Bạch Kính Đình và Lưu Hạo Tồn nên duyên trong Khó Dỗ Dành?

Với ai là fan cứng của những bộ tiểu thuyết ngôn tình thì cái tên Khó Dỗ Dành không còn quá xa lạ. Hãy cùngBlogAnChoi điểm qua vài tin tức về chủ đề này nhé!

Mới đây, trên các trang mạng giải trí Trung Quốc đang đồn đoán rằng Bạch Kính Đình và Lưu Hạo Tồn sẽ đảm nhận vai chính trong Khó Dỗ Dành. Một loạt ý kiến trái chiều mạnh mẽ được đưa ra, nhiều người hy vọng cả hai có thể lột tả được nhân vật Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm một cách chân thực nhất. Song, không ít người ngao ngán vì bộ tiểu thuyết quá nổi tiếng, không một nam nữ diễn viên nào có thể vượt qua được cái bóng theo nguyên tác truyện được. Còn nhớ, đầu hè năm nay khi Vụng Trộm Không Thể Giấu – “chị em bạn dì” với Khó Dỗ Dành – công chiếu, cũng nhận được những phản ứng tương tự. Không ít người nghi ngờ khả năng của Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nhưng “đường dài mới biết ngựa hay” là có thật, Vụng Trộm Không Thể Giấu sau khi phát sóng đã công phá mọi bảng xếp hạng, dẫn đầu đường đua phim chiếu hè nổi tiếng ở Trung Quốc lúc bấy giờ.

Drama Vụng Trộm Không Thể Giấu thành công chứng minh sức hút của mình với fan nguyên tác (Nguồn: Internet)

Drama Vụng Trộm Không Thể Giấu chứng minh sức hút của mình với fan nguyên tác bằng loạt thành tích ấn tượng (Nguồn: Internet)

Giới thiệu nội dung tiểu thuyết Khó Dỗ Dành

Khó Dỗ Dành vốn được chắp bút bởi Trúc Dĩ. Nếu Vụng Trộm Không Thể Giấu xoay quanh câu chuyện tình yêu của Tang Trĩ thì ở Khó Dỗ Dành, Tang Diên (anh trai của Tang Trĩ) là nhân vật chính. Chung quy, cả hai bộ tiểu thuyết đều khá được lòng đọc giả khắp nơi và có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Youku tiếp tục đảm nhận Khó Dỗ Dành sau sự thành công từ Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Youku tiếp tục đảm nhận Khó Dỗ Dành sau sự thành công từ Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Tình yêu của Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm bắt đầu nảy nở từ thuở trung học, tuy cuối cấp 3 cả hai không chung trường nhưng anh chàng luôn ngày ngày nỗ lực chạy qua gặp mặt nàng dù chỉ đơn giản là cùng cô đi ăn một bát mì. Tang Diên từng xem nhẹ việc học, coi nó không phải là thứ quan trọng trong cuộc đời anh nhưng kể từ khi anh gặp Ôn Dĩ Phàm, con người anh đã thay đổi 180 độ chỉ vì lời hứa cùng cô học chung một trường đại học. Những hiểu lầm bất ngờ tìm đến, Ôn Dĩ Phàm thay đổi nguyện vọng của mình mà không báo cho Tang Diên biết. Cô cũng thừa biết cậu bạn đẹp trai này thích thầm cô, song vì tự ti về bản thân, cô đã từ chối anh chàng. Mãi nhiều năm sau, khi cả hai ngỡ đã quên được đối phương Ôn Dĩ Phàm lại bất ngờ gặp Tang Diên tại một quán Bar do anh làm chủ. Sợi dây tình cảm của cả hai dường như chưa từng đứt đoạn chỉ đơn giản là buông ra cho nhau một lối đi riêng, sự cố khiến Ôn Dĩ Phàm chung sống trong cùng một mái nhà với Tang Diên. Tuy cả hai đều tỏ vẻ không quan tâm nhau nhưng những người có tình rồi lại trở về bên nhau, tạo nên một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và lãng mạn sau này.

Những cái tên được “đồn đoán” sẽ đóng chính trong Khó Dỗ Dành?

Trong suốt thời gian qua, có không ít tin đồn về hai vai diễn Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm cho bộ tiểu thuyết này. Nếu vai Tang Diên được cư dân mạng đề cử những cái tên như Bạch Kính Đình, Trương Lăng Hách, Tống Uy Long, Trần Phi Vũ, Tiêu Trạch Văn,…thì vai nữ chính được “đo ni đóng giày” cho Lưu Hạo Tồn, Dương Siêu Việt, Trương Dư Hi, Vương Sở Nhiên, Châu Dã, Ngu Thư Hân, Mạnh Tử Nghĩa, Điền Hi Vi, Lư Dục Hiểu,…

Khi thì đồn đoán là Tống Uy Long và Lư Dục Hiểu (Nguồn: Internet)

Khi thì đồn đoán là Tống Uy Long và Lư Dục Hiểu…(Nguồn: Internet)
Lúc lại bảo là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên (Nguồn: Internet)
…lúc lại bảo là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên (Nguồn: Internet)
Trương Dư Hi được nhận xét khá phù hợp với hình tượng Ôn Dĩ Phàm (Nguồn: Internet)
Trương Dư Hi được nhận xét khá phù hợp với hình tượng Ôn Dĩ Phàm (Nguồn: Internet)
Bức ảnh so sánh giữ Mạnh Tử Nghĩa và Ôn Dĩ Phàm (Nguồn: Internet)
Bức ảnh so sánh giữ Mạnh Tử Nghĩa và Ôn Dĩ Phàm (Nguồn: Internet)

Tối ngày 5/12, khi nhà nhà người người đang rủ nhau theo dõi Đêm Hội Tầm Nhìn Weibo 2023 thì một tin tức nóng hổi nổ ra, chiếm lĩnh nhiều vị trí quan trọng trên các hotsearch. Cụ thể, tin tức này chỉ ra Bạch Kính Đình và Lưu Hạo Tồn đã được phân công đảm nhiệm hai vai chính cho bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng này.

Hào quang tối nay thuộc về Bạch Kính Đình và Lưu Hạo Tồn. Khi cả hai bất ngờ bị réo tên cho dự án này (Nguồn: Internet)

Bạch Kính Đình và Lưu Hạo Tồn khi bất ngờ bị réo tên cho dự án này (Nguồn: Internet)

Giới thiệu sơ lược về Bạch Kính Đình – Lưu Hạo Tồn

Bạch Kính Đình

Nói về Bạch Kính Đình, anh là nam diễn viên đang lên sau thành công của loạt tác phẩm nổi tiếng như Hạ Chí Chưa Tới, Khởi Đầu, Trường Phong Độ,… Nam diễn viên có vẻ ngoài thư sinh điển trai cùng lối diễn xuất khá chắc tay. Ngoài đờ, anh được cho là đang có mối tình đẹp với nữ diễn viên Tống Dật dù cả hai chưa chính thức công khai.

Bạch Kính Đình có khả năng cân mọi loại tạo hình (Nguồn: Internet)

Bạch Kính Đình có khả năng cân mọi loại tạo hình (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên sở hữu nhiều tài nghệ, đặc biệt là giọng hát trong veo, gây ấn tượng (Nguồn: Internet)
Nam diễn viên sở hữu nhiều tài nghệ, đặc biệt là giọng hát trong veo, gây ấn tượng (Nguồn: Internet)
Bạch Kính Đình dính tin đồn yêu đương với đàn chị hơn mình bốn tuổi - Tống Dật (Nguồn: Internet)
Bạch Kính Đình dính tin đồn yêu đương với đàn chị hơn mình bốn tuổi – Tống Dật (Nguồn: Internet)

Lưu Hạo Tồn

Lưu Hạo Tồn là nữ diễn viên trẻ tuổi, đa tài của Cbiz. Tuy chỉ mới vào nghề song cô đã gây ấn tượng với nhiều khán giả khi góp mặt trong nhiều dự án lớn như Một Giây, Tặng Bạn Một Đoá Hoa Màu Đỏ,… Gần đây, cô và Lâm Nhất có dự án Ly Tâm Lực dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Nữ diễn viên tài năng, trẻ tuổi với nhan sắc trong veo (Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên tài năng, trẻ tuổi với nhan sắc trong veo (Nguồn: Internet)
Lưu Hạo Tồn chuyên trị các vai diễn mang sức nặng tâm lý cao (Nguồn: Internet)
Lưu Hạo Tồn chuyên trị các vai diễn mang sức nặng tâm lý cao (Nguồn: Internet)
Poster đẹp như mơ của Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất trong Ly Tâm Lực (Nguồn: Internet)
Poster đẹp như mơ của Lưu Hạo Tồn và Lâm Nhất trong Ly Tâm Lực (Nguồn: Internet)

Những tin tức hiện tại không ai chắc chắn được độ tin cậy và chính xác nhưng đây cũng là tín hiệu khá vui mừng. Trong tương lai mong có thể chứng kiến được chuyện tình yêu lãng mạn giữa Tang Diên và Ôn Dĩ Phàm trên màn ảnh nhỏ.

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *