Trang trí nhà đẹp với gương soi

0
154
Trang trí nhà đẹp với gương soi
Trang trí nhà đẹp với gương soi

Gương soi khiến mọi căn phòng trông đẹp và phong cách hơn. Tham khảo cách trang trí với gương soi trong ngôi nhà của bạn.

Gương soi là phụ kiện dành cho tường rất được yêu thích bởi vì chúng vừa phản chiếu ánh sáng, phản chiếu không gian lại làm phòng đẹp hơn. Không quan trọng phong cách nội thất của ngôi nhà là gì, một chiếc gương soi tuyệt vời có thể thêm kết cấu cho bức tường trống trải, xua tan sự nhàm chán.

Trong trang trí nội thất, gương soi có vô vàn kiểu dáng, kích thước và thiết kế khác nhau. Một lớp sơn màu trắng tươi tắn hoặc thậm chí một chút màu sắc rực rỡ trên chiếc gương kiểu truyền thống cũng có thể mang đến cái nhìn mới mẻ, hiện đại cho căn phòng của bạn.

1399360216 1 Trang trí nhà đẹp với gương soi
Xác định chính xác nơi bố trí gương soi sẽ tạo ra những cảm nhận hoàn toàn khác biệt cho căn phòng. Gương có thể phản chiếu và phô trương cái đẹp và cả những tính năng chưa được đánh giá là đẹp trong phòng.

Ở bức hình bên dưới, chiếc gương nhân đôi sức ảnh hưởng của chiếc đèn chùm lộng lẫy cũng như kiến trúc của căn phòng đối diện.
1399360216 2 Trang trí nhà đẹp với gương soi

Một tấm gương có thể biến đổi một căn phòng nhỏ bé hoặc tối tắm bằng cách cung cấp ảo ảnh của cửa sổ bổ sung. Nó sẽ phản chiếu ảnh sáng trở lại vào phòng và “nới rộng” không gian một cách trực quan. Và bạn không phải dừng lại ở việc sử dụng chỉ 1 chiếc gương và có thể tăng gấp đôi ảnh hưởng trong phòng ngủ nhỏ với một cặp gương soi.

1399360216 3 Trang trí nhà đẹp với gương soi

Thực tế, gương soi có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ phản ánh nét đẹp của một thứ gì đó. Chúng cũng có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật ấn tượng. Hãy thử tìm một chiếc gương với kết cấu độc đáo hoặc phong cách đồ họa, làm mới nó nếu cần thiết với sơn và kết hợp nó với một chiếc tủ, bàn hoặc giường ngủ để tạo điểm nhấn bắt mắt cho bất kỳ căn phòng nào.
1399360216 4 Trang trí nhà đẹp với gương soi
(Theo Eva)

LEAVE A REPLY