Webtoon về thần tượng là một trong những chủ đề rất được người đọc yêu thích. Đa dạng về thể loại, nội dung hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu giới trẻ, webtoon với chủ đề này đã thành công trong việc khiến nhiều độc giả say mê. Dưới đây là loạt webtoon cực hay về thần tượng mà bạn nên đọc ít nhất một lần!

Bạn đang đọc: 10 webtoon về thần tượng cực hay, đã có bộ chuyển thành phim truyền hình Hàn Quốc!

1. Sweet EscapE

Sweet EscapE là câu chuyện tình yêu giữa fan và thần tượng (Ảnh: Internet)

Sweet EscapE kể về câu chuyện của Nana, một fan hâm mộ của nhóm nhạc nam JI:NX, vô tình gặp thần tượng của mình, Jun. Hai người gặp nhau khi Jun đang chạy trốn đến Venice trước buổi biểu diễn của nhóm anh ấy ở Rome.

2. My Oppa is an Idol

My Oppa is an Idol cũng kể về chuyện tình giữa fan và thần tượng (Ảnh: Internet)

Webtoon My Oppa is an Idol kể câu chuyện về Yuni Koo – một fangirl vừa được nhận vào làm việc tại công ty do thần tượng của cô, Chan Lee, làm chủ. Cả hai đã xảy ra hiểu lầm trong lần gặp đầu tiên và nguyên do liên quan đến đạo diễn Hasa Park. Có nhiều thông tin rằng, My Oppa is an Idol sắp được chuyển thể thành phim.

3. My Anti-Fan!

My Anti-Fan! là câu chuyện từ ghét chuyển sang yêu của anti fan và thần tượng (Ảnh: Internet)

Từng được làm phiên bản điện ảnh Trung Quốc và phim truyền hình Hàn Quốc, My Anti-Fan! là câu chuyện về ngôi sao K-Pop Whojoon và anti-fan Geunyoung, hai người sau này sẽ vướng vào một mối quan hệ lãng mạn.

4. Shine on You

Tạo hình xinh đẹp của nhân vật và cốt truyện đáng yêu của "Shine on You" sẽ cuốn hút bạn (ảnh: Internet)

Tạo hình xinh đẹp của nhân vật và cốt truyện đáng yêu của Shine on You sẽ cuốn hút bạn (ảnh: Internet)

Shine on You là một webtoon thể loại lãng mạn kể về Hajun Lee – một chàng trai bừa bộn và ngu ngốc – quyết tâm trở thành một thần tượng vì lợi ích của người chị hàng xóm thầm thích anh, Jiwoo Seo.

5. Play, Pli

Cốt truyện hấp dẫn của Play, Pli sẽ khiến bạn không thể rời mắt (Ảnh: Internet)

Pli là cô sinh viên thích đăng tải những bài hát cover và che giấu thân phận thật. Một ngày nọ, một thần tượng và cũng là một sinh viên đại học tên Levi bất ngờ theo dõi tài khoản của cô và yêu cầu được gặp mặt.

6. Doll & I

Tìm hiểu thêm: Niệm Vô Song của Đường Yên và Lưu Học Nghĩa chính thức khai máy

Doll & I có câu chuyện độc đáo và thú vị chủ đề thần tượng (Ảnh: Internet)

Doll & I kể về Cha Yoo Joo, một nhà sản xuất đã bị bỏ tù vì cáo buộc thao túng phiếu bầu trong việc lựa chọn thành viên cho nhóm nhạc Lily. Trong tù, Cha Yoo Joo đã gặp một cô gái có giọng hát vàng, Eun Ha Rin, và anh muốn cô ra mắt với tư cách là một thần tượng.

7. Lilac 200%

Lilac 200% cũng phù hợp với những bạn thích đề tài hoán đổi linh hồn (Ảnh: Internet)

Tiếp đến là Lilac 200% kể về Yeon Haneul, một người hâm mộ bình thường bị hoán đổi linh hồn với thành viên nhóm nhạc nữ nổi tiếng Jin Bunhong sau khi gặp tai nạn.

8. The Holy Idol

Giống như Lilac 200%, The Holy Idol cũng là câu chuyện hoán đổi linh hồn giữa một người bình thường và một thần tượng (Ảnh: Internet)

The Holy Idol là webtoon tiếp theo sẽ sớm được dựng thành phim truyền hình Hàn Quốc. The Holy Idol kể câu chuyện về Rembrary, người đột nhiên tỉnh dậy trong cơ thể của Woo Yeonwoo – một thần tượng ít nổi tiếng của Hàn Quốc.

9. The Star Seekers

Người hâm mộ TXT chắc chắn không thể bỏ qua webtoon "The Star Seekers" (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ TXT chắc chắn không thể bỏ qua webtoon The Star Seekers (Ảnh: Internet)

Hợp tác với TXT, webtoon này nói về STAR ONE – một nhóm nhạc thần tượng sống trong một thế giới mà phép thuật và thực tế cùng tồn tại. Sau khi nhận ra rằng họ có sức mạnh ma thuật, họ bắt đầu chiến đấu chống lại một bí mật liên quan đến sự hủy diệt của thế giới.

10. Godly Idol

>>>>>Xem thêm: Review phim Reply 1988: Tóm tắt Lời Hồi Đáp 1988 full 1-20

Godly Idol sẽ thu hút bạn với câu chuyện hấp dẫn (Ảnh: Internet)

Thần mưa Woosa xuống trần gian và trở thành thần tượng tên Woojin để duy trì sự tồn tại của mình. Tuy nhiên, cuộc sống thần tượng mà anh ấy đang sống lại không hề dễ dàng. Hơn nữa, anh ấy đã gia nhập một công ty đổ nát gần như phá sản.

Trên đây là mười đề xuất webtoon về thần tượng nên được đưa vào danh sách đọc của bạn. Hãy thử đọc nếu bạn có thời gian nhé!

Một số bài viết có thể bạn sẽ thích:

Theo dõi BlogAnChoi để biết thêm nhiều tin tức hay nho mỗi ngày nhé!