Tình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn!

0
141

Mặt mộc của Trúc Anh phải xứng đáng 10 điểm vì quá xinh xắn và đáng yêu.

“Phép màu” của makeup trong việc biến con gái trở nên lung linh, xinh đẹp hơn muôn phần là điều không cần phải bàn cãi. Makeup kì diệu là thế, makeup hiệu quả là thế, ấy vậy mà lại xuất hiện một nghịch lý là có những cô nàng không thể làm bạn được với nó. Nói nhanh cho vuông chính là trên đời này có một kiểu con gái để mặt mộc lại ghi điểm hơn hẳn lúc tô tô vẽ vẽ cả mấy lớp phấn son.

Trúc Anh – tình cũ của Huyme chính là ví dụ rõ nhất cho kiểu con gái này. Mới đây, ảnh mặt mộc được cô nàng khoe lên story Instagram đã khiến dân tình phải trầm trồ vì trông vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Làn da căng mịn cùng những đường nét giản dị rất “đi vào lòng người” khiến Trúc Anh trông trẻ ra kha khá tuổi chứ chẳng đùa đâu!

Tình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn!Trúc Anh khoe mặt mộc cực phẩm khiến dân tình bất ngờ

Đồng ý là khi makeup, trông Trúc Anh sắc xảo và nhìn có nét lai tây rất cuốn hút và quyến rũ. Tuy nhiên, mặt mộc lại khiến cô nàng nhìn nhẹ nhàng, gần gũi và tự nhiên, đáng yêu hơn hẳn.

Chưa kể thỉnh thoảng, dường như Trúc Anh đang “cố quá” khi trang điểm. Đôi mắt với phần mi đã nối nhưng vẫn chuốt mascara dài ngoằng tạo cảm giác khá nặng nề. Trúc Anh còn rất chuộng đeo lens rồi đánh mắt 3-4 lớp không xám khói thì cũng màu nổi. Đẹp thì có đẹp đấy nhưng mà, nhìn nhiều thì cũng… khá mệt.

Tình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn! - 1Trông Trúc Anh khá nặng nề trong những kiểu makeup đậmTình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn! - 2Tình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn! - 3Hàng mi được chuốt, nối dài ngoằngTình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn! - 4Tình cũ của Huyme là minh chứng cho nghịch lý: Con gái bỏ đi 7749 lớp makeup lại trông xinh và trẻ hơn hẳn! - 5Makeup đúng là có đẹp nhưng thỉnh thoảng, Trúc Anh nên tiết chế lại một chút

Vậy nên đôi khi thay vì tô vẽ cầu kì 7749 lớp son phấn, cứ mạnh dạn nhẹ nhàng đơn giản một hôm xem. Biết đâu, bạn sẽ phải ngạc nhiên với chính mình là hoá ra không cần tốn công mà vẫn dễ dàng ghi điểm với người khác đấy!

Theo Super J (helino)