Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Bên cạnh loạt phim cổ trang Hoa ngữ cuối năm 2023 đầu năm 2024 đang làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh thì những dự án phim hiện đại với những màu sắc mới mẻ cũng không kém phần lôi cuốn và thú vị với nội dung đặc sắc và hội tụ dàn sao có visual xịn sò. Trong đó, Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi do Trần Tinh Húc và Tống Thiến đóng chính cũng hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc mới mẻ.

Thông tin chung về bộ phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Poster phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi ( Ảnh: Internet )

• Tên Tiếng Anh: Our Interpreter
  • Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, lãng mạn, hài hước
  • Đạo diễn: Trương Đồng
  • Biên kịch: Phí Tuệ Quân
  • Diễn viên chính: Trần Tinh Húc, Tống Thiến
  • Quốc Gia: Trung Quốc
  • Số tập: 36 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Ngày chiếu: 08/01/2024

phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi có nội dung xoay quanh câu chuyện của Lâm Tây (Tống Thiến thủ vai) – một cô gái tài năng của giới phiên dịch – và mối tính cũ của cô là Tiêu Nhất Thành (Trần Tinh Húc thủ vai) – một giám đốc thành đạt và xuất sắc.

Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi có nội dung xoay quanh câu chuyện của Lâm Tây (Tống Thiến thủ vai) và Tiêu Nhất Thành (Trần Tinh Húc thủ vai) ( Ảnh: Internet )

8 năm trước, vì nhiều lý do mà họ đã bỏ lỡ nhau. Sau 8 năm gặp lại, cả hai người họ đều có những công việc tốt. Cô là một phiên dịch viên đầy tiềm năng còn anh lại là một vị giám đốc danh tiếng lừng lẫy. Có lẽ duyên phận giữa hai người còn chưa hết, cô nàng bắt buộc phải giành được hợp đồng với bạn trai cũ của mình là Tiêu Nhất Thành. Trong quá trình đó, cô cũng đã giúp công ty anh đạt rất nhiều thành công trên thị trường quốc tế. Anh chàng Tiêu Nhất Thành lúc nào cũng mang dáng vẻ lạnh lùng, phớt lờ cô nhưng thực chất lại rất quan tâm đến cô. Liệu sau 8 năm, khi họ đã có những cuộc sống mới sẽ có một tần số nào đó để kéo họ quay trở lại với nhau hay không?

Trailer chính thức phim Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Dàn diễn viên trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Nam chính Tiêu Nhất Thành trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi do Trần Tinh Húc thủ vai. Anh là nam diễn viên sinh năm 1993 tại Thẩm Dương, Trung Quốc. Không chỉ sở hữu ngoại hình nổi bật, diễn xuất của Trần Tinh Húc cũng được đánh giá cao qua nhiều tác phẩm như Đông Cung, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Nhất Kiến Khuynh Tâm,… Có thể nói, Trần Tinh Húc là nam diễn viên được kì vọng rất cao trong giới phim ảnh Trung Quốc. Liệu sự hợp tác của anh cùng nữ diễn viên Tống Thiến trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi sẽ mang lại những màu sắc mới mẻ nào cho truyền hình Hoa ngữ?

Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Trần Tinh Húc (Ảnh: Internet)

Sánh vai cùng Tiêu Nhất Thành là nữ chính Lâm Tây do Tống Thiến thủ vai. Cô là nữ diễn viên thuộc thế hệ 8x, sở hữu nhan sắc lạnh lùng, trưởng thành và diễn xuất của cô cũng được xem như là “ổn áp” trong những tác phẩm trước đây như Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Người Tình Xa Lạ,… Hợp tác cùng bạn diễn Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi, tác phẩm mới của Tống Thiến được nhiều fan mong chờ.

Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Tống Thiến (Ảnh: Internet)

Điểm đặc sắc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Bộ phim là câu chuyện về mối tình cũ gặp lại nhau sau 8 năm với nhiều điều thú vị và những câu chuyện dở khóc dở cười, hé lộ về nhiều khía cạnh của cuộc sống thực tại liệu hai người còn tình cảm sẽ có thể về bên nhau hay không?

Bên cạnh đó, Trần Tinh Húc với visual tổng tài chiếm trọn spotlight cùng những khoảnh khắc khoảnh khắc chemistry cực ngọt cùng Tống Thiến làm dân tình đắm đuối.

Tống Thiến sánh vai cùng Trần Tinh Húc trong Người Phiên Dịch Của Chúng Tôi

Trần Tinh Húc với visual tổng tài chiếm trọn spotlight (Ảnh: Internet)

Xem phim Người phiên dịch của tôi ở đâu? Lịch chiếu phim?

Sau khi phát sóng vào ngày 8/1/2024, bộ phim nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả về cả tạo hình cũng như diễn xuất ổn áp.

Phim được chiếu trên Mango TV, chiếu 5 tập vào ngày đầu tiên, sau đó chiếu 2 tập vào thứ ba/thứ tư/thứ năm và chiếu 1 tập vào thứ sáu và thứ bảy.

Bạn có thể quan tâm: