6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Hàn Quốc (còn được gọi là phim BL) đã trở nên phổ biến với người hâm mộ trên toàn thế giới. Dưới đây là 6 phim boy love Hàn Quốc sắp lên sóng 2023 với sự tham gia của các thần tượng K-Pop mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

Bạn đang đọc: 6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Hàn Quốc (còn được gọi là phim BL Hàn) đã trở nên phổ biến với người hâm mộ trên toàn thế giới. Khi thể loại này trở nên phổ biến hơn, nó trở thành nơi thích hợp nhất để các idol KPOP thử sức với nghiệp diễn. Đã có nhiều bộ phim boy love Hàn Quốc có sự tham gia của các idol KPOP. Và dưới đây là 6 phim BL Hàn Quốc sắp tới với sự tham gia của các nam idol mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ!

1. Phim boy love Unintentional Love Story

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Chuyện Tình Không Dự Tính (Ảnh: Internet)

Unintentional Love Story dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, có sự tham gia của Cha Seo Won và Gongchan B1A4.

Khi cấp trên trực tiếp của Ji Won Young bị sa thải do một vụ bê bối tham nhũng, Won Young – mặc dù vô tội thì cũng bị vạ lây và bị sa thải một cách không thể kháng cự. Mong muốn lấy lại công việc, Won Young cố gắng lấy lòng cấp trên bằng cách truy lùng idol yêu thích nhất của chủ tịch.

Anh ta tìm thấy người nghệ sĩ đã giải nghệ ấy đang điều hành một cửa hàng đồ gốm ở một thị trấn xa xôi. Nhưng rõ ràng là Yoon Tae Joon không có mong muốn được tìm thấy. Won Young quyết định đi quanh thị trấn và bí mật báo cáo cho chủ tịch mọi thứ anh ấy biết về cuộc sống lưu vong tự áp đặt của Tae Joon.

Nhưng khi tình cảm giữa 2 người bắt đầu nảy nở, Won Young bắt đầu đặt câu hỏi về giới tính, động cơ của bản thân và liệu anh ấy có muốn quay lại cuộc sống cũ ở Seoul hay không. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi Tae Joon biết được Won Young đã theo dõi và lợi dụng anh suốt thời gian qua? Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào nửa đầu năm 2023.

2. Phim boy love Love Is Like A Cat

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Love Is Like A Cat. (Ảnh: Internet)

Bộ phim truyền hình Love Is Like A Cat có sự tham gia của nam diễn viên Thái Lan “ Mew Suppasit Jongcheveevat trong vai một thần tượng không thích động vật bốn chân và GeonU của JUST B trong vai giám đốc công ty chăm sóc chó.

Bộ phim kể về ngôi sao Piuno ghét động vật bốn chân do những tổn thương mà anh ấy đã trải qua trong quá khứ và cuộc gặp gỡ của anh ấy với Lee DaeByeol và nhân viên Oh GiMin của anh ấy. JM của JUST B và nam diễn viên Kim Kyoung Seok cũng đóng vai chính trong bộ phim boy love Hàn Quốc này.

3. Phim boy love Love Class Season 2

Mùa thứ hai của Love Class, bộ phim này có sự tham gia của nam diễn viên Lee Kwang Hee và J-Min của BAE173.

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Love Class Season 2 (Ảnh: Internet)

Love Class Season 2 miêu tả câu chuyện mới của một sinh viên đại học năm nhất muốn tìm kiếm tình yêu. Lớp Học Tình Yêu là bộ phim nói về tình yêu và tuổi trẻ của những sinh viên năm nhất đại học, ba cặp đôi muốn gắn bó với nhau và đấu tranh vì lòng kiêu hãnh của họ.

Lee Kwang Hee vai Maru, là một sinh viên năm nhất ngây thơ tràn đầy tình yêu. J-Min của BAE173 trong vai Lee Hyun là một sinh viên đại học năm nhất tươi sáng và vui vẻ, dường như lớn lên mà không có bất kỳ vết sẹo nào trong quá khứ.

4. Phim boy love Bump Up Business

Tìm hiểu thêm: Thông tin, lịch chiếu Bảy Kiếp May Mắn: Phim của Dương Siêu Việt có đáng xem?

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ
Phim boy love Bump Up Business. (Ảnh: Internet)

Bump Up Business dựa trên webtoon cùng tên. Nó được lên kế hoạch phát hành ở hai định dạng: 8 tập phim dài 15 phút và một phim tổng hợp dài 100 phút (như thường thấy với BL Hàn Quốc do kinh phí/tài trợ cho thể loại này thấp). Các thành viên OnlyOneOf sẽ đóng vai chính trong bộ phim này.

Eden, người sắp ra mắt với tư cách là một thần tượng, đã gặp Jihoon – một người nổi tiếng là thành viên cùng công ty. Không lâu sau khi nhìn thấy Jihoon và thề sẽ trở thành một người nổi tiếng nổi tiếng hơn anh ấy, Eden nghe nói rằng anh ấy chỉ có thể ra mắt bằng cách tham gia vào một buổi biểu diễn dành cho người đồng tính nam (fanservice ship) với tư cách là một đội với Jihoon.

Eden muốn từ chối yêu cầu này, nhưng anh ấy phải tuân theo kết hoạch của công ty vì ước mơ được ra mắt từ lâu của mình. Jihoon tiếp cận một cách tự nhiên và trêu chọc Eden. Thế nhưng Eden lại rất khó chịu với cách sắp xếp này nên hai người liên tục cãi vã, nhưng khi dành nhiều thời gian bên nhau hơn, họ bắt đầu thân thiết hơn. Trong khi đó, với sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu Hyunbin và Jay, hiểu lầm giữa Eden và Jihoon ngày càng lớn dần… Liệu họ có thể hóa giải hiểu lầm và tìm ra tình cảm của nhau? Một câu chuyện tình yêu lãng mạn của hai nam thần tượng không giỏi thể hiện cảm xúc!

5. Phim boy love Starstuck

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

Phim boy love Starstuck (Ảnh: Internet)

Với sự tham gia của SF9 Zuho và nam diễn viên Kim In Seong, bộ phim này kể về Seo Han Joon đã yêu người bạn thời thơ ấu của mình, Jo Yoo Jae, trong một thời gian dài. Anh biết tình cảm của mình sẽ không được đáp lại, và điều đó không quan trọng vì anh thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc tỏ tình với Yoo Jae. Tuy nhiên, vào ngày thi cuối cấp ba, anh nhận ra mình không thể che giấu cảm xúc của mình được nữa và quyết định thổ lộ tình cảm của mình với YooJae.

6. Phim boy love A Shoulder To Cry On!

BL này có sự tham gia của Jaehan và Yechan của OMEGA X trong vai hai sinh viên đại học phải nỗ lực giải quyết các vấn đề khó khăn và cố gắng đạt được ước mơ của mình. Bộ phim hiện đang được lên kế hoạch phát sóng vào khoảng tháng 2/2023.

6 phim boy love Hàn Quốc 2023 có idol KPOP tham gia bạn sẽ không muốn bỏ lỡ

>>>>>Xem thêm: Bạn có biết 10 phim Hàn Quốc hay nổi tiếng hóa ra là bản “làm lại” của nước khác

Phim boy love A Shoulder To Cry On! (Ảnh: Internet)

Ở trường, Lee Da Yeol dành phần lớn thời gian để sống như một người ngoài cuộc. Niềm vui duy nhất của Dae Yeol khi đến trường là thời gian anh dành cho câu lạc bộ bắn cung. Là một cung thủ tài năng với kỹ năng đã giúp anh giành được học bổng của trường nên Dae Yeol không mấy bận tâm về những chuyện khác.

Nhưng một cuộc đụng độ không đúng lúc với một cậu bạn cùng lớp đẹp trai đã khiến Lee Da Yeol gặp rắc rối và khiến học bổng quý giá của anh gặp nguy hiểm. Là một trong những học sinh nổi tiếng nhất của trường, Jo Tae Hyun luôn được hưởng một mức độ tự do mà rất ít học sinh trung học từng đạt được. Bởi vậy cả trường đều tin vào câu chuyện đầy vô tội của Jo Tae Hyun khi anh bị bắt quả tang đang đùa giỡn với 1 nam sinh khác và Da Yeol, khiến cơ hội giành học bổng của Da Yeol gặp khó khăn.

Mong muốn sửa chữa hiểu lầm, Da Yeol làm mọi cách để dập tắt tin đồn nhưng dù cố gắng thế nào cũng không đủ. Hoàn toàn không hối hận về những gì mình đã làm, Tae Hyun dường như có một niềm vui độc ác là làm mọi thứ khiến cuộc sống của Da Yeol trở nên khốn khổ. Da Yeol dương nhiên rất căm ghét tên đẹp trai xấu tính nàyn. Nhưng càng ở bên Tae Hyun nhiều, cảm xúc của anh càng trở nên mâu thuẫn; khiến anh tự hỏi, chính xác thì ranh giới giữa ghét và yêu là gì?

Một số bộ phim boy love hay khác có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *