Bảy Kiếp May Mắn của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt tung trailer mới, báo hiệu ngày phát sóng

Sau thời gian dài đóng máy, bộ phim tiên hiệp Bảy Kiếp May Mắn do Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt đóng chính đã tung trailer mới nhất. Đây là tín hiệu cho thấy dự án phim này sẽ sớm được phát sóng trong thời gian sắp tới.

Nội dung lôi cuốn được chuyển thể từ Bảy Kiếp Xui Xẻo của Cửu Lộ Phi Hương

Bảy Kiếp May Mắn được chuyển thể từ truyện Bảy Kiếp Xui Xẻo của Cửu Lộ Phi Hương. Cửu Lộ Phi Hương không phải là cái tên quá mới đối với người yêu tiểu thuyết Trung Quốc. Tác giả này gây ấn tượng mạnh với các tác phẩm thuộc thể loại ngôn tình huyền huyễn và Bảy Kiếp Xui Xẻo là một trong những bộ truyện nổi bật nhất.

Câu chuyện kể về Vân Tường (Dương Siêu Việt thủ vai) – một áng mây được Nguyệt lão hóa thành tiên, trông coi tơ hồng nhân duyên và Sơ Không (Đinh Vũ Hề thủ vai) – một tiên quân cai quản tháng đầu tiên của năm. Sơ Không vô tình đi lạc và bị Vân Tường xem là kẻ thù, cả hai xảy ra tranh cãi và vô tình làm đứt dây tơ hồng của tam giới.

Đồ họa đẹp siêu thực trong poster ohim (Ảnh: Internet)

Đồ họa đẹp siêu thực trong poster phim (Ảnh: Internet)

Sau cuộc va chạm nảy lửa làm náo loạn cả Thiên cung, Nguyệt lão đã phạt cả hai phải cùng nhau trải qua 7 kiếp ở trần giới. Từ đó, câu chuyện của họ bắt đầu với những thân phận và hoàn cảnh khác nhau. Liệu cuối cùng, bảy kiếp nhân duyên này có đổi được một kiếp thiên duyên?

Bên cạnh những chi tiết tình cảm lay động lòng người, Bảy Kiếp Xui Xẻo đan xen những yếu tố hài hước, dí dỏm không hề gượng gạo đã lôi cuốn lượng lớn fan nguyên tác.

Lần hợp tác đầu tiên của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt

Đinh Vũ Hề là nam diễn viên đã gây ấn tượng mạnh mẽ với vai nam chính trong Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn. Với vai diễn Hàn Thước đóng cặp cùng Triệu Lộ tư, tên tuổi của anh vụt sáng và được đông đảo được khán giả biết đến. Nam diễn viên sinh năm sinh năm 1995 cũng để lại nhiều dấu ấn trong các bộ phim như Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, Đẹp Trai Là Số 1,..

Về nữ chính Dương Siêu Việt, cô nàng đã được thử sức với nhiều vai diễn trong Tương Dạ 2, Trường An Nặc,… Trong việc thử sức với nghiệp diễn, diễn xuất của cô nàng được nhận xét là còn nhiều khuyết điểm, cần phải hoàn thiện nhiều.

Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên chính (Ảnh: Internet)

Bộ phim đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của hai diễn viên chính (Ảnh: Internet)

Lần hợp tác giữa Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt nhận được sự chú ý từ netizen. Bên cạnh ý kiến mong đợi với tạo hình ổn của dàn diễn viên thì nhiều khán giả cho rằng diễn xuất mới là điều gây tranh cãi.

Nhiều khán giả cho rằng diễn xuất của Đinh Vũ Hề và Dương Siêu Việt còn quá non nớt, khó có thể bộc lộ được tính cách nhân vật Vân Tường, Sơ Không.

Diễn xuất khiến khán giả còn khá e ngại trong những dự án phim trước đây (Ảnh: Internet)

Diễn xuất khiến khán giả còn khá e ngại trong những dự án phim trước đây (Ảnh: Internet)

Đặc biệt là nữ chính Dương Siêu Việt, phần lớn khán giá lo ngại diễn xuất không có nhiều tiến bộ, ánh mắt không có hồn hay diễn xuất thường xuyên quá lố.

Bình luận của cộng đồng mạng:

  • Tôi thích nguyên tác lắm, mong chuyển thể thành phim sẽ ổn.
  • Đem so sánh trailer của mấy bộ phim gần đây thì bộ này kém thu hút nhất. Nam chính thì ổn, Dương Siêu Việt thì vẫn đơ như cũ không thấy có gì tiến bộ.
  • Ưng tạo hình này nên hóng xem diễn xuất như thế nào mới bàn luận tiếp.
  • Tạo hình của nam nữ chính trông ổn đó, nhưng về phần diễn xuất không kì vọng nhiều.

Hiện, Bảy Kiếp Măn Mắn đã phá 1 triệu lượt đặt xem trước chứng tỏ sức hút không nhỏ của mình. Bộ phim dự kiến gồm 36 tập sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng iQiyi trong thời gian sắp tới đây.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *