Trường Hành Ca tung teaser: Vì sao nữ phụ Triệu Lộ Tư lại lấn át cả nữ chính Nhiệt Ba?

Trường Ca Hành vừa mới tung teaser mới đã nhanh chóng chiếm lĩnh hot search. Nhưng đáng ngạc nhiên là nữ phụ Triệu Lộ Tư lại có lượt yêu thích gấp 4 lần nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba và gấp hơn 10 lần nam chính Ngô Lỗi.

Thông tin về bộ phim Trường Ca Hành

Poster bộ phim Trường Ca Hành (Nguồn: Internet)

• Quốc gia: Trung Quốc
  • Kịch bản: Bùi Vũ Phỉ, Thường Giang
  • Đạo diễn: Chu Nhuệ Bân
  • Sản xuất: Hoa Sách Ảnh Thị
  • Khai máy: 29/03/2020
  • Dự kiến chiếu: Quý IV năm 2020
  • Nguyên tác: Trường Ca Hành
  • Số tập: 50 tập

Bộ phim Trường Ca Hành vốn là dự án phim truyền hình được chuyên thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Hạ Đạt, do đạo diễn Chu Nhuệ Bân tiếp quản. Với lịch sử từng làm những bộ phim nổi đình nổi đám như Tru Tiên, Hương Mật Tựa Khói Sương, Nhiệt Huyết Thiếu Niên Hành, … thì cái tên Chu Nhuệ Bân như một sự đảm bảo doanh thu phòng vé vậy.

Lý Trường Ca lưu lạc giang hồ (Nguồn: Internet)

của bộ phim kể về cô gái Lý Trường Ca, vốn dĩ xuất thân là Vĩnh Ninh công chúa. Thế nhưng triều đình phát sinh sự cố, Lý Trường Ca buộc phải rời khỏi cung điện để tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài. Nàng lưu lạc trong giang hồ và kết bạn được với A Sử Na Chuẩn, quyết tâm bảo vệ hòa bình của Đại Đường lẫn thảo nguyên.

Dàn diễn viên đẹp tới từng milimet

Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai nữ chính Lý Trường Ca cùng với Ngô Lỗi trong vai A Sử Na Chuẩn, hai người sau khi được tung poster đã được cư dân mạng khen hết lời vì khí chất xinh đẹp, thần thái y hệt như từ trong truyện bước ra vậy. Nhờ ưu điểm về ngoại hình, Địch Lệ Nhiệt Ba dù rằng trong trang phục nam tính thì cô vẫn có nét cuốn hút đặc biệt. Nhiều fans cho rằng, đây mới là chuẩn khỏi phải chỉnh tạo hình của Lý Trường Ca khi cải trang thành nam.

Cư dân mạng vô cùng thích thú khi thấy poster (Nguồn: Internet)

Ngô Lỗi là người được so sánh rằng hơi non so với Địch Lệ Nhiệt Ba, tuy nhiên bản thân anh vào trong vai diễn A Sử Na Chuẩn lại quá hợp. Nét cứng rắn cùng chút phong trần được pha trộn với nhau hoàn hảo để tạo nên một nhân vật như bước từ trong trang sách bước ra.

Ngô Lỗi trong vai A Sử Na Chuẩn (Nguồn: Internet)

Dàn diễn viên phụ cũng nhận được sự khen ngợi vì tạo hình chuẩn, đẹp, khí chất trên poster khiến cho khán giả say mê. Nhiều cái tên được điểm như Triệu Lộ Tư trong vai Lý Nhạc Yên, Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô, Phương Duật Luân trong vai Ngụy Thúc Ngọc, …

Triệu Lộ Tư trong vai Lý Trường Yên (Nguồn: Internet)
Lưu Vũ Ninh trong vai Hạo Đô (Nguồn: Internet)
Phương Duật Luân trong vai Ngụy Thúc Ngọc (Nguồn: Internet)

Triệu Lộ Tư được khen xinh đẹp, lượt thích gấp 4 lần nữ chính và gấp 10 lần nam chính

Đoàn làm phim Trường Hành Ca mặc dù sở hữu 2 “át chủ bài” là Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi là các đại lưu lượng nổi tiếng nhất hiện nay. Nhưng khi teaser cá nhân của các diễn viên được tung ra, đoàn phim và cả khán giả đều kinh ngạc trước tình trạng “khách lấn át chủ”, nữ phụ áp đảo nữ chính.

Số lượt thích teaser của Triệu Lộ Tư gấp 4 lần Địch Lệ Nhiệt Ba. (ảnh: Internet)

Triệu Lộ Tư – nữ diễn viên sinh năm 1998 mới đây ngay khi tung poster cá nhân trong Trường Hành Ca đã nhận được nhiều sự khen ngợi. Nhất là sau hai bộ phim Tam Thiên Nha Sát và Trần Thiên Thiên vừa mới được công chiếu, Triệu Lộ Tư liên tục chiếm lĩnh những hotsearch, vậy nên lượt like của cô cao hơn so với Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là điều dễ hiểu.

Đồng thời trên nền tảng tiktok, Triệu Lộ Tư chăm chỉ hoạt động ở mảng này hơn, có lẽ vì thế mà khi khảo sát lượng người thích với Triệu Lộ Tư hơn thì các fans của cô đã cho ra con số đáng kinh ngạc.

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chẳng kém phần (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, một trong những nguyên nhân dẫn tới sự việc mà Địch Lệ Nhiệt Ba bị phản hồi chưa tốt là do ảnh chụp ở hậu trường của cô không hề giống với trên poster. Ở trên poster xinh đẹp thanh khiết khí chất bao nhiêu thì khi ảnh chụp hậu trường, bọng mắt lẫn khuôn mặt không mấy thon thả của Địch Lệ Nhiệt Ba bị cư dân mạng chỉ trích rằng photoshop quá đà.

Ảnh chụp hậu trường (Nguồn: Internet)
Bọng mắt khá to của Địch Lệ Nhiệt Ba (Nguồn: Internet)

Việc này đã từng có tiền lệ khi mà Địch Lệ Nhiệt Ba đóng bộ phim Chẩm Thượng Thư, cô cũng nhận được rất nhiều lời phê bình vì khuyết điểm này, song cuối cùng bộ phim vẫn thành công. Đây có lẽ cũng là tiền đề để nhà làm phim tin tưởng doanh thu của Trường Ca Hành sẽ không vì chuyện này mà bị sụt giảm.

Video tạo hình của 5 diễn viên trong Trường Hành Ca:

Ngoài ra những bài viết cùng chủ đề bạn có thể tham khảo như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé.