Review Stay With Me BL: Bản remake “trọn vẹn” hơn của Thượng Ẩn

Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) là bộ phim đam mỹ Trung Quốc hiếm hoi được sản xuất và công chiếu, do Sài Kê Đản biên kịch nên được ví là “Thượng Ẩn remake”. Bộ phim “ngụy huynh đệ” này có gì hấp dẫn đáng để bạn theo dõi không, cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Bạn đang đọc: Review Stay With Me BL: Bản remake “trọn vẹn” hơn của Thượng Ẩn

Thông tin phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy)

• Tựa gốc: 哥哥你别跑
  • Quốc gia:Trung Quốc
  • Đạo diễn: Tô Du Thần
  • Biên kịch: Sài Kê Đản
  • Diễn viên: Từ Bân, Trương Quýnh Mẫn, Dương Sóc, Đoàn Thanh Thanh, Ngô Thừa Trạch, Tiểu Huân..
  • Nền tảng: Youku
  • Số tập: 24
  • Thời lượng: 35 phút.
  • Khởi chiếu: 7/7/2023 – 12/8/2023

phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy)

Tô Ngự, một học sinh trung học, sống một cuộc sống thanh đạm nhưng ấm áp với cha mình. Một ngày nọ, người mẹ đã ly hôn của cậu tái hôn với một người đàn ông giàu có. Con trai của người bên kia, Ngô Bỉ cũng bằng tuổi cậu. Tình cờ, hai người trở thành bạn cùng lớp. Một người là một học bá thông minh, kiêu ngạo và lạnh lùng, và một người khác là một kẻ vô lý, bá đạo. Ban đầu, Tô Ngự và Ngô Bỉ không hề hòa hợp với nhau và tạo ra mối quan hệ thù địch và tranh cãi không ngừng.

Mọi thay đổi xảy ra sau một sự kiện không mong đợi khi Tô Ngự gặp tai nạn giao thông, Ngô Bỉ tình cờ xuất hiện và dũng cảm cứu anh thoát khỏi hiểm nguy. Hành động này đã thay đổi cuộc sống của cả hai, khiến Tô Ngự biết ơn Ngô Bỉ và mối quan hệ giữa họ dần trở nên ấm áp và gắn kết hơn.

Trailer phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy)

Anh Ơi Đừng Chạy: Bản remake trọn vẹn hơn của Thượng Ẩn

Từ bộ đồng phục, đến motif “ngụy huynh đệ” khi mẹ người này tái hôn với bố người kia, nhiều fans đam mỹ đã ngay lập tức nhận ra Stay With Me (Anh Ơi Đừng Chạy) là bản remake của bộ phim Thượng Ẩn từng gây sốt một thời của Sài Kê Đản. Và thú vị thay, biên kịch của Stay With Me cũng chính là Sài Kê Đản.

Phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) (Ảnh: Internet)

Điểm đặc biệt của phim đam mỹ Stay With Me (Anh Ơi Đừng Chạy) là phim được chiếu trên nền tảng Youku quốc tế chứ Youku Trung Quốc không có. Nhiều khán giả đoán rằng đoàn làm phim đã quyết tâm không chiếu phim ở nội địa nên đã quay một bộ phim đam mỹ đúng nghĩa, đầy đủ và trọn vẹn rồi mang ra nước ngoài chiếu. Bởi vậy khán giả hoàn toàn có thể mong chờ những cảnh nóng bỏng của cặp đôi “ngụy anh em” Tô Ngự và Ngô Bỉ trong Stay With Me (Anh Ơi Đừng Chạy) nhé.

Sau khi quen biết và trải qua tai nạn nguy hiểm, Ngô Bỉ dần nhận ra rằng Tô Ngự không chỉ là một học sinh kém cỏi, mà còn là người có trái tim ấm áp và tốt bụng. Anh từ từ khám phá ra những điểm tích cực trong Tô Ngự và sự dễ thương và nhạy cảm trong cách anh đối xử với mọi người xung quanh. Tô Ngự cũng nhận ra rằng Ngô Bỉ không chỉ là một người lạnh lùng và kiêu ngạo, mà bên trong anh còn chứa đựng một trái tim ấm áp và quan tâm.

Tình cảm ngọt ngào dần dần phát triển giữa hai con người hoàn toàn trái ngược này. Tô Ngự và Ngô Bỉ trở thành bạn thân, luôn ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Họ cùng nhau vượt qua những khó khăn và thách thức, hỗ trợ lẫn nhau để trở thành những phiên bản tốt đẹp hơn của chính mình.

Phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, cuộc sống không phải lúc nào cũng êm ả và hạnh phúc. Một cuộc chiến bất ngờ bùng nổ, tiết lộ danh tính thật sự của cả Tô Ngự và Ngô Bỉ. Họ phải đối mặt với những khó khăn và thách thức mới trong mối quan hệ của mình.

Cuối cùng, cả Tô Ngự và Ngô Bỉ nhận ra rằng tình cảm thật sự không được xây dựng trên danh tiếng hay tài sản, mà nó nằm trong sự hiểu biết và tình yêu chân thành dành cho nhau. Họ học được rằng hạnh phúc thực sự đến từ việc chấp nhận và tôn trọng nhau. Phim “Anh Ơi Đừng Chạy” là một câu chuyện đầy cảm động về tình bạn, tình yêu và sự trưởng thành, nhấn mạnh rằng tình cảm chân thành và lòng bao dung có thể làm thay đổi cuộc sống của con người và biến những điều bất khả thi thành hiện thực.

Một số hình ảnh đẹp, ngọt ngào trong

Phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) (Ảnh: Internet)

Tìm hiểu thêm: Yêu Em Từ Dạ Dày của Triệu Lộ Tư: Có thể vượt qua phiên bản của “ảnh hậu” Châu Đông Vũ?

Review Stay With Me BL: Bản remake “trọn vẹn” hơn của Thượng Ẩn

>>>>>Xem thêm: Mộng Hoa Lục đại kết cục: 8 người 4 CP, 2 đôi viên mãn 2 đôi gây tiếc nuối

Phim Stay With Me BL (Anh Ơi Đừng Chạy) (Ảnh: Internet)

Một số bộ phim hay khác: