà Mỹ cùng với những tuyên bố “để đời” đã khiến cho Nam (Mạnh Trường) bẽ mặt. Bà chỉ vào Phi và nói rằng: “Con rể của tôi phải như này này”. Còn với Nam, bà tuyên bố thẳng thừng: “Tôi cũng không ưa cậu”. Bà còn cho biết ông Hoài đã nói sẽ đưa tiền cho bà nếu chia rẽ mối quan hệ của hai người.

chạy trốn thanh xuân

Bà Mỹ hứa sẽ giúp Phi tán đổ con gái mình. (Ảnh: Internet)

Câu chuyện tình cảm của Duy (Bình An) và Thùy (Ngọc Anh) mới ngọt ngào trở lại thì Nhất Mai – cô bạn đồng nghiệp của Duy liên tục có những hành động tán tỉnh anh chàng, từ việc nhắn tin gọi điện, đều khiến Duy cảm thấy bị làm phiền.

Mở đầu tập 26 của bộ phim là lúc Nam về nhà và nói chuyện với mẹ. Mẹ của Nam vẫn một mực không chấp nhận An là con dâu của mình. Bà nói: “Hôn nhân không phải là chuyện của hai người, liệu An có hạnh phúc khi đến với con hay không?”. “Quyết đoán cũng là 1 đức tính tốt nhưng đừng vì điều đó mà biến mình trở thành người vô nghĩa”, mẹ Nam nhắc nhở anh phải thường xuyên quan tâm đến Châu – bạn gái cũ của mình. Bởi lẽ, gia đình anh chỉ chấp nhận Châu và Nam đến với nhau và liên tục tác thành cho hai người.

chạy trốn thanh xuân

Nam nói chuyện với mẹ. (Ảnh:Internet)

Lần này, bà Mỹ quyết thực hiện âm mưu chia rẽ Nam và An, gọi con gái đến khách sạn và dàn dựng cảnh Phi và An cùng trong khách sạn, đồng thời, gọi cho Nam đến chứng kiến cảnh tượng đó. Hiểu lầm, tức giận, Nam và Phi đã xảy ra cãi vã. Dường như tình cảm của An và Nam ngày càng rạn nứt và phai nhạt theo thời gian.

chạy trốn thanh xuân

Nam chứng kiến cảnh Phi và An cùng trong khách sạn. (Ảnh: Internet)

Ở một diễn biến khác, Duy lại không thể cưỡng lại sự mời gọi của Nhất Mai. Tới gặp Nhất Mai ở phòng làm việc, Duy từ chối tình cảm và trả lại cây bút mà cô tặng anh hôm trước. Duy nói mình cảm thấy có lỗi và muốn kết thúc mối quan hệ với Nhất Mai nhưng cô vẫn tiếp tục “tấn công” Duy: “Với Mai, tình cảm thực sự không có lỗi, Mai thích Duy thật lòng, cũng giống như những gì Mai yêu thích trong cuộc sống, Mai sẽ không dễ dàng từ bỏ. Nhất là khi Mai biết, Duy không hề dửng dưng với Mai như những gì Duy đang cố tỏ ra”.

chạy trốn thanh xuân

Nhất Mai, cô bạn đồng nghiệp của Duy. (Ảnh: Internet)

Trong một lần, Duy say rượu, được đưa về xóm trọ. Lúc Thùy chăm sóc cho Duy, liên tục nghe thấy Duy gọi tên Nhất Mai, khiến cho cô cảm thấy rất tổn thương. Đúng lúc đó, cô đọc được dòng tin nhắn của Mai gửi cho người yêu mình, đau lòng, buồn bã vì nghĩ rằng người yêu đang phản bội mình. Sau ngày hôm đó, Duy tìm đến Mai xin nghỉ việc và hi vọng hai người sẽ không gặp nhau nữa. Bởi với Duy, cậu không thể phản bội Thùy vì Thùy là một cô gái tốt.

chạy trốn thanh xuân

Liệu Thùy có tha thứ trước những việc mà Duy đã làm? (Ảnh: Internet)

Sau cuộc cãi vã với bố mình, Nam quay trở về nhà và nói lời xin lỗi với An vì đã xúc phạm và thiếu tin tưởng vào tình cảm của hai người. Nhưng dường như tình cảm của Nam và An đang nhạt phai theo thời gian, những khúc mắc trong lòng ngày càng tăng lên.

Trong hai tập 26 và 27 của bộ phim, những khó khăn ập đến câu chuyện tình yêu của các bạn trẻ, từ rào cản gia đình cho đến những mối quan hệ khác. Liệu rằng họ có vượt qua được những thử thách đó để tiếp tục bên nhau hay không?

Mời quý vị tiếp tục theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim, phát sóng vào 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên VTV3.

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật theo nhiều tin tức giải trí nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *