Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Sau khi Revenge of Others lên sóng, Shin Ye Eun là cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Vậy Shin Ye Eun thật sự là ai? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Bạn đang đọc: Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Shin Ye Eun là ai?

Shin Ye Eun sinh ngày 18/11/1998, hiện đang theo học tại trường Đại học Sungkyunkwan chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn đồng thời một là một diễn viên, người dẫn chương trình.

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Shin Ye Eun (ảnh: internet)

Shin Ye Eun lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với vai trò người mẫu. Cô quyết định ký hợp đồng với JYP Entertainment vào năm 2018 và bắt đầu hoạt động với vai trò diễn viên. Tuy chưa thật sự gây bùng nổ nhưng từng vai diễn của cô đều để lại sự ấn tượng với người xem với vẻ đẹp trong treo tựa sớm mai của mình.

Những vai diễn của Shin Ye Eun

Vai diễn đầu tiên của Shin Ye Eun là Do Hana trong web drama học đường A Teen lên sóng 2018. Đây là một bộ phim truyền hình trực tuyến kể về câu chuyện xung quanh nhóm bạn ở một trường trung học. Với vai nữ chính, Shin Ye Eun đã xuất sắc thể hiện được nét vui tươi, trong sáng đúng tuổi học trò trong phim.

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Phim A Teen (ảnh: internet)

Năm 2019, Shin Ye Eun tiếp tục được đảm nhận vai chính trong phim Chàng Trai Ngoại Cảm – vai Yoon Jae In. Phim là câu chuyện kể về Lee Ahn (Park Jin Yeong) – chàng trai có năng lực nhìn thấy kí ức của người khác chỉ bằng một cách chạm tay và Yoon Jae in (Shin Ye Eun) – một cô nàng với nhiều bí mật. Họ đã hợp sức cùng nhau để truy tìm và chiến đấu với những tên tội phạm ngoài xã hội.

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Phim Chàng Trai Ngoại Cảm (ảnh: internet)

Năm 2020, Shin Ye Eun góp mặt với vai trò nữ chính trong phim Hơn Cả Tình Bạn. Phim là câu chuyện giữa Lee Soo (Ong Seong Woo) và Kyung Woo Yeon (Shin Ye Eun), họ có tình cảm với nhau nhưng vì những hiểu làm mà 2 người không dám thổ lộ với đối phương.

Tìm hiểu thêm: “Dream Team” của Sony: Jennifer Lawrence và Chris Pratt sẽ cùng xuất hiện trong một dự án phim của hãng

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others
Phim Hơn Cả Tình Bạn (ảnh: internet)

Bên cạnh các vai chính, Shin Ye Eun còn tham gia đóng phim với các vai diễn phụ, xuất hiện đặc biệt như A Teen 2 (xuất hiện đặc biệt), Các Tế Bào Của Yumi 2 (nữ chính 2).

Sự trở lại bùng nổ trong Revenge of Others

Gần đây nhất Shin Ye Eun đã trở lại với vai chính Ok Chan Mi trong phim Revenge of Others. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh việc truy tìm nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam sinh trung học – anh trai của Ok Chan Mi. Đây là một bộ phim nhấn mạnh về vấn đề bạo lực học đường, là cuộc chiến trả thù những kẻ độc ác gây nên những chuyện bất công.

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

Poster phim Revenge of Others (ảnh: internet)

Trong phim, Shin Ye Eun vào vai cô học trò trung học tên Ok Chan Mi, là một vận động viên bắn súng nhưng cô đã từ bỏ giấc mơ của mình để chuyển trường đến nơi mà anh trai mình bị sát hại để tìm hung thủ. Tại đây, cô gặp Ji Soo Heon (Park Solomon) và cả hai đã cùng nhau điều tra sự việc. Khác với những hình ảnh trong trẻo thường ngày, Shin Ye Eun trong Revenge of Others là một cô nàng mạnh mẽ, quyết tâm chiến đấu tới cùng để tìm lại công bằng cho người anh của mình.

Profile Shin Ye Eun – nữ chính trong phim Revenge of Others

>>>>>Xem thêm: 6 phim Hàn Quốc tháng 9/2022 đáng xem nhất: Lãng mạn hay kinh dị đều có

Shin Ye Eun trong vai Ok Chan Mi (ảnh: internet)

Trailer phim Revenge of Others:

Trên đây là những thông tin cơ bản của Shin Ye Eun, hi vọng rằng với năng lượng và sự nhiệt huyết của mình, cô nàng Shin Ye Eun sẽ ngày càng có được những vai diễn thành công hơn nữa. Hãy cùng theo dõi BlogAnChoi để đọc thêm nhiều bài viết thú vị hơn nữa nha.

Một số bài viết liên quan: