Trường Ca Hành: Triệu Lộ Tư – Lưu Vũ Ninh bùng nổ “chemistry” lấn át couple chính

Trường Ca Hành mới phát sóng được vài ngày nhưng đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả. Và cặp đôi phụ Triệu Lộ Tư – Lưu Vũ Ninh đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý và bùng nổ “chemistry” lấn át cả cặp đôi chính Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Chemistry của cặp phụ lấn át cặp chính

Trường Ca Hành được phát sóng vào ngày 31/3, bộ phim hiện đang nhận được sự quan tâm cực lớn của khán giả trong và ngoài nước. Với dàn cast đình đám, tác phẩm nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, đa phần sự quan tâm của công chúng lại nghiêng về hai diễn viên phụ là Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh nhiều hơn couple chính của bộ phim là Ngô Lỗi và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cặp đôi sát thủ và công chúa gây bão MXH (Ảnh: Internet)

Couple Lý Nhạc Yên – Hạo Đô được rất đông khán giả yêu thích và “chèo thuyền”. Với hình tượng chàng nghiêm túc, nàng nhõng nhẽo, cộng thêm chiều cao “lý tưởng” của cả hai đã khiến fan đổ rầm rầm. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau cả Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đều có cảm giác couple khiến mọi người phát cuồng.

Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh gây ấn tượng trong Trường Ca Hành (Ảnh: internet)

Với hình tượng nhỏ nhắn dịu dàng, Triệu Lộ Tư tạo được cảm giác couple với tất cả người bên cạnh, cô nàng nhanh chóng được ghép cặp với nhiều diễn viên khác trong phim. Chemistry với Lưu Vũ Ninh: khoảng cách chiều cao rung động, chemistry với Địch Lệ Nhiệt Ba: thuyền bách hợp visual đỉnh, chemistry với Ngô Lỗi: couple không gây cảm giác chị, em.

Cặp đôi bách hợp Trường Ca – Lạc Yên nổi nhất phim. (Ảnh: Internet)

Triệu Lộ Tư lấn át cả nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương

Trong Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư đảm nhận vai diễn công chúa Lý Lạc Yên. Nàng công chúa dịu dàng, khả ái đã làm đổ gục trái tim của nhiều khán giả. Dù chỉ đóng vai phụ nhưng cô nàng đã chiếm hết spotlight về cả nhan sắc lẫn diễn xuất.

Vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo của Lý Nhạc Yên (Ảnh: Internet)

Tham gia diễn xuất từ năm 2017 với vai phụ trong bộ phim đình đám Phượng Tù Hoàng, dù mới diễn xuất được 4 năm nhưng Triệu Lộ Tư đã sở hữu một gia tài phim khủng, toàn những bộ phim hot và ăn khách như: Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, Xuân Thu Hoa Nguyệt, Câu Chuyện Cảm Động Nhất, Tam Thiên Nha Sát,Yêu Em Từ Dạ Dày, Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn…

Với kinh nghiệm diễn xuất dày đặc, Triệu Lộ Tư luôn là cái tên được đánh giá cao về lối diễn cũng như biểu hiện cảm xúc. Với vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, Triệu Lộ Tư dễ dàng chiếm được tình cảm của nhiều người hâm mộ. Cô nàng đang là một trong những diễn viên tiềm năng, được mong chờ nhất của làng giải trí Hoa Ngữ.

Lưu Vũ Ninh – giọng ca càn quét MXH xứ Trung

Lưu Vũ Ninh được biết đến nhờ cover các các bài hát ở nơi công cộng. Những video ca hát của anh chàng được chia sẻ khắp nơi và thu về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Không chỉ sở hữu chất giọng đỉnh cao, Lưu Vũ Ninh còn có vẻ ngoài sáng chói với chiều cao ấn tượng 1m87.

Lưu Vũ Ninh cực điển trai trong Trường ca Hành (Ảnh: Internet)

Với vai diễn Hạo Đô trong Trường Ca Hành, Lưu Vũ Ninh đã mang về nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ. Dù không có nhiều kinh nghiệm đóng phim, tuy nhiên diễn xuất của anh chàng cũng thuộc dạng ổn áp. Lối diễn tự nhiên cộng thêm khí chất ngời ngời thì có fan nào lại không đổ. Hy vọng qua vai diễn lần này, Lưu Vũ Ninh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Lưu Vũ Ninh hát OST phim Sơn Hà Lệnh – Thiên Vấn:

Hiện tại bộ phim Trường Ca Hành đang phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ hàng tuần. Bạn có thích couple của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh không? Cùng chia sẻ và nhớ theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhé!