Ai ai cũng ghen tỵ vì tôi đã cưới được một người vợ trẻ, đẹp, thua tôi tới 20 tuổi, nhưng họ không biết rằng tôi cũng có một nỗi khổ mà không dám nói với ai khi làm chồng cô ấy.

Tôi năm nay 42 tuổi, đã qua 1 đời vợ, là chủ của một doanh nghiệp kinh doanh về bất động sản. Tôi và vợ cũ đã từng có quãng thời gian chung sống rất hạnh phúc và có 1 cặp song sinh đáng yêu. Nhưng có lẽ do tôi quá mải mê công việc kinh doanh nên vợ tôi đã ngoại tình và chạy theo một cậu thanh niên. Cậu thanh niên đó không có nhà, không có tiền, mọi thứ đều thua xa tôi. Tuy nhiên, dù tôi có níu kéo thế nào, vợ tôi cũng nhất quyết đi theo cậu thanh niên đó.

Nỗi khổ 'khó nói' của người chồng có vợ nghiện đồ chơi tình dục
Hình minh họa

Sự phản bội của vợ khiến tôi rất chán nản, tuyệt vọng. Vì quá yêu cô ấy, nên tôi có cảm giác mình là một người đàn ông thất bại suốt nhiều năm trời.

Sau khi ly dị vợ, tôi sống một mình nuôi 2 con. Tôi quen Nhung trong một buổi hội thảo có tôi làm diễn giảng. Sau buổi hội thảo, Nhung đã chủ động liên hệ với tôi. Nhung kém tôi 20 tuổi, ngoại hình trẻ, đẹp, tràn đầy sức sống. Cô ấy rất thích sự từng trải, kinh nghiệm của tôi. Tôi thì si mê vẻ ngoài và sự trẻ trung của cô ấy. Chúng tôi chẳng mất quá nhiều thời gian để yêu nhau và đi đến hôn nhân. Ngày tôi tái hôn, bạn bè đều ghen tỵ với tôi, vì đàn ông mà, ai mà không thích phụ nữ trẻ đẹp.

Tuy nhiên, chỉ vài sau khi cưới, vấn đề đã xuất hiện. Vợ tôi chỉ mới ngoài 20 nên nhu cầu về chuyện ấy rất cao, đặc biệt là khi đêm xuống. Hầu như ngày nào tôi cũng phải chiều chuộng vợ nếu không, cô ấy sẽ tiến lại kích thích, mơn trớn tôi đến mức tôi không chịu được mới thôi.

Chỉ một tuần sau khi cưới, trong một lần tìm đồ để mặc, tôi tá hỏa khi phát hiện một va li toàn “đạo cụ” phòng the đã được vợ tôi sưu tập không biết từ bao giờ. Nhân lúc tôi hỏi chuyện, vợ tôi chẳng ngần ngại giới thiệu từng công dụng, tính năng của từng loại “đạo cụ” làm tôi rợn tóc gáy. Vợ tôi còn đùa đây là “bảo bối”, “tuyệt chiêu” mà cô ấy tích cóp bao nhiêu năm trời để dành riêng cho tôi. Từ ngày để lộ đạo cụ “phòng the” vợ tôi rất chăm chỉ rủ tôi sử dụng và còn mua thêm những đồ chơi mới trên các web đen để “đổi gió”.

Mỗi khi mua được đồ gì mới, vợ tôi lại lên mạng xem “hướng dẫn sử dụng” sau đó thì rủ tôi cùng “chơi” đến 2-3 tiếng đồng hồ đến mức kiệt sức.

Có những hôm tôi nói tôi mệt, muốn đi ngủ thì vợ lại giận dỗi nói rằng tôi không yêu cô ấy, tôi có ai đó ở bên ngoài. Đêm nào cũng phải thức “phục vụ” vợ, sáng hôm sau, tôi thường xuất hiện với bộ dạng phờ phạc ở công ty. Nói không ngoa chứ cưới vợ mới được 2 tháng, tôi sụt mất 4 kg vì mất ngủ, ít được nghỉ ngơi.

Hôm trước, tôi có chuyến đi công tác miền Nam, tuy phải đàm phán, tiếp khách nhiều nhưng do được “nghỉ ngơi”, ngủ đủ giấc nên tôi thấy khỏe hẳn. Sau chuyến công tác, tôi ở lại thêm 2 ngày để được nghỉ ngơi và dạo chơi cho đã. Khi tôi vắng nhà, vợ tôi thường xuyên gọi điện nói nhớ nhung tôi rất nhiều và đã mua một món quà để chờ tôi về. Khi tôi gặng hỏi thì nàng tiết lộ: “Em mới xem trên TV thấy loại thuốc bổ thận này nên đã mua vài chai cho anh”.

Nghe đến “món quà” của vợ tôi chỉ muốn đi công tác thêm 1 tuần nữa. Không biết tôi phải nói làm sao để vợ tôi bớt ham muốn và những thú vui “bệnh hoạn” như thế. Nhưng tôi cũng sợ nếu không thỏa mãn được vợ, cô ấy lại ngoại tình và lao vào vết xe đổ của vợ cũ của tôi thì tôi sẽ rất đau khổ.

Theo Minh Anh (Dân Việt)

LEAVE A REPLY