Only Murders in the Building season 2: Selena Gomez trở lại và tấu hài hơn xưa

Lối kể chuyện dí dỏm cùng nhiều cú plot twist đã giúp Only Murders in the Building gây ấn tượng trong mắt khán giả vào tháng 8/2021. Và ngày 28/3 vừa qua, Hulu đã chính thức hé lộ teaser cho mùa 2 của bộ phim. Vậy điều gì đang chờ đợi ở phía trước? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu thêm nhé!

Thông tin chung về series Only Murders in the Building

Only Murders in the Building season 2: Selena Gomez trở lại và tấu hài hơn xưa

Poster của Only Murders in the Building (Nguồn: Internet)

• Diễn viên: Steve Martin, Martin Short, Selena Gomez …
  • Năm sản xuất: 2021
  • Thể loại: Hài, tội phạm, kịch tính
  • Giới hạn độ tuổi: TV-MA
  • Quốc gia: Âu Mỹ
  • Thời lượng: 30 phút/tập
  • Điểm IMDb: 8.1/10

phim Only Murders in the Building

Only Murders in the Building xoay quanh câu chuyện về 3 người lạ cùng sinh sống trong chung cư cao cấp Arconia nằm tại thành phố New York xa hoa. Cả ba đều có niềm đam mê với việc khám phá những vụ án và lắng nghe những podcast liên quan tới chủ đề tội phạm.

Charles-Haden Savage (Steve Martin thủ vai), là một nam diễn viên đã gần như nghỉ hưu. Ông được mọi người biết đến nhiều nhất qua một chương trình truyền hình từ những năm 90. Oliver Putnam (Martin Short thủ vai) là một tổng giám đốc Broadway. Còn nữ ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez vào vai Mabel – một nghệ sĩ không thích tương tác với những người xung quanh cô. Nhân vật Mabel có khá nhiều sự bí ẩn bởi mối quan hệ phức tạp của cô với những nạn nhân xấu số trong tòa nhà Arconia được dẩn dần tiết lộ ở phần 1.

Series được đồng sáng tạo và chắp bút bởi chính Steve Martin và nhà biên kịch người Mỹ John Hoffman.

Teaser Only Murders in the Building season 2

Hài hước, dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc

Nếu bạn đang mong chờ một series trinh thám mang màu sắc tăm tối và u ám khi đến với Only Murders in the Building, thì bạn chắc hẳn sẽ thất vọng đấy. Lý do là bởi bộ phim hoàn toàn đi theo chiều hướng ngược lại. Xuyên suốt các tập là những khoảnh khắc hài hước và tưng tửng của bộ ba nhân vật trung tâm, đôi khi thậm chí là cười ra nước mắt.

Only Murders in the Building season 2: Selena Gomez trở lại và tấu hài hơn xưa

Steve Martin, Martin Short và Selena Gomez có sự tương tác rất ăn ý với nhau (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, bên cạnh những giây phút vui tươi, người xem vẫn có thể tìm thấy được những tình huống gợi nên cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng. Điều thú vị của series này có lẽ nằm ở việc các câu chuyện được truyền tải không phải theo một cách lên gân. Mọi thứ thực chất đến và đi rất tự nhiên. Trên hết, những tình tiết tạo nên nút thắt cho mạch truyện không hề tạo cảm giác bị gượng ép.

Những tuyến nhân vật mới của Only Murders in the Building 2

Thông qua teaser cho mùa 2, người xem được bắt gặp sự xuất hiện của một số gương mặt mới như người mẫu Cara Delevingne, nữ diễn viên hài Amy Schumer và huyền thoại Shirley MacLaine. Mặc dù ta chưa nắm rõ vai trò hay động cơ thực sự của họ, những cái tên trên hẳn vẫn sẽ lôi kéo số đông khán giả theo dõi bộ phim.

Only Murders in the Building season 2: Selena Gomez trở lại và tấu hài hơn xưa

Thiên thần nội y Cara Delevingne (Nguồn: Internet)

Người xem tự hỏi liệu họ sẽ là đồng minh hay gây cản trở cho bộ ba. Tất cả sẽ được giải đáp khi mùa 2 của Only Murders in the Building phát sóng độc quyền trên nền tảng Hulu vào Thứ Ba, ngày 28 tháng 6. Hãy đón chờ xem hành trình phá án của bộ ba tiếp tục diễn ra như thế nào nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

• KinnPorsche The series: Phim boylove hot nhất lịch sử chốt lịch chiếu lúc 1h sáng!
  • Review Cupid’s Last Wish: Phim boylove của cặp đôi “ngàn sao” EarthMix có gì hấp dẫn?

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!