Ngự Giao Ký tung trailer hé lộ nội dung siêu ngược nhưng cơ bắp “giả trân” của Nhậm Gia Luân lại chiếm hết sự chú ý

Ngự Giao Ký- siêu phẩm cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân tung trailer và poster tại đại hội chiêu thương của Youku. Nội dung siêu ngược, Nhiệt Ba vẫn đẹp xuất sắc nhưng tạo hình chàng tiên cá Nhậm Gia Luân lại hơi sai sai.

Thông tin phim Ngự Giao Ký

Poster phim Ngự Giao Ký (ảnh: internet)

• Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: huyền huyễn, ngược
  • Nguyên tác: Ngự Yêu-Cửu Lộ Phi Hương
  • Đạo diễn:Chu Duệ Bân
  • Biên kịch: Lý Tinh Lăng
  • Diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba, Nhậm Gia Luân
  • Khai máy: 18/02/2021
  • Địa điểm quay: Hoành Điếm
  • Nền tảng phát sóng: YOUKU

của phim Ngự Giao Ký

Với nguyên tác là tác phẩm rất được yêu thích của Cửu Lộ Phi Hương, Ngự Giao Ký nhận được nhiều sự quan tâm từ các mọt phim. Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận vai nữ chính Kỷ Vân Hòa -một ngự yêu sư có khả năng thuần phục yêu quái. Được cốc chủ đưa đến ngự yêu cốc để dạy dỗ từ nhỏ nhưng cô nàng dần chán ghét nơi này vì nơi đây chả khác gì một lao tù, vị cốc chủ mà người ngoài kính trọng lại là kẻ mưu mô, cưỡng ép cô làm nhiều việc xấu cho lão. Cùng lúc đó công chúa trong kinh thành gửi đến một giao nhân và yêu cầu ngự yêu cốc phải thuần phục giao nhân này. Chứng kiến giao nhân tên Trường Ý bị hành hạ dã man Kỷ Vân Hòa dần đồng cảm và hết lòng chăm sóc cho anh chàng trong chốn ngục tù. Trường Ý ngây thơ dành toàn bộ tình cảm cho nàng, vì nàng chặt đi đuôi cá của mình nhưng lại nhận được sự phản bội của Kỷ Vân Hòa. Đau lòng ra đi nhưng Trường Ý đâu biết đây là màn kịch mà nàng dựng ra để giúp Trường Ý về với biển cả tự do, vì mình vốn chỉ còn một tàn hơi cuối cùng. Liệu rằng sợi tơ hồng mỏng manh của hai người sau bao khó khăn trắc trở có thể buộc chặt đoạn tình cảm đẹp đẽ và đưa cả hai đến bến bờ hạnh phúc hay không?

Trailer của phim Ngự Giao Ký

Tạo hình cổ trang nữ cường của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rất xuất sắc

Tạo hình nữ chính Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Ngự Giao Ký (ảnh: internet)
Phân cảnh gây ấn tượng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong trailer Ngự Giao Ký (ảnh: internet)

Phải nói rằng Nhiệt Ba quả thật rất hợp với vai nữ cường, giấu hết tâm tư vào lòng. Vì vai diễn này mà cô nàng phải giảm cân cực liệt để hợp với phân cảnh Kỷ Vân Hòa bị thuốc độc hành hạ, dần biến thành một yêu quái bị nhiều người nghiên cứu, mổ xẻ.

Thân hình cơ bắp cực đỉnh của Nhậm Gia Luân khi là giao nhân chỉ là hàng giả?

Tạo hình Trường Ý của Nhậm Gia Luân trong Ngự Giao Ký (ảnh: internet)
Nghi vấn anh chàng dùng áo cơ bắp giả trong tạo hình giao nhân (ảnh: internet)

Đây là bộ phim mới nhất của Nhậm Gia Luân sau Châu Sinh Như Cố nên được rất nhiều fan hâm mộ và các mọt phim quan tâm. Ngoài xem xét tạo hình và khả năng đọc thoại của nam diễn viên, cư dân mạng còn nhanh chóng soi ra tạo hình cơ bắp cuồn cuộn của anh chàng là hàng giả. Có lẽ do không có thời gian rèn luyện cơ bắp nên Nhậm Gia Luân đã nhanh trí dùng bộ đồ giả 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn để phù hợp với hình tượng nhân vật. Trong những hình ảnh hậu trường thì bộ đồ cơ bắp giả này lộ ra khá rõ khiến tạo hình của nam diễn viên không được đẹp lắm. Một số cư dân mạng chỉ trích anh chàng vì đã nhận phim quá nhiều và không dành thời gian cho nhân vật nhưng một bộ phận khác cho rằng có thể đồng cảm được vì phần sau phim anh chàng phải giảm cân để có gương mặt đẹp của người cá.

Còn bạn, sau khi xem trailer của Ngự Giao Ký, bạn có mong chờ phim không? Liệu Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có phải là Kỷ Vân Hòa và Trường Ý trong lòng bạn không? Hãy để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Một số bài viết về phim Trung khác có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ thông tin phim ảnh thú vị nhé!