Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Sau bao ngày ngóng trông, An Lạc Truyện đã chính thức lên sóng. Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba “đập tan” tin đồn “không có phản ứng hoá học” từ tập đầu tiên. Nữ hải tặc Nhậm An Lạc đụng độ Thái Tử Hàn Diệp sau 10 năm xa cách.

Thông tin phim An Lạc Truyện

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Poster An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

• Tên phim: An Lạc Truyện
  • Tiếng Trung: 安乐传
  • Tiếng Anh: The Legend of Anle
  • Thể loại: Ngôn tình, cổ trang
  • Đạo diễn: Thành Trí Siêu, Mã Hoa Càn, Tô Phi
  • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh,…
  • Số tập: 39 tập
  • Ngày lên sóng: 12/07/2023
  • Nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim An Lạc Truyện

An Lạc Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tinh Linh. Phim kể về cuộc đời nhiều chìm nổi của Đế Tử Nguyên/Nhậm An Lạc. Cô vốn là tiểu thư Tĩnh An Hầu đồng thời là Thái Tử Phi tương lai nhưng gia đình bị vu oan phản quốc phải chịu tội chu di cửu tộc. Sau một đêm, cả Tĩnh An Hầu phủ máu chảy thành sông chỉ còn duy nhất Đế Tử Nguyên là sống sót nhờ di chiếu của Tiên Đế.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Nhậm An Lạc được chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư (Nguồn: Internet)

Sau thời gian 10 năm phiêu bạt, cô gặp lại Thái tử Hàn Diệp và trở thành phụ tá của anh. Hai ngươi cùng nhau điều tra các vụ án giúp đỡ dân chúng. Họ còn cùng nhau xông pha chiến trường bảo vệ quốc gia. Sau cùng, An Lạc nhờ sự giúp đỡ của Hàn Diệp rửa sạch được nỗi oan cho gia tộc và trở thành Thái tử phi.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Nhậm An Lạc dùng ba nghìn thuỷ sư đổi lấy Thái Tử Phi chi vị bước lên hành trình báo thù (Nguồn: Internet)

Trailer phim An Lạc Truyện

Dàn cast lưu lượng của An Lạc Truyện

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc

Nhậm An Lạc nguyên vốn là Đế Tử Nguyên con gái của Tĩnh An Hầu Đế Vĩnh Ninh. Cả nhà Đế gia bị vu oan cấu kết ngoại địch phản quốc chu di cửu tộc. Nhờ Thái Tử Hàn Diệp cầu xin, Đế Tử Nguyên thoát khỏi cảnh bị chém đầu nhưng bị đưa đến Đại Sơn cả đời không được xuống núi. Mười năm sau, Đế Tử Nguyên thay tên đổi họ trở thành nữ trại chủ Nhậm An Lạc của trại An Lạc.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Địch Lệ Nhiệt Ba vai Nhậm An Lạc/ Đế Tử Nguyên (Nguồn: Internet)

Xem qua giới thiệu thì nhân vật Nhậm An Lạc có nét khá giống với Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành mà cô đóng trước đó. Tuy nhiên khi xem những tập đầu phim thì thấy hai nhân vật khá khác nhau. Nếu Lý Trường Ca cả người chính nghĩa, thời thời khắc khắc nhớ đến thù nhà thì Nhậm An Lạc lại có tính cách hào sảng thoải mái thêm chút “hám trai”. Dù phim mới chỉ lên sóng những tập đầu nhưng nhân vật Nhậm An Lạc mang lại khá nhiều màu sắc mới lạ vui vẻ cho người xem.

Cung Tuấn vào vai Thái tử Diệp Hàn

Cung Tuấn trong năm nay có hai dự án được đặc biệt quan tâm chú ý là An Lạc TruyệnHồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Cả hai đều là dự án cấp S+ được khán giả đặc biệt quan tâm.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Tạo hình thái Hàn Diệp trong An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

Trong những tập đầu, Thái tử Hàn Diệp có tính khách thông minh, hiền lành lại trọng tình cảm. Dù đã mười năm nhưng Hàn Diệp vẫn không thể quên được vị hôn thê Đế Tử Nguyên, khăng khăng không phải nàng không cưới. Khi gặp lại Đế Tử Nguyên đã đổi tên thành Nhậm An Lạc, anh chàng lại có phần “rụt rè” bẽn lẽn. Đồng thời, anh cũng bó tay hết cách với cô gái hào sảng này.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Cung Tuấn vai Thái Tử Hàn Diệp (Nguồn: Internet)

Cung Tuấn vai Thái tử Hàn Diệp gây ấn tượng bởi tạo hình thư sinh văn nhã và thần thái trầm ổn “gánh vác giang sơn”. Với chiếc mũi cao thẳng, những bức ảnh góc nghiêng của “Thái tử gia” càng làm chị em điên đảo.

Vốn có khuôn mặt “soái khí” cực hợp với các vai mỹ nam cổ trang. Tạo hình Thái tử Hàn Diệp lần này của Cung Tuấn càng làm khán giả háo hức mong chờ.

Các nhân vật phụ trong An Lạc Truyện

Ngài cặp đôi Cung Tuấn – Địch Lệ Nhiệt Ba, phim còn quy tụ nhiều gương mặt trẻ đẹp khác.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Lưu Vũ Ninh vai Lạc Minh Tây (Nguồn: Internet)
Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu
Hạ Nam vai An Ninh (Nguồn: Internet)
Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu
Bùi Tử Thiêm vai Mạc Bắc (Nguồn: Internet)
Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu
Vương Dịch Đình vai Lâm Lang (Nguồn: Internet)
Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu
Trần Kha Tiêu vai Ôn Sóc (Nguồn: Internet)
Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu
Lý Thục Đình vai Đế Thừa Ân (Nguồn: Internet)

Lịch chiếu An Lạc Truyện

Bộ phim An Lạc Truyện (The Legend of Anle) bắt đầu từ chiều nay cho tới ngày 21/7 vào 17h mỗi ngày 2 tập, riêng ngày 16, 18, 20 chỉ có 1 tập.

Thông tin An Lạc Truyện: Nội dung, diễn viên, lịch chiếu

Lịch chiếu An Lạc Truyện (Nguồn: Internet)

Phần còn lại của phim YOUKU chưa thông báo lịch chiếu cụ thể.

Tham khảo thêm các bài viết có thể bạn quan tâm:

• Vai cameo mà “lấn át” cả Dương Dương trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi là ai?
  • Trường Phong Độ mở douban 6.8: Netizen cho rằng “còn có thể thấp hơn
  • Review phim Bá Vương Biệt Cơ: Tình yêu nhuốm màu nước mắt và máu