Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn

Thay vì lựa chọn những kiểu bàn truyền thống thì hiện nay tại các văn phòng công ty thường ưu tiên chọn bàn có vách ngăn nhiều hơn. Vậy vì sao nên chọn bàn văn phòng có vách ngăn, loại bàn này có những kiểu nào và bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn hiện nay ra sao, theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời bạn nhé.

1. Bàn văn phòng có vách ngăn là gì?


Đây là loại bàn có thiết kế đi kèm với vách ngăn để chia không gian làm việc cho các nhân viên dễ dàng hơn. Tùy theo mỗi loại mà nó được chia làm 2 ngăn, 4 ngăn, 6 ngăn hay thậm chí là nhiều hơn. Qua đó đảm bảo khoảng không gian riêng tư cho các nhân viên tập trung làm việc, từ đó mang lại năng suất công việc cao hơn. Đặc biệt, khi cần trao đổi công việc thì bàn văn phòng có vách ngăn trở thành không gian trao đổi đầy tiện lợi.

2. Vì sao nên sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn?

2.1. Mang đến sự riêng tư cần thiết cho nhân viên

Trong quá trình làm việc bất kỳ nhân viên nào cũng đều cần một không gian riêng tư. Ai có thể tập trung hoàn toàn vào công việc khi có những ánh mắt xung quanh luôn theo sát, dòm ngó. Đặc biệt trong không gian chung nhân viên thường sẽ bị sao nhãng, thiếu tập trung do tiếng ồn xung quanh làm ảnh hưởng, gây tình trạng giảm hiệu suất công việc.


Phân vùng không gian bằng vách ngăn chính là cách tạo nên khoảng riêng tư cho các nhân viên mà vẫn tiết kiệm được tối đa diện tích. Bạn cũng không cần phải tốn kém thời gian, tiền bạc như những phương án thi công tương khác.

2.2. Tạo sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc

Bàn văn phòng có vách ngăn không chỉ đem lại sự riêng tư mà còn tăng tính tương tác giữa các nhân viên. Trước đây để trao đổi thông tin riêng các nhân viên thường phải rời khỏi chỗ ngồi và đi lại, nhiều trường hợp như thế sẽ khiến văn phòng vô cùng hỗn loạn, thiếu trật tự.

Trong khi đó với chiếc bàn có vách ngăn được quy về một cụm như thế này thì nhân viên có thể trao đổi thông tin, giấy tờ tiện lợi mà không gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhờ đó mà góp phần tăng thêm hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, giúp văn phòng làm việc thêm phần thông thoáng và sang trọng.

2.3. Mang đến sự tiện nghi trong quá trình sử dụng


Khác biệt so với việc thi công bức vách cố định, lắp bàn văn phòng có vách ngăn chẳng cần tốn nhiều công sức. Ngoài ra bạn cũng không cần phải gắn cố định vào tường nên có thể dễ dàng di chuyển nó khi cần.

2.4. Mang đến không gian thông thoáng, dễ chịu

Những vách ngăn trần sẽ pha tách hoàn toàn văn phòng tựa như bức tường, song với vách ngăn bàn thì nó không phải nhưu bức tường kiên cố và cũng không cần tốn kém mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cho nhân viên. Với nó các nhân viên sẽ bớt căng thẳng, giảm sự bí bách và tăng cường mối quan hệ, sự đoàn kết giữa các nhân viên.

3. Một số mẫu bàn văn phòng có vách ngăn đẹp nhất

3.1. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng gỗ


Đây là loại bàn được sử dụng khá rộng rãi vì chi phí thấp, dễ thi công và màu sắc, kích thước cũng rất đa dạng. Điểm cộng lớn nhất của loại vách ngăn này là kín đáo, tạo ra một không gian riêng cho mọi người làm việc và có sự đồng nhất giữa bàn, vách ngăn, tăng sự hài hòa, dễ chịu.

3.2. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng kính


Nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu bàn này vì nó mang lại sự sang trọng và cũng không làm mất đi sự nghiêm túc vốn có của nơi làm việc. Đặc biệt lựa chọn này thích hợp với căn phòng có diện tích khiêm tốn, phần vách ngăn kính giúp vệ sinh, lau chùi dễ dàng hơn.

3.3. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng nỉ


Đây là dạng bàn văn phòng giá rẻ và thường bắt gặp ở hầu hết các văn phòng công ty lớn nhỏ. Nó có ưu điểm là màu sắc đa dạng, dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp cho văn phòng của mình. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là dễ bám bụi, khó làm vệ sinh.

3.4. Bàn văn phòng có vách ngăn bằng nhôm


Ưu điểm của bàn văn phòng có vách ngăn bằng nhôm là có sẵn hộp kỹ thuật chứ dây cáp điện, dây mạng nên tạo sự gọn gàng, tiện lợi khi lắp đặt, vận chuyển.

4. Bảng giá bàn văn phòng có vách ngăn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *