Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023

Lý Hoành Nghị được biết đến là một ca sĩ, diễn viên với vẻ ngoài điển trai, có nhiều tác phẩm được đánh giá khá cao kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Cách đây vài tháng, Lý Hoành Nghị chính thức xác nhận tham gia dự án phim Thiên Thư Lê Minh. Trải qua khoảng ba tháng khởi quay, ngày 06/10/2023, Thiên Thư Lê Minh chính thức đóng máy.

Một số thông tin về phim Thiên Thư Lê Minh

Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023

Thiên Thư Lê Minh do Lý Hoành Nghị, Tô Hiểu Đồng, Dư Thừa Ân diễn chính (Nguồn: internet)

• Tên phim: Thiên Thư Lê Minh
  • Đạo diễn: Thi Lỗi (Tác phẩm tiêu biểu: SCI Mê Án Tập, Dạ Yến Bạch, Linh Lung,…)
  • Biên kịch: Lưu Thành Long, Dương Hoành Vĩ (Tác phẩm tiêu biểu: Hà Thần,…)
  • Diễn viên: Lý Hoành Nghị, Tô Hiểu Đồng, Dư Thừa Ân, Vương Tử Tuyền, Vu Tường, Bành Nhã Kỳ, Tống Gia Đằng, Tiền Ba, Cao Đông Bình, Đới Yến Ny, Kim Già,…
  • Tạo hình: Hàn Quảng Nhân (Tác phẩm tiêu biểu: Sơn Hà Lệnh, Thiếu Niên Ca Hành, Trường Phong Độ,…)
  • Mỹ thuật: Tần Minh Thạch (Tác phẩm tiêu biểu: Trường An 12 Canh Giờ, Vũ Động Càn Khôn,…)
  • Võ thuật: Vương Trình (Tác phẩm tiêu biểu: Ám Sá/t Tiểu Thuyết Gia, Phong Khởi Lũng Tây,…)
  • Sản xuất và nền tảng phát sóng: Youku

Nội dung phim Thiên Thư Lê Minh

Hiện tại, Thiên Thư Lê Minh chưa công bố nội dung chính thức nhưng được biết rằng Thiên Thư Lê Minh có nữ chính nhưng tuyến tình cảm không nhiều, chủ yếu nữ chính là người đồng hành cũng như hỗ trợ cho nam chính trong hành trình phá án. Cốt truyện sẽ tập trung chủ yếu vào cuộc đời của nam chính Hoa Phù Sinh (do Lý Hoành Nghị thủ vai)

Hoa Phù Sinh là người luôn một lòng với y thuật nhưng tính tình có phần cổ quái. Nhìn vào Hoa Phù Sinh người ta chỉ thấy toát ra vẻ “không có tiền” “lang băm” chứ không thấy có phần đáng tin nào trong việc khám chữa bệnh. Một lần nọ, hắn bị nghi ngờ là hung thủ giết người trong một vụ án khá lớn. Trong quá trình tìm ra sự thật, Phù Sinh đã gặp gỡ và kết bạn với Văn Giác (do Tô Hiểu Đồng thủ vai) – con gái thành chủ Lương Châu có tính cách vô cùng mạnh mẽ – và chàng trai Cố Thiên (do Dư Thừa Ân thủ vai) – một truyền nhân tạp kỹ. Những câu chuyện li kỳ cũng xảy ra từ đây.

Tạo hình nhân vật của Lý Hoành Nghị được chú ý

Thiên Thư Lê Minh do nhà tạo hình Hàn Quảng Nhân tạo hình nhân vật, phục trang. Từng thành công với tạo hình của các bộ phim nổi tiếng như Sơn Hà Lệnh, Thiếu Niên Ca Hành, Trường Phong Độ,… Hàn Quảng Nhân một lần nữa chính thức khả năng tạo hình tài tình của mình trong Thiên Thư Lê Minh khi những tạo hình của nam chính Lý Hoành Nghị được nhận xét là hợp hoàn cảnh, toát ra được khí chất của nhân vật, trang phục đa dạng và đặc biệt nhan sắc điển trai thư sinh của Lý Hoành Nghị luôn được nổi bật.

Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023

Tạo hình của Lý Hoành Nghị được nhận xét là toát ra khí chất nhân vật (Nguồn: BlogAnChoi)
Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023
Tạo hình của Lý Hoành Nghị được nhận xét vô cùng đa dạng và phù hợp nhân vật (Nguồn: BlogAnChoi)
Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023
Trong bất cứ tạo hình nào Lý Hoành Nghị cũng vô cùng điển trai, toát ra vẻ thư sinh (nguồn: BlogAnChoi)

Thiên Thư Lê Minh tung poster đóng máy

Vào tháng 8 năm 2023 vừa qua, Webdrama Thiên Thư Lê Minh tổ chức nghi thức khai máy tại Hoành Điếm và công bố dàn cast chính, nhận về sự chú ý của khán giả. Sau khoảng ba tháng khởi quay, ngày 06/10/2023, Thiên Thư Lê Minh chính thức đóng máy.

Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023

ba diễn viên chính trong ngày đóng máy (Nguồn: BlogAnChoi)
Thiên Thư Lê Minh của Lý Hoành Nghị chính thức đóng máy ngày 06/10/2023
Đoàn làm phim công bố poster đóng máy các nhân vật trong Thiên Thư Lê Minh (Nguồn: BlogAnChoi)