Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

Hạnh Phúc Mong Manh (2021) khởi chiếu chưa được bao lâu nhưng nó đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả. Có gì hấp dẫn ở bộ phim đang làm điên đảo cộng đồng mạng trong những ngày qua, cùng BlogAnChoi đi tìm câu trả lời nhé.

Thông tin phim Hạnh Phúc Mong Manh (2021)

Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

Poster phim Hạnh Phúc Mong Manh (2021) (Ảnh: Internet)

• Thể loại: Phim tình yêu, tâm lý, gia đình
  • Đạo diễn: Kim Mi Sook
  • Diễn viên: Cha Min Ji, Jeon Seung Bin, Lee Sun Ho, Oh Seung Ah, Shin Go Eun, Yoon Jong Hwa..
  • Khởi chiếu: 2021
  • Số tập: 129 tập
  • Thời lượng: 45 phút/tập
  • Kênh chiếu: VTV3

Nội dung phim Hạnh Phúc Mong Manh (2021)

Là một bộ phim về tâm lý và tình yêu, Hạnh Phúc Mong Manh (2021) đem lại cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng nhân vật trải qua những khó khăn, sự thù hận trong tương lai và quá khứ.

Bộ phim kể về nhân vật chính So Won, cô gái mạnh mẽ và tự lập, không ngừng nỗ lực để được bước vào tập đoàn thời trang nổi tiếng chỉ với tấm bằng cấp ba trong tay. Ngoài ra cô có chị gái sinh đôi Eun Hye, cô gái đã phải lìa xa cõi đời khi đang mang thai đứa con của người mình yêu . Cả hai chị em đều được nhận vào đại học, nhưng chỉ Eun Hye được tới trường do điều kiện kinh tế không cho phép.

Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

So Won – cô gái mạnh mẽ và tự lập (Nguồn: BlogAnChoi)

Không chỉ có chị gái sinh đôi Eun Hye, So Won còn có anh trai là Ho Jin, người đã bị mất trí nhớ trong một khoảng thời gian và đã trót yêu Yoen Soo, hai người có một người con nhưng vì một vài lý do Yoen Soo đã bỏ đi và để lại đứa bé cho So Won nuôi dưỡng.

Trải qua những khó khăn, cuối cùng So Won đã tìm ra chàng trai sẽ đi với cô đến cuối đời, đó là Jae Hyuk, con trai cả trong một tập đoàn lớn, được nuôi dạy trong điều kiện tốt. Cứ tưởng chừng họ sẽ được bên nhau mãi mãi nhưng có một lý do đã khiến họ phải chia tay nhau. Và để biết được lý do đó là gì và xem kết cục của cặp đôi này sẽ ra sao?

Trailer phim Hạnh Phúc Mong Manh (2021)

Liệu So Won và Jae Hyuk sẽ ra sao?

Jae Hyuk đã phải trải qua những khoảng thời gian đen tối của cuộc đời, khi mà anh phải đón nhận cú sốc khiến anh luôn dằn vặt và tự trách bản thân vì không thể bảo vệ người con gái mà mình yêu. Thế nhưng chính So Won đã khiến một nhân viên vô danh tại nhà kho, Jae Hyuk có niềm tin vào tình yêu và giúp anh có động lực trong cuộc sống. Người xem sẽ cảm thương với So Won đầy mạnh mẽ khi đối mặt với cú sốc lớn khiến hai người chia tay trong đau khổ. Hay một Jae Hyuk không biết làm thế nào với người mình yêu. Liệu cặp đôi sẽ chia tay hay bỏ qua những rào cản để đi với nhau đến cuối cuộc đời?

Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

Cặp đôi này sẽ ra sao (Nguồn: Internet)

Bí mật sẽ được giấu kín đến bao lâu?

Xuyên suốt bộ phim là những màn tranh đấu nhằm tìm ra bí mật, sự thật về vụ tai nạn của Eun Hye hay pha tình cảm làm người xem phải day dứt, đáng thương của cặp đôi So Won và Jae Hyuk. Những bí mật mà Jae Hyuk không được biết, khiến Jae Hyuk chịu đựng trong những năm qua, nó đã làm cuộc sống của anh chàng trở nên tồi tệ. Bộ phim sẽ giúp bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, những sự thật sẽ được mở ra, những âm mưu, tính toán dần dần được hé lộ trong suốt tập phim.

Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

Bí mật dần dần được hé lộ (Nguồn: BlogAnChoi)

So Won và Jae Hyuk có thể vượt qua cú sốc này?

Jae Hyuk đã trải qua cú sốc khi người anh yêu đã tạm biệt để đến với thế giới mới. Qua một thời gian trái tim anh dần đông cứng, không còn dám yêu một ai. Nhưng So Won giống như một liều thuốc biến trái tim của anh trở nên ấm hơn, giúp anh yêu thêm một lần nữa. Một cú sốc cực lớn đã khiến họ phải nói lời chia tay, Jae Hyuk không còn sống ở nhà So Won, anh chàng phải trở về căn biệt thự đó, trở lại với những tháng ngày khó khăn, sống cô đơn, buồn bã trong bốn bức tường. Dẫu biết rằng tình cảm của hai người dành cho nhau rất lớn nhưng nó có vượt qua và tiến tới một Happy Ending như nhiều khán giả mong muốn?

Review Hạnh Phúc Mong Manh (2021): Bộ phim hot nhất VTV3 thời gian qua

Jae Hyuk dần dần mất niềm tin vào tình yêu (Nguồn: BlogAnChoi)

Lịch chiếu Hạnh Phúc Mong Manh (2021)

Bộ phim đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 11h20 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Hạnh Phúc Mong Manh (2021) đang vô cùng kịch tính và nhiều điều hấp dẫn vì vậy xem ngay và luôn các bạn nhé.