Người Tình Hệ Chữa Lành của La Vân Hi và Chương Nhược Nam chính thức xác nhận lên sóng

Cuối tháng 10 – đầu tháng 11 năm 2023 được hứa hẹn là khoảng thời gian “đua nhau” giữa các bộ phim ngôn tình lãng mạn của các nền tảng. Nối tiếp bộ phim Tôi Muốn Đi Ngược Chiều Gió của Cung Tuấn và Chung Sở Hi mới “mở bát” lên sóng gần đây, ngày 30/10/2023, bộ phim Người Tình Hệ Chữa Lành cũng chính thức xác nhận sẽ lên sóng vào ngày 2/11/2023.

Thông tin phim Người Tình Hệ Chữa Lành

Poster Người Tình Hệ Chữa Lành (Nguồn: internet)

• Tên cũ: Khi Tình Yêu Gặp Được Darwin
  • Chuyển thể từ: tiểu thuyết Người Chữa Lành của tác giả Nịnh Mông Vũ Yên
  • Thể loại: chính kịch, tâm lý, tình cảm
  • Đạo diễn: Mâu Hiểu Kiệt
  • Sản xuất: CCTV, Youku
  • Liên hợp sản xuất: Giải Trí Nhạc Hoa, Giải Trí Thiên Hạo Thịnh Thế, Ảnh Thị Mị Lạt, Truyền Thông Tinh Không
  • Số tập: 34 tập (sau 2 lần duyệt đã cắt giảm đi 4 tập)
  • Diễn viên chính: La Vân Hi, Chương Nhược Nam
  • Diễn viên khác: Ngụy Thiên Tường, Vương Dịch Đình, Tiền Địch Địch, Lý Gia Hào, Triệu Mộng Xu

phim Người Tình Hệ Chữa Lành

Người Tình Hệ Chữa Lành xoay quanh câu chuyện tình yêu của một chuyên gia phẫu thuật thần kinh Cố Vân Tranh và cô sinh viên y khoa Tô Vi An mắc bệnh Huntington. Họ quen nhau bởi một cuộc gặp gỡ định mệnh.

Người Tình Hệ Chữa Lành do La Vân Hi và Chương Nhược Nam diễn chính (Nguồn: internet)

Cố Vân Tranh (do La Vân Hi thủ vai) là một anh chàng có vẻ ngoài anh tuấn, thu hút, hơn thế nữa anh còn là một thiên tài của giới y khoa về chuyên ngành giải phẫu thần kinh, là vị phó giáo sư về phẫu thuật thần kinh trẻ tuổi nhất của Trung Quốc được người người ngưỡng mộ và mong muốn trở thành học trò của anh. Hiện tại, Cố Vân Tranh đang giữ chức vụ trưởng đoàn y tế của Bệnh viện Hoa nhân ở Châu Phi.

La Vân Hi trong vai Cố Vân Tranh – phó giáo sư trẻ tuổi nhất của Trung Quốc trong chuyên ngành phẫu thuật thần kinh vô cùng điển trai và được nhiều người ngưỡng mộ (Nguồn: BlogAnChoi)

Trong khi đang công tác ở châu Phi, Cố Vân Tranh đã có duyên gặp Tô Vi An (do Chương Nhược Nam đóng). Cô là một sinh viên y khoa đồng thời là một phiên dịch viên. Tô Vi An “tài sắc có cả” nhưng lại mong trong mình một căn bệnh hiểm nghèo có tên là Huntingon – căn bệnh khiến cô chỉ có thể sống thêm 10 đến 20 năm nữa. Cũng chính vì lý do này, Tô Vi An đã quyết định đi khắp thế giới với hi vọng mình có thể chữa bệnh được cho nhiều người nhất có thể trước khi ra đi.

Chương Nhược Nam trong vai Tô Vi An – một cô sinh viên y khoa vô cùng tài năng nhưng lại mắc bệnh hiểm nghèo (Nguồn: internet)

Cũng nhờ có duyên gặp gỡ mà Cố Vân Tranh và Tô Vi An sau này nảy sinh tình cảm với nhau. Cố Vân Tranh giúp Vi An thoát khỏi căn bệnh hiếm gặp, thì cô sinh viên cũng giúp anh chữa lành những vết thương tâm lý. Cuộc tình của cả hai cứ thế tiếp diễn…

Trailer phim Người Tình Hệ Chữa Lành

Bộ phim Người Tình Hệ Chữa Lành xác nhận lên sóng!

Dự án phim Người Tình Hệ Chữa Lành là dự án được CCTV và Youku phối hợp sản xuất, có thể nói đây là một dự án phim có sự đầu tư khá lớn và được “chăm chút” kĩ càng. Sau hai lần kiểm duyệt và có sự thay đổi về số tập (cắt giảm từ 38 tập xuống 34 tập), ngày 30/10/2023 Người Yêu Hệ Chữa Lành (tên cũ: Tình Yêu Gặp Darwin) xác nhận lên sóng trong tháng 11 năm 2023 tới đây!

Người Tình Hệ Chữa Lành chính thức lên sóng ngày 2/11/2023 trên CCTV8 và độc quyền trên Youku (Nguồn: internet)

Bộ phim sẽ chính thức lên sóng khung giờ thứ hoàng (21:30, giờ TQ) trên CCTV8 kể từ ngày 2/11 và trên nền tảng Youku chiếu online độc quyền. Người Tình Hệ Chữa Lành hứa hẹn sẽ là bộ phim đáng xem và ăn khách trong tháng 11/2023!

Bạn có thể quan tâm:

• The Jungle Series: Bộ phim tình cảm của nhà GMMTV cực hot năm 2023 mà bạn không thể bỏ lỡ