Vân Chi Vũ: Liệu Lư Dục Hiểu liệu có lấn át nữ chính?

Vân Chi Vũ đã chính thức “nhảy dù” phát sóng những tập đầu tiên. Không phải là Ngu Thư Hân hay Trương Lăng Hách, Lư Dục Hiểu mới là cái tên gây bất ngờ trong những tập đầu khi thủ vai nhân vật “bạch liên hoa” Thượng Quan Thiển.

Bạn đang đọc: Vân Chi Vũ: Liệu Lư Dục Hiểu liệu có lấn át nữ chính?

Nhan sắc xinh đẹp của nữ sát thủ đa mưu túc trí

Trong Vân Chi Vũ, Lư Dục Hiểu vào vai nhân vật Thượng Quan Thiển – một thành viên của tổ chức Vô Song. Với nhiệm vụ trà trộn vào Cung Môn để thực hiện kế hoạch ám sát, Thượng Quan Thiển đang từng bước chứng minh thân phận trong sạch để lấy trọn lòng tin từ nhà họ Cung.

Ngay trong những giây đầu tiên xuất hiện, Lư Dục Hiểu đã khiến netizen không khỏi trầm trồ bởi nhan sắc của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1999 chứng minh vẻ đẹp dễ ghi nhớ, không đại trà khi nhan sắc mang nhiều nét khác biệt so với phần lớn các mỹ nhân Hoa ngữ.

"Chiếc nhan sắc" nổi bật từ poster phim (Ảnh: Internet)

“Chiếc nhan sắc” nổi bật từ poster phim (Ảnh: Internet)

Nhan sắc trong trẻo, thuần khiết của nữ diễn viên khiến người xem không thể rời mắt. Nét đẹp nhẹ nhàng, mong manh chuẩn Hàn cùng làn da trắng sáng là một điểm giúp nhân vật Thượng Quan Thiển có phần lấn át nữ chính Vân Vi Sam (Ngu Thư Hân thủ vai) trong những tập đầu.

Vân Chi Vũ: Liệu Lư Dục Hiểu liệu có lấn át nữ chính?

Tạo hình nhân vật đơn giản nhưng nhan sắc vẫn nổi bật (Ảnh: Internet)

Qua góc máy của đạo diễn Quách Kính Minh, chưa thể tìm ra bất kì khuyết điểm gì trên gương mặt của cô nàng và nếu không nói quá khi miêu tả là lung linh, động lòng người. Nét đẹp được so sánh với Moon Ga-young của Hàn Quốc đang càng được khẳng định, bùng nổ hơn trong tác phẩm này.

Thần thái, diễn xuất là điểm gây bất ngờ

Ngoài nhan sắc, diễn xuất của cô nàng cũng gây bất ngờ cho nhiều người. Các nhân vật mà Lư Dục Hiểu thủ vai ở những bộ phim trước chủ yếu là cô gái nhỏ ngọt ngào nên vai diễn trong Vân Chi Vũ lần này là cơ hội cũng như thử thách không nhỏ trong việc biến hóa hình tượng của nữ diễn viên.

Lư Dục Hiểu đã bước đầu thành công khi khi khiến khán giả nhớ đến nhân vật Thượng Quan Thiển. Được thiết lập hình tượng nữ sát thủ dưới vỏ bọc là cô gái được lựa chọn về làm dâu nhà họ Cung, chúng ta đều phải dành nhiều lời khen cho nét diễn linh hoạt của cô.

Tìm hiểu thêm: Trường Tương Tư 2 có gì đáng để chờ đợi?

Vân Chi Vũ: Liệu Lư Dục Hiểu liệu có lấn át nữ chính?
Nữ sát thủ đầy tâm cơ Thượng Quan Thiển (Ảnh: Internet)

Ánh mắt, biểu cảm trong nhiều tình huống khác nhau được Lư Dục Hiểu diễn rất đạt. Sống trong hoàn cảnh lúc nào cũng có thể bại lộ thân phận, nữ diễn viên đã cho thấy hình ảnh một cô gái ngây thơ, đơn thuần. Song, tất cả những điều đó thực chất là để che dấu thân phận sát thủ đang chờ thời cơ để thực hiện kế hoạch ám sát.

Theo dõi Vân Chi Vũ, người xem không khỏi bị cuốn theo mỗi ánh mắt, cử chi của Thượng Quan Thiển. Thậm chí trong nhiều cảnh quay chung với nữ chính Ngu Thư Hân, thần thái của Lư Dục Hiểu được đánh giá cao hơn hẳn.

>>>>>Xem thêm: Review The Nun 2: Ác Quỷ Ma Sơ 2 là “tiếng thở dài” của phần 1

Nét diễn linh hoạt nhận được nhiều lời khen ngợi (Ảnh: Internet)

Diễn xuất đầy biến hóa của nữ diễn viên trong Vân Chi Vũ được khán giả dành nhiều lời khen ngợi. Với việc là diễn viên trẻ và chưa có quá nhiều tác phẩm phát sóng, tính tới hiện tại thì nhân vật Thượng Quan Thiển là một dấu ấn quan trọng đối với Lư Dục Hiểu.

Nếu “đất diễn” được duy trì nhiều trong những tập tiếp theo, Lư Dục Hiểu chắc chắn sẽ càng bộc lộ thêm nhiều kĩ năng diễn xuất. Nhân vật Thượng Quan Thiển được dự đoán sẽ có độ hot không kém hai diễn viên chính là Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách như Trần Đô Linh đã làm được trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Các bạn có thể đọc thêm những tin tức có liên quan tại: