Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế

Sau nhiều năm chờ đợi, Đã Nhiều Năm Như Thế chính thức được chuyển thể thành phim. Bản điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết của Bát Nguyệt Trường An hứa hẹn sẽ mang chúng ta trở lại thời niên thiếu tươi đẹp với Trương Tân Thành và Tôn Thiên.

Bạn đang đọc: Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế

Câu chuyện thanh xuân của nhiều người trong chúng ta

Đã Nhiều Năm Như Thế là bộ truyện trong hệ liệt Chấn Hoa của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Những tác phẩm trước đó là Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, Thầm Yêu Quất Sinh Hoài Nam đã được chuyển thể thành phim một cách thành công.

Hình ảnh trường Chấn Hoa trong những bộ phim này được quay và dựng cảnh tại trường trung học số 2 Thanh Đảo. Ngoài đời, không tồn tại ngôi trường Chấn Hoa mà đó là trường THPT số 3 Cáp Nhĩ Tân – nơi mà tác giả theo học. Đây là trường trọng điểm cấp tỉnh của toàn tỉnh Hắc Long Giang với bề dày lịch sử và thành tích nổi bật.

Đã Nhiều Năm Như Thế kể về câu chuyện của Lý Nhiên và Trần Kiến Hạ. Trần Kiến Hạ là nữ sinh mà theo tác giả miêu tả rằng là “phi thuyền bị bỏ rơi giữa vũ trụ”, không nhận được sự quan tâm của gia đình, thầy cô. Cô gái nhỏ dần trở nên thu mình, tự nỗ lực trên con đường tìm kiếm ánh sáng hi vọng. Giữa cuộc sống chỉ có sắc màu u tối đó, cô đã gặp được Lý Nhiên – một chàng trai “hư” đúng nghĩa.

Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế

Đã Nhiều Năm Như Thế đánh dấu lần hợp tác đầu tiên của Trương Tân Thành và Tôn Thiên (Ảnh: Internet)

Đây có lẽ là sự may mắn mà ông trời ban tặng cho Trần Kiến Hạ. Lý Nhiên tưởng chừng như ngỗ ngược lại là người chở che cho một Trần Kiến Hạ có phần yếu đuối, buông xuôi ấy.

Sau khi Trần Kiến Hạ dứt khoát đi du học trong nhiều năm, liệu rằng hai con người đã trưởng thành có trở về bên nhau trong lần cửu biệt trùng phùng này?

Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế

Câu chuyện thầm kín tại Chấn Hoa được hai diễn viên tái hiện (Ảnh: Internet)

Có thể nói rằng, so sánh với “Tam khúc Chấn Hoa”, Đã Nhiều Năm Như Thế là tác phẩm ít được nhắc đến. Trên thực tế, Lý Nhiên và Trần Kiến Hạ là nhân vật phụ xuất hiện trong Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta. Sau đó, câu chuyện của hai người mới được tác giả tiếp tục giãi bày trong bộ truyện riêng. Đây cũng chính là tác phẩm khép lại thời thanh xuân tại ngôi trường Chấn Hoa đầy hoài niệm. Có lẽ đây là thanh xuân không chỉ của riêng tác giả mà còn là nhiều người trong chúng ta.

Trương Tân Thành và Tôn Thiên là lựa chọn hoàn hảo

Trương Tân Thành là cái tên đã khá quen thuộc trong các bộ phim thanh xuân. Một vài tác phẩm vườn trường tiêu biểu của anh có thể kể đến như Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Lê Hấp Đường Phèn, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà.

Dù sinh năm 1995 nhưng không thể phủ nhận rằng Trương Tân Thành vào vai nam sinh vẫn rất “mượt”, đúng hình ảnh chàng trai 17, 18 tuổi.

Tìm hiểu thêm: 5 bộ phim không thể bỏ qua của Im Siwan – chàng idol “đá chéo sân” tài năng

Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế
Nam thần thanh xuân của rất nhiều cô gái (Ảnh: Internet)

Điều đặc biệt là, bộ phim truyền hình thanh xuân đầu tiên mà Trương Tân Thành vào vai nam chính là Xin Chào Ngày Xưa Ấy và movie lần này đều được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Về nữ chính Tôn Thiên, cô là diễn viên trẻ đã từng góp mặt trong khá nhiều tác phẩm như Thiếu Nữ Thái Cực Quyền, Quãng Thời Gian Tươi Đẹp Của Chúng Ta hay gần đây nhất là Gió Thổi Bán Hạ.

Trương Tân Thành và Tôn Thiên trở lại thanh xuân trong Đã Nhiều Năm Như Thế

>>>>>Xem thêm: Train To Busan: Phim zombie Hàn Quốc có gì hấp dẫn khiến phần 2 được mong chờ đến thế?

Tôn Thiên mang vẻ đẹp đầy ngọt ngào, thanh xuân (Ảnh: Internet)

Tôn Thiên gây ấn tượng với gương mặt khả ái, giọng nói ngọt ngào được ví như “chú mèo con” giúp cô được ưu ái hơn cả với dòng phim thanh xuân hay ngôn tình ngọt ngào.

Bản điện ảnh Đã Nhiều Năm Như Thế dự kiến sẽ ra rạp vào tháng 5 năm nay. Đây hứa hẹn sẽ là tác phẩm tiêu biểu, mang tâm tư thầm kín thời thanh xuân mà rất nhiều người trưởng thành đang kiếm tìm.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại: