Alice in Borderland 2: “Trò chơi sinh tồn” trở lại với nguy hiểm gấp bội

Sau bao ngày chờ đợi, bộ phim kinh dị, bí ẩn, hành động Nhật Bản Alice in Borderland cuối cùng đã tung ra đoạn giới thiệu chính thức và “chốt” ngày phát hành cho mùa thứ hai. Vậy, 2 năm sau khi mùa 1 ra mắt, Alice in Borderland 2 sẽ ra sao? Khi nào phim được phát hành trên Netflix? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Alice in Borderland 2: “Trò chơi sinh tồn” trở lại với nguy hiểm gấp bội

Tóm tắt Alice in Borderland Season 1

Nếu gần đây bạn chưa xem lại phần 1 của Alice in Borderland (Thế Giới Không Lối Thoát), hãy để chúng mình spoil trước một chút về phần 1 nhé!

Alice in Borderland, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, là một bộ phim sinh tồn đen tối lấy bối cảnh ở một Tokyo song song. Nhân vật chính, Arisu (Kento Yamazaki), thấy mình đang ở trong một thế giới đen tối, nơi các trò chơi sinh tử phải được chơi vài ngày một lần để giành được “visa” tạm thời và phần thưởng là các lá bài.

Sau khi thi đấu nhiều lần và để mất hai người bạn thân nhất của mình trong một trò chơi, anh thấy mình đang ở giữa một cuộc nổi dậy của các chiến binh độc ác chống lại một thủ lĩnh bí ẩn (Hatter), người sử dụng “cư dân” của khách sạn để thu thập tất cả các quân bài, và nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến việc thoát khỏi Tokyo đen tối. Sau khi Hatter bị giết và một trò chơi săn phù thủy mới bắt đầu, có một cuộc thảm sát lớn xảy ra.

Alice in Borderland 2: “Trò chơi sinh tồn” trở lại với nguy hiểm gấp bội

Alice in Borderland mùa 1 với nhiều thử thách cam go (Ảnh: Internet)

Sau tất cả chỉ còn lại bốn nhân vật chính: Arisu chuyên giải quyết vấn đề, nhà leo núi Usagi, Chishiya bí ẩn và võ sĩ Kuina. Sau khi phát hiện ra những “bậc thầy trò chơi” đều bị sát hại trong phòng giám sát của họ, cả bốn người được chào đón trên màn hình bởi một trong những “người quản lý trò chơi” của khách sạn, Mira. Cô ấy dường như là người có quyền lực cao hơn trong trò chơi, Nữ hoàng của những trái tim, và thông báo rằng cô ấy sẽ tặng một món quà là những trò chơi thậm chí còn khó hơn cho những người chơi còn lại.

Xem trailer của Alice in Borderland mùa 1 tại đây:

Nội dung của Alice ở Borderland Season 2

Phần 2 của Alice in Borderland sẽ tiếp nối phần còn lại của loạt phim với bốn nhân vật chính tiếp tục hành trình xa hơn để đối mặt với những trò chơi mới hơn, khó khăn hơn và thậm chí có thể còn nguy hiểm hơn trước. Đây là trường hợp đặc biệt vì Arisu và cả nhóm giờ đây sẽ cạnh tranh trong các trò chơi “bài ngửa” mà trước đây không có. Vì số thẻ càng cao thì độ khó càng lớn, nên chúng ta có thể mong đợi một số cảnh phức tạp, ghê rợn.

Tìm hiểu thêm: Top 23 bộ phim tiếng Tây Ban Nha hay nhất trên Netflix

Alice in Borderland 2: “Trò chơi sinh tồn” trở lại với nguy hiểm gấp bội
Alice in Borderland mùa 2 sẽ mang đến những thử thách gây cấn và khó khăn hơn trước (Ảnh: Internet)

Đoạn giới thiệu mới nhất cho chúng ta thấy quy mô phần 2 lớn hơn nhiều so với phần 1. Tiền cược lớn hơn, mối đe dọa lớn hơn và thậm chí nhiều hành động hơn. Arisu và Usagi rõ ràng đang cố gắng tìm hiểu thêm về cơn ác mộng giết người của họ, cũng như cách thoát khỏi nó: Arisu nói, “Tôi chỉ muốn biết. Chính xác thì trò chơi điên rồ này là gì?”. Usagi sau đó đưa ra giả thuyết, “Nếu chúng ta đánh bại tất cả các thành viên thẻ bài, chúng ta có thể quay trở lại thế giới của mình.”

Tất nhiên, ngoài việc dựa vào nguồn manga, với sự sáng tạo của Netflix, chúng ta khó có thể lường trước được cốt truyện mùa 2, ngay cả đối với những người hâm mộ trung thành.

Alice in Borderland 2: “Trò chơi sinh tồn” trở lại với nguy hiểm gấp bội

>>>>>Xem thêm: “The Boss Baby”: Tan chảy với độ “cute phô mai que” của Nhóc Trùm

Alice in Borderland 2 hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính và khó đoán (Ảnh: Internet)

Alice in Borderland Season 2 chính thức lên sóng Netflix từ ngày 22/12/2022.

Xem trailer của Alice in Borderland Season 2 tại đây:

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Thường xuyên ghé BlogAnChoi để cập nhật các tin tức hấp dẫn về phim cùng các chuyên mục khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *