Review Ghost Doctor (2022): Sự kết hợp của các ngôi sao KBIZ một thời

Hình ảnh “chiếc áo blue trắng” sẽ làm bạn chai mặt nhưng Ghost Doctor (2022) đã remake thành một phiên bản hoàn hảo với sự góp mặt của những tên tuổi nổi tiếng. Cùng BlogAnChoi giải mã “công thức thần kì” đã giúp bộ phim nhanh chóng nằm trong toplist những “phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất” nhé.

Thông tin phim Ghost Doctor (2022)

Review Ghost Doctor (2022): Sự kết hợp của các ngôi sao KBIZ một thời

Phim Ghoster Doctor (2022) (Ảnh: Internet)

• Đạo diễn: Boo Sung Chul
  • Thể loại: Hài hước, Viễn tưởng, Tâm lý,
  • Diễn viên: Rain, Uee, Kim Bum, Son Na Eun, Lee Tae Sung, Kim Jae Yong, …..
  • Khởi chiếu: 2022
  • Số tập: 16 tập
  • Thời lượng: 60 phút/tập

Nội dung phim Ghost Doctor (2022)

Cha Young Min (Rain) và Seong Tak (Kim Bum) đều là những bác sĩ nổi tiếng, có tay nghề và gương mặt hớp hồn. Tuy nhiên vì một sự cố nhỏ mà cuộc đời của họ phải thay đổi dẫn đến những tình huống trớ trêu xảy ra. Đó là vào một ngày đẹp trời, linh hồn của Young Min vô tình chiếm hữu vào cơ thể của bác sĩ Seong Tak. Từ đó họ phải sống một cuộc sống không mong muốn, tập làm quen với gia đình mới và có chút hài hước.

Trailer phim Ghost Doctor (2022)

Sự tái xuất của những idol Kbiz một thời

Sau 3 năm vắng bóng cuối cùng Rain đã comeback với khán giả bằng một bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra màn “sang chấn tâm lý” với fan hâm mộ. Sự chờ đời quả thực rất xứng đáng khi visual của anh vẫn không hề thay đổi, vẫn đẹp trai như ngày nào. Rain vào vai là một bác sĩ Cha Young Min khi sở hữu “bàn tay vàng” trong làng chữa bệnh. Anh chàng chỉ cần đi một vài “đường quyền” cơ bản, vết thương sẽ nhanh chóng biến mất. Sự trở lại lần này, Rain không làm fan thất vọng, một lần nữa “anh trai mưa” chinh phục trái tim của biết bao cô gái đang chờ ngày được nhìn thấy idol trên màn ảnh nhỏ. Không ai nghĩ rằng Rain đã ngoài 40 tuổi, phải chăng 3 năm qua Rain “phẩu thuật thẩm mỹ” hay được cô vợ Kim Tae Hee chăm sóc mà gương mặt của anh chàng không có chút thay đổi theo thời gian. Càng nhìn càng nghiện thôi chú ơi!

Review Ghost Doctor (2022): Sự kết hợp của các ngôi sao KBIZ một thời

Visual hết nước chấm của Bi Rain trong bộ phim Ghost Doctor (Ảnh: Internet)

Cái tên tiếp theo là chị đẹp Uee – cựu thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc After School. Lần cuối cùng Uee xuất hiện trước khán giả chính là show truyền hình I Live Alone được phát sóng vào năm 2022. Qua chương trình này, khán giả hiểu hơn về cô, nghe Uee tâm sự về khoảng thời gian cô hoạt động với tư cách idol cùng nhóm nhạc After School. Và sau hai năm nghĩ ngơi, giải tỏa những áp lực đến từ dư luận, Uee trở lại với Ghost Doctor trong vai diễn một cô bác sĩ Jang Se Jin từ nước ngoài trở về. Ở đây cô gặp lại người yêu cũ và bắt đầu rung động thêm một lần nữa. Vai diễn lần này Uee được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự tự nhiên, gần gũi giống như Uee của những ngày đầu.

Review Ghost Doctor (2022): Sự kết hợp của các ngôi sao KBIZ một thời

Uee đã làm gì để được khán giả yêu thích trong bộ phim Ghost Doctor (Ảnh: Internet)

Hình ảnh “chiếc áo y khoa” quen thuộc

Review Ghost Doctor (2022): Sự kết hợp của các ngôi sao KBIZ một thời

Chiếc áo y khoa trong Ghoster Doctor (Ảnh: Internet)

Chắc hẳn rằng những mọt phim Hàn Quốc không còn xa lạ với hình ảnh chiếc áo blue trắng được sử dụng làm chủ đề trong mỗi tác phẩm. Hospital Playlist, Con Tàu y Đức, Người Thầy Y Đức…hay rất nhiều bộ phim khác đã làm “chiếc áo quốc dân” trở thành đề tài hot và nhanh chóng biến thành một “cơn sóng” quật ngã những tác phẩm đình đám, được đầu tư công phu. Tuy nhiên Ghost Doctor (2022) đã biến một motip quen thuộc trở thành một đề tài “vừa cũ vừa mới” khi sử dụng những hình ảnh và có tính ảo thuật. Chính điều này đã thu hút một khán giả bởi sự tò mò, đặt ra những câu hỏi về diễn biến tiếp theo. Vẫn là chiếc áo màu trắng nhưng khác với những ‘anh em” còn lại, Ghost Doctor (2022) khám phá câu chuyện những hồn ma đại diện cho linh hồn của những bệnh nhân bất tỉnh. Mỗi hồn ma cứ quanh quẩn bên thi thể của mình và ai cũng đều có những câu chuyện riêng, mang lại tiếng cười và yếu tố rừng rợn cho người xem.

Kết luận

Tạm xa cuộc sống xô bồ, nhộn nhịp, Ghost Doctor (2022) giải tỏa căng thẳng, thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Visual đỉnh của chóp đến từ ông xã Kim Tae Hee, anh trai Kim Bum trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly và màn kết hợp giữa hai mỹ nam từng khiến bao thế hệ 9X mê mệt. Còn chần chừ gì nữa mà không xem Ghost Doctor (2022) ngay thôi nào!