Một trong những yếu tố thu hút khán giả nhiều nhất trong một bộ phim truyền hình Hàn Quốc là tình cảm của các nhân vật chính. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu 7 cặp đôi trong K-drama có mối quan hệ ngọt ngào đến mức khiến khán giả phải ghen tị nhé.

Bạn đang đọc: 7 cặp đôi trong K-drama có mối quan hệ ngọt ngào đến mức khiến khán giả phải ghen tị

Ma Joo Ah và Cha Min Ho trong “Dear.M”

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Hai cô cậu sinh viên Ma Joo Ah (Park Hye Soo) và Cha Min Ho (Jaehyun của NCT) lớn lên cùng nhau như một cặp bạn thân. Nhưng Ma Joo Ah không biết rằng Cha Min Ho đã yêu thầm mình từ lâu. Hai người đã trải qua nhiều mối tình mới dần có thể hiểu được trái tim mình và tìm được hạnh phúc bên nhau.

Cặp đôi Ma Joo Ah và Cha Min Ho trong “Dear.M” vô cùng đáng yêu. Việc Cha Min Ho kiên nhẫn chờ đợi Ma Joo Ah – ngay cả khi anh suýt đánh mất cô vào tay người khác – chỉ để Joo Ah có thể thoải mái và hạnh phúc khiến vô số khán giả hâm mộ và ghen tị.

Lim Ju Gyeong và Lee Su Ho trong “True Beauty”

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Cặp đôi Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young) và Lee Su Ho (Cha Eun Woo) đã gặp nhau từ khi còn nhỏ và tái ngộ khi đã là những cô cậu học sinh cấp 3. Ju Gyeong rất tự ti về ngoại hình của mình vì cô từng bị bắt nạt do có khuôn mặt không ưa nhìn, vậy nên cô đã học cách trang điểm và luôn náu mình sau lớp mặt nạ xinh đẹp ấy. Lee Su Ho là một trong số ít người thực sư quan tâm đến Lim Ju Gyeong chỉ vì vẻ đẹp trong tính cách và tâm hồn cô.

Điều đáng ghen tị nhất ở cặp đôi này là tình yêu vô điều kiện của họ. Cả hai dường như là tri kỷ và bị thu hút bởi nội tâm của nhau, tình cảm giữa họ bền chặt và không có chỗ cho bất cứ nghi ngờ nào cả.

Kim Jo Jo và Lee Hye Young trong “Love Alarm”

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Kim Jo Jo (Kim So Hyun) chỉ biết tới sự tồn tại của Lee Hye Young (Jung Ga Ram) và tình cảm của anh thông qua một ứng dụng tình yêu thú vị. Trong khi đó, Lee Hye Young đã phải lòng Kim Jo Jo từ lâu nhưng cậu bạn Hwang Sun Oh (Song Kang) lại xuất hiện khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Mãi tới khi họ vào đại học thì Lee Hye Young mới chính thức tỏ tình với Kim Jo Jo.

Điều ngọt ngào của cặp đôi này là sự kiên trì của Hye Young với tình yêu của mình ngay cả khi Jo Jo hẹn hò với người khác. Lee Hye Young đặt hạnh phúc của Jo Jo lên trên hạnh phúc của mình và luôn quan tâm đến cô trong mọi hoàn cảnh. Đây thực sự là mối tình mà mọi khán giả đều muốn có phải không nào?

Park Dan Dan và Lee Young Guk trong “Young Lady and Gentleman”

Tìm hiểu thêm: 5 phân cảnh của “người cha tồi” Jang Hyuk khiến khán giả hồi hộp đến nghẹt thở

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Park Dan Dan (Le See Hee) gặp Lee Young Guk (Ji Hyun Woo) khi cô mới chỉ là một đứa trẻ. Sau đó cả hai gặp lại nhau trong một hoàn cảnh oái oăm khi Dan Dan nhầm tưởng Young Guk là một tên biến thái! Lần thứ ba, Dan Dan trở thành gia sư cho con của Young Guk và câu chuyện tình của họ bắt đầu.

Tình yêu của Dan Dan và Young Guk phải vượt qua khá nhiều rào cản như khoảng cách lớn về tuổi tác (anh 41 nhưng cô mới 27), bệnh tật (Young Guk mất trí nhớ). Nhưng những trắc trở ấy chỉ khiến tình yêu của họ càng thêm bền chặt hơn khi cả hai luôn cố gắng ở bên nhau và không bao giờ chùn bước trước khó khăn.

Do Min Ik và Jung Gal Hee trong “The Secret Life of My Secretary”

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Do Min Ik (Kim Young Kwang) là giám đốc điều hành của một công ty viễn thông hàng đầu nhưng sau tai nạn, anh đột nhiên mất đi khả năng nhận diện khuôn mặt. Điều này khiến Min Ik phải dựa dẫm rất nhiều vào thư ký Jung Gal Hee (Jin Ki Joo) và dần dần, một mối tình lãng mạn nảy sinh.

Min Ik thực sự yêu Gal Hee, và tình yêu chung thủy của anh là điều khiến mối tình này trở nên đáng ghen tị. Cho dù Gal Hee không phải hình mẫu lí tưởng của Min Ik nhưng anh vẫn liên tục rung động trước sự tử tế của cô. Hai người họ thực sự là một cặp đôi tuyệt vời với mối quan hệ phát triển dần theo thời gian thông qua sự thấu hiểu và bao dung lẫn nhau.

On Ma Eum và Goo Joon Young trong “Today Webtoon”

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

On Ma Eum (Kim Se Jeong) và Goo Joon Young (Nam Yoon Su) là những nhân viên mới trong bộ phận webtoon của công ty Neon. Cả hai luôn cổ vũ và ủng hộ nhau trên con đường sự nghiệp của nhau nhưng lại luôn giấu kín những cảm xúc trong tim trong một thời gian dài.

Tuy không nói rõ nhưng tình cảm của Ma Eum và Goo Joon Young vẫn được thể hiện qua những cuộc trò chuyện sâu sắc, cách họ dành thời gian cho nhau và cả những buổi chạy bộ hàng ngày nữa. Hai người tin tưởng và giúp đỡ nhau, thấu hiểu niềm đam mê dành cho công việc của nhau. Rõ ràng On Ma Eum và Goo Joon Young sẽ là một cặp đôi ngọt ngào và tích cực!

Luis và Lee Soo Rin trong “Miracle”

>>>>>Xem thêm: 7 phim Hàn Quốc mới, hấp dẫn nhất dự kiến phát sóng nửa cuối năm 2020

Cặp đôi ngọt ngào trong phim Hàn Quốc (Ảnh: Internet)

Lee Soo Rin (Kang Min Ah) là fan cứng của nam idol nổi tiếng Luis (Chani của SF9). Hai người từng gặp nhau khi Lee Soo Rin mới chỉ là một cô nữ sinh trung học, vài năm sau đó khi đã trưởng thành, Soo Rin lại lần nữa gặp lại Luis với tư cách là trợ lí của anh.

Thông qua tình yêu với Soo Rin, Luis từ một người chỉ yêu bản thân đã bắt đầu trưởng thành và học được cách đánh giá cao người khác. Mối tình này chắc chắn là ước mơ ngọt ngào muôn thuở của các fan K-pop, đặc biệt là các fangirl khi được gặp và yêu thần tượng của mình đúng không?

Bạn có thể đọc thêm: