Sau 2 năm chờ đợi, bộ phim The Kissing Booth 2 đã được ra mắt trên Netflix vào ngày 24/7. The Kissing Booth 2 được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Beth Reekles và liệu năm nay ai sẽ đứng cùng Elle trên bốt hôn ngọt ngào ấy?

Bạn đang đọc: Review The Kissing Booth 2: “Bốt hôn” xuất hiện thêm trai đẹp 6 múi hot không kém Noah Flynn

Thông tin chung về The Kissing Booth 2

Poster phim The Kissing Booth 2. (Nguồn: Internet)

• Đạo diễn: Vince Marcello
  • Diễn viên chính: Joey King, Jacob Elordi, Joel Courtney, Molly Ringwald, Taylor Zakhar Perez
  • Thể loại: Tình cảm, Hài hước
  • Thời lượng phim: 2 tiếng 10 phút
  • Độ tuổi phù hợp: 13+
  • Điểm IMDb: 6.2/10 (1,559 reviews)

Tóm tắt nội dung phim The Kissing Booth 2

Kết thúc phần 1, Elle và chàng trai đào hoa Noah Flynn đã có chính thức hẹn hò sau bao nhiêu biến cố. Tưởng chừng cả hai sẽ có thể ở cạnh nhau mãi nhưng Noah lại học đại học ở Boston, cách xa bạn gái mình hơn 5.000 km. Một cuộc sống mới với những người bạn mới khiến Elle và Noah dần trở nên xa cách và rất có thể tình yêu của họ sẽ chấm dứt tại đây.

Trailer phim The Kissing Booth 2

Bạn có thể xem The Kissing Booth 2 trên Netflix tại đây

Yêu xa điều quan trọng nhất là sự tin tưởng

Elle và Noah chưa ở bên nhau được bao lâu mà đã phải yêu xa. (Nguồn: Internet)

Ngay mở đầu của The Kissing Booth 2, Elle đã phải tạm rời xa Noah bởi anh chàng sẽ nhập học tại đại học Harvard, khoảng cách giữa hai người là 5.000 cây số. Elle lại tiếp tục học tại ngôi trường cấp ba cũ và dành đa số thời gian của mình với cậu bạn thân dễ thương là Lee Flynn.

Ở một thành phố xa lạ, gặp gỡ những người bạn mới và với tính cách “bad boy” của Noah Flynn thì Elle lo sợ sẽ mất anh chàng là điều đương nhiên. Những dòng tin nhắn, những cuộc gọi thưa dần và ngay cả khi Elle có vé đến Boston gặp Noah thì cô nàng lại thấy rõ bằng chứng người yêu mình có thể đang hò hẹn với một cô gái khác.

Chole – cô gái xinh đẹp trong hội bạn mới của Noah. (Nguồn: Internet)

Khi được hỏi rằng liệu Elle có tin tưởng Noah không, dù trong trái tim cô nàng vẫn luôn buồn bã, dằn vặt nhưng Elle vẫn trả lời là “có”. Vì Elle biết rằng cô nàng sẽ không thể bỏ lỡ mất Noah được, cũng vì Noah mà thay đổi nguyện vọng đại học, sẽ học tại Harvard cùng nhau hoặc một trường ở cùng thành phố thay vì mục tiêu sát cánh cùng cậu bạn thân Lee.

Tìm hiểu thêm: Yoo Yeon Seok và Moon Ga Young yêu nhau trong phim mới của đài JTBC

Lee đã dành thời gian rất nhiều ở bên Elle khi Noah đến Boston học đại học. (Nguồn: Internet)

“Bốt hôn” xuất hiện thêm trai đẹp không kém gì Noah Flynn

Marco, một học sinh vừa chuyển đến đã làm xao xuyến bao trái tim nữ sinh trong trường. Sở hữu thân hình sáu múi nam tính, mái tóc xoăn quyến rũ, đôi mắt hút hồn khiến cô nàng “đã có chủ” Elle cũng phải công nhận. Ngoài ra, Marco rất giỏi thể thao, nhảy và đàn hát. Một chàng trai vừa đẹp trai vừa tài năng như vậy thì ai cũng muốn anh chàng xuất hiện tại bốt hôn năm nay.

Noah vừa đi thì đã có hotboy khác đến thay thế. (Nguồn: Internet)
Đàn giỏi, hát hay thì cô gái nào chẳng mê mệt. (Nguồn: Internet)

Ấn tượng của cả Elle và Marco ban đầu về nhau đều không mấy tốt đẹp nhưng hoàn cảnh xô đẩy khiến cả hai bắt đầu dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Trong khi Lee mải quan tâm bạn gái và Noah bận học ở Harvard, Elle lại luyện tập để tham gia cuộc thi cùng người bạn nhảy bất đắc dĩ là Marco.

>>>>>Xem thêm: 8 sự thật về Hy Lạp và La Mã cổ đại mà mọi người hay nhầm tưởng

Elle dành thời gian cho Marco nhiều hơn. (Nguồn: Internet)

Elle cần người ở bên và Marco thì đã crush cô nàng rồi nên có vẻ một mối tình tay ba sắp bắt đầu. Bộ phim To All the Boys: P.S. I Still Love You cùng thể loại với The Kissing Booth 2 đã ra mắt cách đây không lâu, một bên nhân vật nam chính thì quá xuất sắc, hình tượng người còn lại quá chệnh lệch, chưa có gì đặc sắc. Nhưng với The Kissing Booth 2 lại khác, cả Noah và Marco đều yêu Elle rất nhiều, Marco dũng cảm bày tỏ còn Noah lại lặng lẽ, âm thầm dõi theo.

Tổng kết

So với phần 1, The Kissing Booth 2 thực sự hấp dẫn hơn nhiều, kịch bản “bẻ lái” nhiều hơn và cũng không kém phần hài hước. Đặc trưng của các bộ phim teen Mỹ là rất nhiều lễ hội âm nhạc và The Kissing Booth 2 đã làm tốt điều đó, mang lại sự sôi động cho cả bộ phim. Về mặt hình ảnh thì không có gì để chê, cảnh quay đẹp và đặc biệt hội tụ được cả dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp.

Ngoài ra, Joey King (trong vai Elle) và Jacob Elordi (trong vai Noah) đã chính thức hẹn hò sau khi đóng phần 1 nhưng đáng tiếc cả hai lại chia tay trước khi quay phần hai. The Kissing Booth 2 sau khi phát hành nhận được rất nhiều lời khen và khán giả rất mong chờ phần 3 của series phim để có cơ hội thấy Joey King và Jacob Elordi bên nhau một lần nữa.