Độc giả Webtoon chắc hẳn không còn xa lạ gì với Spirit Fingers và cuối cùng thì Webtoon nổi tiếng này cũng đã chính thức được chuyển thể thành phim truyền hình. Gần giống với câu chuyện trong Webtoon, Spirit Fingers kể về một học sinh trung học đang tìm kiếm danh tính. Một điều thú vị nữa là bộ phim này sẽ do dàn diễn viên trẻ là những gương mặt quen thuộc trong các bộ phim truyền hình gần đây đảm nhiệm. Sau đây là phần tóm tắt của Spirit Fingers.

Bạn đang đọc: Nội dung phim Spirit Fingers: Một bộ phim vực dậy tinh thần cho những ai mơ hồ về bản thân mình!

Nội dung Spirit Fingers

Spirit Fingers là câu chuyện về những người trẻ đang tìm kiếm màu sắc riếng của mình (Ảnh: Internet)

Spirit Fingers kể về câu chuyện cuộc đời của một học sinh trung học tên Song Woo Yeon – một cô gái nhút nhát không nhận ra thân phận của chính mình. Không giống như em trai và anh trai của mình, Woo Yeon luôn ở nhà. Cuối cùng, cô ấy lớn lên như một đứa trẻ bối rối về mục đích của cuộc đời mình và cảm thấy khó bày tỏ cảm xúc.

Cuộc đời cô bắt đầu thay đổi khi được mời làm người mẫu cho một câu lạc bộ vẽ mang tên Spirit Fingers, tính cách thật thà và thẳng thắn của các thành viên câu lạc bộ đã khiến Woo Yeon vô cùng ngạc nhiên. Phó chủ tịch của Spirit Fingers, Nam Geu Rin (Nam Green), cuối cùng đã mời cô ấy tham gia câu lạc bộ vẽ vì anh ấy thấy Woo Yeon rất quan tâm.

Trong khi đó, Nam Ki Jeong là em trai của Nam Geu Rin, chủ tịch của câu lạc bộ. Kijeong được mệnh danh là “thiên tài khuôn mặt”. Cậu là người mẫu thử đồ ở một trung tâm mua sắm. Cậu biết rất rõ rằng bản thân ưa nhìn nhưng lại không biết cách sử dụng ưu điểm đó. Cậu gặp Song Woo Yeon và bắt đầu mộng tưởng về những giấc mơ và tình yêu.

Phim Spirit Fingers có gì đặc biệt?

Diễn viên chính trẻ tuổi, đầy tiềm năng

Bộ phim Hàn Quốc lãng mạn này sẽ do các diễn viên trẻ đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng đảm nhận. Cụ thể, Park Ji Hoo đóng nhân vật Song Woo Yeon và Jo Joon Young đóng nhân vật Nam Ki Jeong. Được biết, bộ phim này có 12 tập sẽ được phát hành vào giữa năm nay.

Tìm hiểu thêm: Lịch chiếu 8 phim Trung Quốc tháng 11/2023 hot nhất: La Vân Hi, Bạch Lộc đối đầu

Park Ji Hu đảm nhận vai nữ sinh nhút nhát, mơ hồ về bản thân Song Woo Yeon (Ảnh: Instagram/@03_hu)

>>>>>Xem thêm: Review Ai Là Hung Thủ: Douban 7.1, Triệu Lệ Dĩnh liệu có thể chuyển mình?

Jo Joon Young vào vai Nam Ki Jeong, người có khuôn mặt đẹp nhưng không biết tận dụng, rơi vào lưới tình với Song Woo Yeon (Ảnh: Internet)

Chuyển thể webtoon nổi tiếng

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Spirit Fingers là bộ phim chuyển thể từ webtoon nổi tiếng đã được 207,8 triệu độc giả đón đọc. Đây không chỉ có một câu chuyện cảm động, mà bạn còn sẽ ngạc nhiên bởi hình ảnh đẹp và ấm áp của nó. Bạn có thể đọc Webtoon trước trong khi chờ đợi bộ phim được phát hành.

Nội dung ý nghĩa, giàu tính nhân văn

Ngoài việc kể về Woo Yeon đang tìm kiếm chính mình, bộ phim Spirit Fingers còn kể về những mâu thuẫn gia đình thường xuyên xảy ra trong thế giới thực. Bắt đầu từ việc bắt buộc phải trở thành người giỏi nhất, phải đi theo con đường mà cha mẹ chọn cho đến việc bị so sánh với anh chị em.

Sau đó, trong bộ phim Hàn Quốc này, chúng ta cũng sẽ thấy cuộc đấu tranh của Woo Yeon để yêu bản thân mình.

Đó là nội dung tóm tắt của Spirit Fingers, một bộ phim truyền hình Hàn Quốc kể về hành trình tìm kiếm giá trị bản thân của một nữ sinh trung học.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho nhé!