5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

Trong suy nghĩ của nhiều khán giả thì những bộ phim có đề tài cũ rất khó thu hút được sự chú ý của họ. Vậy mà năm nay, không ít phim Hoa ngữ tuy lựa chọn đề tài cũ nhưng vẫn đủ sức gây bão trên màn ảnh. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: 5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

Nhất Niệm Quan Sơn (Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh)

Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang là bộ phim hot nhất trên màn ảnh Hoa ngữ. Lựa chọn đề tài võ hiệp kết hợp với quyền mưu, Nhất Niệm Quan Sơn thu hút sự chú ý ngay từ những tập đầu tiên. Kịch bản chất lượng cộng thêm dàn diễn viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Nhất Niệm Quan Sơn nhận được lời khen của nhiều khán giả.

5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

Nhất Niệm Quan Sơn (Nguồn: Internet)

Nội dung của Nhất Niệm Quan Sơn kể về nữ sát thủ Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) trong lần trà trộn ở nước địch đã bị phát hiện. Cơ duyên trùng hợp đã khiến Nhậm Như Ý gặp được Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) và 2 người cũng bắt đầu một chuyến hành trình đầy gian nan, hiểm nguy. Cũng chính điều này đã khiến Nhậm Như Ý nhận ra, cuộc đời này vẫn còn rất nhiều thứ tốt đẹp.

Trailer Nhất Niệm Quan Sơn:

Trường Tương Tư (Dương Tử, Trương Vãn Ý)

Được Tencent đầu tư mạnh, Trường Tương Tư trở thành dự án tiềm năng trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, hình tượng nữ chính Mary Sue “hoa gặp hoa nở, người gặp người yêu” từ hàng chục năm trước nay lại “tái xuất” quả thật đã khiến khán giả thấy lấn cấn. Chỉ có điều, Trường Tương Tư lại hấp dẫn một cách lạ kỳ và trở thành bộ phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ năm nay.

5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

Trường Tương Tư (Nguồn: Internet)

Cuộc đời trắc trở của nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) từ lúc còn lưu lạc nhân gian cho đến khi trở về làm vương cơ cao quý là điểm nhấn thu hút khán giả. Thêm vào đó, điểm hấp dẫn khác của Trường Tương Tư khiến cho người xem “u mê không lối thoát” cũng xuất phát từ dàn mỹ nam cực phẩm bao gồm Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ).

Trailer Trường Tương Tư:

Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn)

Những bộ phim thần tượng hệ ngọt sủng cùng chuyện tình yêu hường phấn vốn là “đặc sản” của màn ảnh Hoa ngữ từ 5, 7 năm trước rồi. Thế nhưng, nguyên tác của Vụng Trộm Không Thể Giấu khá nổi tiếng, phim chuyển thể lại sở hữu dàn diễn viên trẻ tiềm năng như Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn nên vẫn có nhiều người dự đoán Vụng Trộm Không Thể Giấu có thể gây bão màn ảnh Hoa Ngữ.

Tìm hiểu thêm: Những bộ phim Việt Nam chiếu rạp hay, hấp dẫn nhất trên Netflix: “Thưa Mẹ Con Đi” từng lọt top 10 phim được xem nhiều nhất

5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay
Vụng Trộm Không Thể Giấu (Nguồn: Internet)

Câu chuyện của Vụng Trộm Không Thể Giấu khá đơn giản, kể về tình yêu đơn phương của Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) dành cho Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn). Ban đầu, Đoàn Gia Hứa chỉ coi Tang Trĩ như em gái nhưng thời gian lâu ngày đã khiến anh nảy sinh cảm xúc khác với đối phương. Chính Tang Trĩ cũng không ngờ được, hóa ra cũng có ngày tình cảm của cô đã được hồi đáp.

Trailer Vụng Trộm Không Thể Giấu:

Tình Yêu Anh Dành Cho Em (Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ)

Những tình tiết như gương vỡ lại lành, nữ chính một mình chăm con vốn xuất hiện nhan nhản trong các phim thần tượng từ hàng chục năm trước nay lại xuất hiện trong Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Tuy nhiên, biên kịch chắc tay đã biến những tình tiết đó thành “bình cũ rượu mới” cộng thêm sự hợp tác ăn ý của cặp đôi chính nên Tình Yêu Anh Dành Cho Em đã gây bão khi lên sóng.

5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

Tình Yêu Anh Dành Cho Em (Nguồn: Internet)

Bộ phim kể về chuyện tình của Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn) và Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ), chỉ có điều những hiểu lầm đã khiến họ chia xa. Nhiều năm sau gặp lại, Mẫn Tuệ có sự nghiệp thành công nhưng luôn áp lực vì con trai bị bệnh tật quấn thân còn Tân Kỳ luôn gây khó dễ cho cô. Nhưng cũng từ đó, những bí mật xưa được hé lộ, lần nữa đưa Mẫn Tuệ và Tân Kỳ trở về bên nhau.

Trailer Tình Yêu Anh Dành Cho Em:

Nghe Nói Em Thích Tôi (Bành Quán Anh, Vương Sở Nhiên)

Nghe Nói Em Thích Tôi cũng là một bộ phim thể loại cưới trước yêu sau kiêm gương vỡ lại lành. Đối với khán giả thì kiểu phim thần tượng như thế này rất dễ gây nhàm chán bởi không có điểm gì mới mẻ giúp họ hứng thú ngay từ đầu cả. Nhưng đường dài mới biết sức ngựa, Nghe Nói Em Thích Tôi đã xóa tan mọi định kiến và khiến khán giả xem phim không thể dứt ra được.

5 phim Hoa ngữ đề tài cũ nhưng vẫn hot trong năm nay

>>>>>Xem thêm: Sơn Hà Lệnh đánh dấu sự hồi sinh của dòng phim kiếm hiệp?

Nghe Nói Em Thích Tôi (Nguồn: Internet)

Ninh Chí Khiêm (Bành Quán Anh) kết hôn với Nguyễn Lưu Tranh (Vương Sở Nhiên) chỉ vì mẹ anh thích cô nhưng đây cũng là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ gặp trục trặc, cuối cùng đành chia tay. 6 năm sau gặp lại, thời gian đã khiến mỗi người trưởng thành hơn và cả Ninh Chí Khiêm cùng Nguyễn Lưu Tranh cũng đã hiểu rõ về chuyện tình yêu và hôn nhân, để rồi họ quyết định cùng nhau bắt đầu lần nữa.

Trailer Nghe Nói Em Thích Tôi:

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *