6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Trong những năm qua, phim về đề tài eSports (thể thao điện tử) không xuất hiện quá nhiều trên màn ảnh Hoa ngữ. Vì khả năng khai thác khá hạn hẹp, có yêu cầu cao về đồ họa và kỹ xảo nên có lẽ eSports không được các nhà làm phim sủng ái lắm. Nhưng có một điều không thể phủ nhận, những phim eSports đã lên sóng bộ nào cũng nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Bạn đang đọc: 6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Vượt Qua Hỏa Tuyến (Lộc Hàm, Ngô Lỗi)

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Poster Vượt Qua Hỏa Tuyến (Nguồn: Internet)

Vượt Qua Hỏa Tuyến kể về 2 game thủ ở thế giới song song là Tiêu Phong (Lộc Hàm) và Lộ Tiểu Bắc (Ngô Lỗi). Trong một lần tình cờ, Tiêu Phong và Lộ Tiểu Bắc đã xuyên không trên bản đồ trò chơi đồng thời có cơ duyên gặp gỡ. Tuy đến từ những không gian khác nhau nhưng họ lại có sự tín nhiệm với đối phương, còn cùng thành lập chiến đội, nghiên cứu chiến thuật và giúp đỡ lẫn nhau. Quá trình để thực hiện ước mơ không hề dễ dàng, tuy nhiên, cả Tiêu Phong hay Lộ Tiểu Bắc đều chưa bao giờ có ý nghĩ muốn bỏ cuộc.

Trailer Vượt Qua Hỏa Tuyến:

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Trịnh Sảng, Dương Dương)

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Poster Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (Nguồn: Internet)

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên không chỉ lựa chọn đề tài eSports mà còn kể về câu chuyện tình của 2 game thủ top đầu là Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) và Tiêu Nại (Dương Dương). Câu chuyện bắt đầu kể từ khi Bối Vy Vy bị “bỏ rơi” trong game nhưng sau đó cô lại “kết hôn” với đại thần Tiêu Nại khiến mọi người bất ngờ. Cả 2 cùng nhau chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ “vợ chồng”, dần dần nảy sinh tình cảm với đối phương. Sau này khi gặp mặt, Bối Vy Vy và Tiêu Nại cũng trở thành một cặp “real”, đồng thời có một đoạn kết viên mãn.

Trailer Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên:

Toàn Chức Cao Thủ (Dương Dương, Giang Sơ Ảnh)

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Poster Toàn Chức Cao Thủ (Nguồn: Internet)

Diệp Tu (Dương Dương) vốn là một đại thần của giới eSports nhưng vì đã lớn tuổi nên anh bị công ty quản lý sa thải. Không từ bỏ niềm đam mê với eSports, Diệp Tu đã xin vào làm nhân viên cho một tiệm net và bắt đầu lại hành trình chơi game của bản thân. Ban đầu, Diệp Tu chỉ muốn tiếp tục cuộc sống trong game nhưng dưới sự giúp đỡ của Trần Quả (Giang Sơ Ảnh), anh đã quyết định thành lập chiến đội. Qua sự dẫn dắt của Diệp Tu, chiến đội đã tập hợp nhiều game thủ tài năng và gặt hái được nhiều thành tích trong giới eSports.

Trailer Toàn Chức Cao Thủ:

Cùng Em Đi Đến Đỉnh Cao Thế Giới (Vương Nhất Bác, Vương Tử Tuyền)

Tìm hiểu thêm: When I Was The Most Beautiful và tình yêu đầy ngang trái giữa em trai – chị dâu

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ
Poster Cùng Em Đi Đến Đỉnh Cao Thế Giới (Nguồn: Internet)

Sau khi mất đi danh hiệu quán quân thế giới, chiến đội của Quý Hướng Không (Vương Nhất Bác) tan rã. Lúc này, Quý Hướng Không phải đối diện với rất nhiều áp lực và khó khăn, may sao, Khâu Anh (Vương Tử Tuyền) đã xuất hiện, động viên anh trở lại đấu trường. Với sự giúp đỡ của Khâu Anh, bạn bè và khán giả, Quý Hướng Không đã cùng đồng đội vượt qua thất bại để quay trở về với eSports. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp chiến đội của Quý Hướng Không một lần nữa đi đến đỉnh cao của thế giới.

Trailer Cùng Em Đi Đến Đỉnh Cao Thế Giới:

Thân Ái Nhiệt Ái (Dương Tử, Lý Hiện)

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

Poster Thân Ái Nhiệt Ái (Nguồn: Internet)

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) từng là một game thủ tài giỏi nhưng sau đó giải nghệ và thành lập chiến đội, danh tiếng cũng vang xa ngàn dặm. Kể từ lần đầu gặp gỡ, Đồng Niên (Dương Tử) đã phải lòng Hàn Thương Ngôn và tìm đủ mọi cách để bám theo crush, từ đó cũng tạo nên hành trình theo đuổi tình yêu đầy thú vị, vừa ngọt ngào mà cũng rất hài hước. Thân Ái Nhiệt Ái giống Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, bộ phim không chỉ kể về thế giới eSports hấp dẫn mà còn là câu chuyện tình của Đồng Niên – Hàn Thương Ngôn nữa.

Trailer Thân Ái Nhiệt Ái:

Nam Thần Mạnh Nhất (Trương Tư Phàm, Trương Tân Thành)

6 phim eSports đáng xem nhất trên màn ảnh Hoa ngữ

>>>>>Xem thêm: 5 web drama Hàn Quốc hay, hấp dẫn nhất không thể bỏ lỡ!

Poster Nam Thần Mạnh Nhất (Nguồn: Internet)

Lưu Xuyên (Trương Tư Phàm) vốn là một cao thủ eSports nhưng đã giải nghệ. Đến lúc trở lại trường đại học, ước mơ quay về đã khiến Lưu Xuyên quyết định “ẩn danh” và thành lập chiến đội riêng với những game thủ mới. Trong quá trình hợp tác, Lưu Xuyên cùng những đồng đội cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn và mất hết niềm tin. Tuy nhiên, họ gục ngã nhưng vẫn quyết tâm đứng dậy và rồi trở nên mạnh mẽ hơn, những trận đấu cũng giúp mỗi người thấu hiểu đối phương hơn, tình cảm đồng đội, bạn bè cũng dần gắn bó theo thời gian.

Trailer Nam Thần Mạnh Nhất:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *