10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young sinh ngày 12/01/1979, đoạt danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc Daejeon và xung quanh tỉnh Nam Chungcheong vào năm 2000. Cô ra mắt với tư cách diễn viên vào năm 2003 và đã đạt nhiều thành công trong con đường diễn xuất. Các tác phẩm có sự góp mặt của cô đều đạt mức rating ấn tượng và được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young nhé!

Bạn đang đọc: 10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

1. Tình khúc Seo Dong – Ballad of Seo Dong

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young trong Tình khúc Seo Dong (Ảnh: Internet)

Phim kể về cuộc đời và sự nghiệp của Seo Dong, một nhà ngoại giao và tư lệnh quân đội lừng danh của triều đại Goryeo (918-1392). Seo Dong được biết đến với tài năng xuất sắc và lòng trung hiếu. Anh ta là một nhân vật lịch sử nổi tiếng, người đã đóng góp lớn cho sự phồn thịnh và phát triển của đất nước.

Bên cạnh đó, phim cũng tập trung vào các mối quan hệ phức tạp và xung đột giữa các nhân vật khác nhau trong bối cảnh lịch sử phức tạp. Mối tình giữa Seo Dong và Seon Hwa (Lee Bo Young thủ vai) không chỉ đẹp đẽ mà còn chứa đựng nhiều thử thách và đau thương. Hai người phải vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và đối mặt với những thách thức lớn từ xã hội và gia đình.

2. Giang Hồ Gác Kiếm – A Dirty Carnival

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young trong Giang Hồ Gác Kiếm (Ảnh: Internet)

Giang Hồ Gác Kiếm là bộ phim hành động kịch tính, lôi cuốn, được xếp hạng cao, mang lại doanh thu phòng vé lớn cho các nhà sản xuất. Phim kể về Byung Doo, vì muốn giúp gia đình khỏi trục xuất, anh đã trở thành một tay giang hồ khét tiếng tại đô thị nhỏ.

Cuộc sống của Byung Doo bắt đầu thay đổi và lên hương kể từ khi gặp được ông chủ Hwang và hai người bạn thời cắp sách đến trường của gã. Bộ phim cũng khắc hoạ chuyện tình của Byung Doo và Hyun Joo (do Lee Bo Young thủ vai), một phụ nữ có vẻ ngoài thu hút và tài năng. Mối tình này không chỉ mang lại những khoảnh khắc ngọt ngào mà còn đặt ra những thách thức và rủi ro mới cho nhân vật chính khi anh phải cân nhắc giữa tình yêu và cuộc sống nguy hiểm mà anh đã chọn.

3. Con Gái Của Bố – Seoyoung, My Daughter

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young và Lee Sang Yoon trong Con Gái Của Bố (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Seo-young (do Lee Bo-young đóng) – một phụ nữ giỏi giang, thông minh và có tài năng nhưng phải đối mặt với nhiều thách thức trong cuộc sống. Cô bị mất mẹ từ khi còn nhỏ và phải chịu sự áp đặt và đối xử khắc nghiệt từ gia đình. Cuộc sống của Seo-young thay đổi khi cô gặp Woo Jae (do Lee Sang-yoon đóng), người đã giúp đỡ và ủng hộ cô trong những thời kỳ khó khăn. Không chỉ là một câu chuyện về tình yêu, bộ phim còn khắc hoạ hình ảnh về mối quan hệ gia đình, sự hy sinh và lòng kiên nhẫn trong cuộc sống hàng ngày.

4. Người Đàn Ông Từ Xích Đạo – Man from the Equator

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young – Người Đàn Ông Từ Xích Đạo (Ảnh: Internet)

Tình yêu giữa Sun-woo (Uhm Tae Woong) và Ji-won (Lee Bo Young đóng) bắt đầu khi cả hai gặp lại nhau. Tuy nhiên, quá khứ đen tối của họ bắt đầu trỗi dậy, đặt ra nhiều thách thức và khó khăn trong hành trình của họ. Sự hiện diện của họ tại vùng núi này là để tìm kiếm sự sáng tạo và yên bình cho tâm hồn nhưng họ phải đối mặt với những rắc rối và áp lực từ quá khứ. Man from the Equator là một bức tranh về tình yêu, sự hồi sinh và sức mạnh của việc đối mặt với quá khứ để tìm kiếm hạnh phúc và bình yên.

5. Đôi Tai Ngoại Cảm – I Hear Your Voice

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young trong Đôi Tai Ngoại Cảm (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ một vụ án giết người khi Soo-ha (Lee Young Suk thủ vai) còn nhỏ, anh đã dùng khả năng đặc biệt của mình để bảo vệ Hye-sung (Lee Bo Young thủ vai) – một cô gái trẻ tại thời điểm đó. Vụ án này đã tạo ra một chuỗi sự kiện, đặt ra nhiều thách thức và nguy cơ cho cả hai trong tương lai.

Nhiều năm sau, Soo-ha và Hye-sung gặp lại nhau. Họ làm việc cùng nhau để giải quyết các vấn đề pháp lý và đối mặt với những thách thức từ quá khứ. Soo-ha phải đối diện với những nguy hiểm liên quan đến khả năng đặc biệt của mình. Trong khi đó, Hye-sung phải đối mặt với áp lực từ công việc luật sư và những bí mật của quá khứ.

Bộ phim là một kết hợp giữa yếu tố hình sự, tình cảm và siêu năng lực, mang lại cho khán giả những cảm xúc sâu sắc và những bất ngờ đầy thú vị trong từng tập.

6. 14 Ngày Định Mệnh – God’s Gift: 14 Days

Tìm hiểu thêm: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà: Hạ Tử Thu chiều em gái tới mức nào mà khiến dân tình “thi nhau” ao ước có anh trai đến thế?

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young
Lee Bo Young và Cho Seung Woo trong 14 Ngày Định Mệnh (Ảnh: Internet)

Kim Soo-hyun (Lee Bo Young thủ vai) bị cuốn vào một vòng lặp thời gian và trở về quá khứ 14 ngày trước. Cô nhận ra rằng con gái mình đã bị bắt cóc và giết chết và cô có 14 ngày để ngăn chặn cái chết này xảy ra. Trong quá trình hành động, cô được hỗ trợ bởi thám tử Ki Dong-chan (Cho Seung Woo thủ vai), người cũng có một liên kết mạnh mẽ với vụ án này.

Trong suốt 14 ngày, Kim Soo-hyun phải giải quyết nhiều khó khăn và hiểm nguy để tìm ra thủ phạm và cứu lấy cuộc sống của con gái mình. Câu chuyện đưa khán giả qua những bí mật và rắc rối phức tạp với sự liên kết giữa quá khứ và hiện tại.

7. Lời Thì Thầm – Whisper

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young và Lee Sang Yoon trong Lời Thì Thầm (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh những âm mưu, tham nhũng và cuộc đấu tranh cho công lý trong giới kinh doanh và hệ thống pháp luật. Shin Young-joo (Lee Bo Young thủ vai) và Lee Dong-joon (Lee Sang Yoon thủ vai), hai người từng là đồng đội, buộc phải đối đầu với nhau khi một vụ án lớn liên quan đến một tập đoàn lớn nổi tiếng nổ ra.

Một sự hiểu lầm nảy sinh khi Young-joo và Dong-joon tham gia vào một vụ án và phải đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ trong xã hội và hệ thống pháp luật. Họ phát hiện ra một bí mật đen tối liên quan đến quá khứ và tình cảm của họ trong khi cố gắng làm sáng tỏ công lý và chống lại những thế lực tham nhũng.

8. Khi Hoa Tình Yêu Nở – When May Love Bloom

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young trong Khi Hoa Tình Yêu Nở (Ảnh: Internet)

Bộ phim kể về Han Jae-hyun (Yoo Yi Tae thủ vai) và Yoon Ji-soo (Lee Bo Young thủ vai) – hai người từng yêu nhau khi trẻ. Họ gặp nhau khi còn là sinh viên đại học và trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu đầu đời. Tuy nhiên, do những rắc rối gia đình và xã hội, họ phải tách xa nhau.

Nhiều năm sau, Jae-hyun trở thành một doanh nhân thành đạt trong khi Ji-soo trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và làm việc trong ngành giáo dục. Định mệnh khiến họ gặp lại nhau và tình cảm xưa cũ bắt đầu “nở hoa”.

Bằng cách lồng ghép giữa quá khứ và hiện tại, bộ phim đi sâu vào những mảng đời và cảm xúc phức tạp của nhân vật chính.

9. Sở Hữu – Mine

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

Lee Bo Young trong Sở Hữu (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh cuộc sống phức tạp của những người phụ nữ trong một gia đình giàu có và quyền lực. Seo Hee-soo (Lee Bo Young thủ vai), làm dâu mới trong gia đình tập đoàn Hyowon, phải đối mặt với sự đối xử khắc nghiệt và áp lực từ gia đình chồng. Trong khi đó, Jung Seo-hyun (Kim Seo Hyung thủ vai), vợ của Chủ tịch tập đoàn, sống giữa những âm mưu, bí mật gia đình và các mối quan hệ phức tạp.

Bộ phim khám phá những đau khổ và mâu thuẫn ẩn sau lớp vỏ giàu có và quyền lực đồng thời đặt ra những câu hỏi về ý nghĩa thực sự của hạnh phúc và tự do trong cuộc sống.

10. Tham Vọng – Agency

10 bộ phim làm nên tên tuổi của hoa hậu Hàn Quốc Lee Bo Young

>>>>>Xem thêm: Review phim Doom At Your Service: “Kẻ hủy diệt” đang thống trị phim truyền hình Hàn

Lee Bo Young trong Tham Vọng (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện và góc khuất trong ngành quảng cáo tại Hàn Quốc. Nhân vật chính Go Ah In (Lee Bo Young) thuộc mẫu phụ nữ hiện đại điển hình. Cô cống hiến hết sức mình cho công việc từ khi làm nhân viên copywriter, vươn lên quản lý và có tham vọng được trở thành nữ giám đốc đầu tiên tại công ty. Tuy nhiên, sau khi lên được vị trí giám đốc cô mới nhận ra được sự thật là lãnh đạo công ty chỉ muốn cô trở thành giám đốc bù nhìn để phục vụ mục đích cá nhân phía sau. Những màn đối đầu kịch tính khẳng định nữ quyền là điểm thu hút của bộ phim.

Bạn có thể quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *