Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường

Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường

Black Panther 2 đã tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường. Theo đạo diễn Ryan Coogler, sự hiện diện của nam diễn viên quá cố đã được người xem cảm nhận về sự thiêng liêng và những cống hiến quan trọng của anh đối với vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bạn đang đọc: Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường

Cách mà di sản của Chadwick Boseman được tôn vinh trong Black Panther: Wakanda Forever

Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường

Sự ra đi của Chadwick Boseman là một mất mát lớn đối với Black Panther và MCU (Ảnh: Internet)

Sau sự ra đi bất ngờ của Boseman vào năm 2020, phần tiếp theo của Black Panther sẽ đề cập đến sự mất mát và đau thương mà dàn diễn viên cùng phi hành đoàn cũng như cộng đồng Marvel phải trải qua. Nhà sản xuất điều hành Nate Moore chia sẻ rằng sự ra đi bất ngờ của cố diễn viên Boseman đã có những tác động lớn đối với ngành công nghiệp điện ảnh và MCU. Sau nhiều cuộc tranh luận xung quanh tiềm năng tái diễn T’Challa, Marvel Studios đã chọn quan sát thêm Wakanda, cũng như dàn nhân vật lớn được giới thiệu trong bộ phim năm 2018, với Letitia Wright, Lupita Nyong’o, Danai Gurira, Winston Duke, Angela Bassett và những người khác quay lại để thực hiện lại vai trò của họ.

Tìm hiểu thêm: Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Sao toàn drama báo thù thế này?

Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường
Nhiều cảnh quay trong Black Panther 2 dùng để tôn vinh cố nghệ sĩ Boseman (Ảnh: Internet)

Công chiếu vào ngày 11 tháng 11, Black Panther: Wakanda Forever lấy bối cảnh theo chân các nhà lãnh đạo của Wakanda. Sau cái chết của Vua T’Challa, họ phải chiến đấu để bảo vệ quốc gia của mình khỏi các thế lực can thiệp và sự xuất hiện của một mối đe dọa mới là Namor. Đối với những người hâm mộ thể loại siêu anh hùng và Vũ trụ Điện ảnh Marvel, tác động của Boseman là không thể phủ nhận. Kevin Feige gần đây khá xúc động và chia sẻ rằng anh cảm thấy “may mắn và biết ơn” như thế nào khi được biết đến Chadwick Boseman. Ông thể hiện tình cảm của mình và khẳng định rằng tác phẩm của anh ấy sẽ tồn tại mãi mãi. Để giải quyết các chủ đề liên quan, các diễn viên tham gia Black Panther: Wakanda Forever cần có khả năng chạm vào cảm xúc của chính họ và khi điều hướng những cảm xúc đó trên phim trường nơi mọi người đều đang than khóc, điều quan trọng là phải giữ cho tinh thần của Boseman sống sót.

Tại sao Chadwick Boseman lại là một diễn viên truyền cảm hứng như vậy?

Năm ngoái, Coogler giải thích rằng Boseman thể hiện mong muốn của mình là không muốn Black Panther dừng lại. Anh ấy nhận xét rằng mặc dù phải trải qua những khó khăn trong cuộc sống riêng tư, nhưng nam diễn viên luôn nghĩ đến người khác và giúp đỡ bạn diễn của mình trên trường quay. Trong suốt sự nghiệp của mình, Boseman cũng đã khắc họa một số nhân vật quan trọng trong đời thực, bao gồm Jackie Robinson và James Brown, và sử dụng nền tảng của mình để giải quyết các vấn đề bất công. Ngoài ra, việc Boseman trở thành siêu anh hùng có ý nghĩa rất lớn đối với các cộng đồng ít đại diện và truyền hy vọng cho khán giả nhỏ tuổi.

Cách Black Panther: Wakanda Forever tôn vinh di sản của Chadwick Boseman trên phim trường

>>>>>Xem thêm: 10 web drama, phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ khiến trái tim bạn loạn nhịp

Chadwick Boseman sẽ sống mãi trong lòng người hâm mộ và các đồng nghiệp khác của anh (Ảnh: Internet)

Tin tức về sự ra đi của Boseman đã gây sốc cho nhiều người vào năm 2020 và cho thấy tầm quan trọng của anh ấy đối với Black Panther và vũ trụ điện ảnh Marvel. Thật vui khi biết về những nỗ lực được thực hiện để tôn vinh di sản của anh ấy. Tất cả các diễn viên và đoàn làm phim đều đánh giá cao những gì Boseman đã mang lại cho MCU. Việc thực hiện một bộ phim khác mà không có anh ấy hẳn là điều khá khó khăn. Những người hâm mộ của anh ấy sẽ thích thú khi biết rằng anh ấy vẫn là một phần thiết yếu của quá trình làm phim và có thể mong đợi được thấy Marvel tôn vinh như thế nào khi Black Panther: Wakanda Forever sớm ra rạp.

Một số bài viết có cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

  • James Cameron kỳ vọng Avatar 2 sẽ “thổi bay” thành công quá khứ

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *