6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Những bộ phim ngọt sủng có nội dung nhẹ nhàng, ít kịch tính và chủ yếu tập trung vào chuyện tình cảm lãng mạn của cặp đôi chính thường được khán giả rất yêu thích. Trong bài viết này, BlogAnChoi xin được giới thiệu một số bộ phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng xem dành cho khán giả mê kiểu phim hường phấn nhé!

Bạn đang đọc: 6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Lên sóng vào năm 2021, Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh từng gây bão màn ảnh nhỏ nhờ nội dung nhẹ nhàng và tập trung khai thác chuyện tình cảm ngọt ngào của Vu Đồ (Dương Dương) và Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba).

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Poster Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh (Nguồn: Internet)

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Kiều Tinh Tinh đã mạnh dạn bày tỏ lòng mình với Vu Đồ nhưng bị anh từ chối. Nhiều năm sau gặp lại, Kiều Tinh Tinh đã trở thành một ngôi sao lớn của làng giải trí nhưng cô vẫn không quên đi tình cảm dành cho Vu Đồ. Họ thường xuyên gặp gỡ và Vu Đồ cũng nảy sinh tình cảm với Kiều Tinh Tinh lúc nào không hay. Thế là 2 người đã quyết định ở bên nhau và cùng viết nên một câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

Trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh:

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn từng khiến khán giả bất ngờ vì mời được “song đỉnh lưu” là Dương Tử và Tiêu Chiến tham gia. Chính vì thế nên khi chưa lên sóng, Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn đã rất nổi tiếng rồi.

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Poster Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn (Nguồn: Internet)

Nội dung của bộ phim kể về Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) – sinh viên năm cuối vốn có cuộc sống yên bình nay lại bị đảo lộn sau khi bố cô phải vào viện phẫu thuật. Cùng lúc này, Lâm Chi Hiệu gặp được Cố Ngụy (Tiêu Chiến) – bác sĩ chủ trị cho bố cô – và dần dần họ trở nên thân thiết. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một câu chuyện nhẹ nhàng theo hướng chữa lành của 2 nhân vật chính, để rồi họ đã cùng đồng hành trên chặng đường tiếp theo của cuộc đời.

Trailer Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn:

Thân Ái Nhiệt Ái

Là một bộ phim ngôn tình kết hợp với đề tài eSports nhưng ban đầu Thân Ái Nhiệt Ái lại không thu hút được sự chú ý của khán giả lắm. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, bộ phim đã có một cuộc “phản công” ngoạn mục khiến ai cũng bất ngờ.

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Poster Thân Ái Nhiệt Ái (Nguồn: Internet)

Đồng Niên (Dương Tử) không chỉ có học vấn cao mà còn là một người nổi tiếng trên mạng và trong một lần gặp gỡ, cô đã phải lòng Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện). Quá trình theo đuổi crush của Đồng Niên có hơi gian nan một chút nhưng cuối cùng Hàn Thương Ngôn vẫn “đổ gục” trước cô gái trẻ đáng yêu và hơi ngờ nghệch này. Thân Ái Nhiệt Ái cũng thêm một chút “ngược” để tạo sự kịch tính nhưng nhìn chung bộ phim này vẫn ngọt sâu răng luôn đó.

Trailer Thân Ái Nhiệt Ái:

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu là một trong những bộ phim hiện đại nổi tiếng nhất màn ảnh Hoa ngữ năm nay. Chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào trong Vụng Trộm Không Thể Giấu đã khiến khán giả mê mẩn.

Tìm hiểu thêm: BXH phim Trung Quốc hot nhất bất ngờ thay đổi: Dương Dương bị hạ bệ, Nhiệt Ba đứng thứ 3

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần
Poster Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Kể từ lần đầu tiên gặp gỡ, Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) đã thích Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) rồi. Đến khi trưởng thành, tình cảm ấy lại càng lớn, đến mức Tang Trĩ từng rất đau khổ vì nghĩ Đoàn Gia Hứa đã có bạn gái. Cô còn từng cố gắng chôn chặt hình bóng của anh trong lòng. Nhưng chính Đoàn Gia Hứa cũng phải lòng Tang Trĩ lúc nào không hay và còn ra rất nhiều chiêu để tán tỉnh đối phương, cuối cùng đã thành công rước nàng về dinh.

Trailer Vụng Trộm Không Thể Giấu:

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên sau khi lên sóng đã mở ra trào lưu làm phim ngọt sủng. Nói không ngoa khi Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chính là bộ phim hiện đại – thần tượng nổi tiếng nhất trên màn ảnh Hoa ngữ.

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

Poster Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Nguồn: Internet)

Câu chuyện của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bắt đầu bằng việc Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) bị “bỏ rơi” trong game, đang lúc không biết làm gì thì nhận được lời “cầu hôn” từ Tiêu Nại (Dương Dương). Họ trở thành một cặp “vợ chồng” trong game, cùng làm nhiệm vụ và dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Sau khi gặp gỡ ngoài đời thực, Bối Vy Vy và Trịnh Sảng cũng thành một đôi, chuyện tình ngọt ngào của họ cứ thế kéo dài đến tận cuối phim.

Trailer Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên:

Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

Đừng nghe tên phim mà lầm tưởng, Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương sẽ ngược tơi bời, thực tế bộ phim này thuộc đề tài ngọt sủng và đủ sức thỏa mãn cho các chị em thích những chuyện tình hường phấn lãng mạn.

6 phim Hoa ngữ ngọt sủng đáng để xem thử một lần

>>>>>Xem thêm: 15 bộ phim cổ trang Âu Mỹ mắc sai lầm nghiêm trọng về trang phục

Poster Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương (Nguồn: Internet)

Giang Quân (Bạch Lộc) xin vào làm trong ngân hàng MH nhưng lại luôn bị cấp trên là Viên Soái (La Vân Hi) gây khó dễ, từ đó họ trở thành một cặp oan gia vui vẻ. Tuy nhiên, chuỗi ngày làm việc cùng nhau đã giúp Giang Quân và Viên Soái hóa giải những hiểu lầm, họ còn nhanh chóng nảy sinh tình cảm với đối phương. Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương có nhiều cú plot twist nhưng cặp đôi chính không hề bị ngược chút nào đâu.

Trailer Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *