Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

“Ngôi trường xác sống” (All of us are dead) là bộ phim zombie nổi tiếng làm mưa làm gió của Netflix, sau thành công rực rỡ ở mùa 1, Netflix đã xác nhận thông tin bộ phim sẽ quay lại với mùa 2. Dàn cast chính gồm 4 diễn viên Park Ji Hoo, Yoon Chan Young, Cho Yi Hyun, Park Solomon đã chính thức gửi lời chào đến khán giả.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Netflix xác nhận “Ngôi trường xác sống” (All of us are dead) quay trở lại với mùa 2. Nguồn Internet.

Kết thúc mở ở mùa 1 đã khiến khán giả không khỏi tò mò và mong đợi mùa 2 tiếp diễn. Rất nhiều giả thiết, nghi vấn được đặt ra, hy vọng mùa 2 sẽ nhanh chóng ra mắt và thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả.

Cheong San được hy vọng vẫn còn sống

Cheong San (do Yoon Chan Young thủ vai) có lẽ là nhân vật nam chính gây thương nhớ và được khán giả tha thiết mong biên kịch cho hồi sinh nhất. Kết thúc ở mùa 1, Cheong San đã bị Gwi Nam cắn ở tay, anh chàng đã quyết định hy sinh bản thân mình, dẫn dụ zombie để các bạn chạy thoát.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Cheong San được hy vọng vẫn còn sống. Nguồn Internet.

Cuối cùng cậu đã quyết đấu một trận với Gwi Nam và bị mất đi một mắt trước khi vùi mình trong biển lửa. Khán giả luôn hy vọng Cheong San sẽ biến thành zombie bất tử và vẫn còn sống sót sau trận nổ bom.

Nam Ra trở thành người dẫn đầu nhóm bán zombie ?

Kết thúc mùa 1 là cảnh nhóm bạn quay về trường và gặp lại Nam Ra (do Cho Yi Hyun thủ vai), cô nàng quyết định không trở về với các bạn mà ở lại cùng những bán zombie khác giống mình. Trước khi kết phim, Nam Ra đã nói: “Tớ đi rồi quay lại ngay” câu kết thúc mở này dường như là khởi đầu mùa 2 sắp tới.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Nam Ra trở thành người dẫn đầu nhóm bán zombie ? Nguồn Internet.

On Jo có phải là người miễn nhiễm với zombie ?

Ở mùa 1 có phân cảnh On Jo (do Park Ji Hoo thủ vai) vào phòng thí nghiệm và có cảnh quay cận một con chuột bạch có lẽ là nhiễm virus đến gần chân của On Jo. Có khả năng On Jo là người miễn nhiễm với virus zombie và liệu có thể giúp trong việc điều chế thuốc giải hoặc vaccine ngăn ngừa hay không ?

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

On Jo có phải là người miễn nhiễm với zombie ? Nguồn Internet.

Love line của hai cặp đôi chính

Bên cạnh mạch phim lôi cuốn kinh dị, diễn biến tình cảm của hai cặp đôi chính cũng được khán giả hết sức quan tâm.

Cặp đôi Cheong San và On Jo

Cheong San và On Jo là bạn thân từ thời mẫu giáo, Cheong San đã thích thầm On Jo được 12 năm. Một người có tình cảm quá sớm, một người lại nhận ra tình cảm quá muộn.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Cặp đôi Cheong San và On Jo. Nguồn Internet.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Tình yêu chưa kịp bắt đầu thì Cheong San và On Jo đã phải rời xa nhau. Phân cảnh ôm nhau cuối cùng của cặp đôi đã khiến khán giả rơi nước mắt và tiếc nuối. Hy vọng ở mùa 2 cặp đôi sẽ nhanh chóng được hội ngộ.

Cặp đôi Nam Ra và Su Hyuk

Tuy là cặp đôi phụ nhưng Nam Ra và Su Hyuk nhưng cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Sự quan tâm của Su Hyuk dành riêng cho Nam Ra vô cùng đặc biệt, kể cả khi Nam Ra biến thành bán zombie, Su Hyuk vẫn luôn ở bên cạnh cô.

Ngôi Trường Xác Sống 2 chính thức trở lại: Có gì đáng mong chờ gì ở season 2?

Cặp đôi Su Hyuk và Nam Ra. Nguồn Internet.

Mùa 2 được kì vọng sẽ viết tiếp câu chuyện tình cảm giữa người và bán zombie vẫn còn đang dang dở.

Có rất nhiều thắt nút trong diễn biến phim ở mùa 1, liệu mùa 2 có thể giải đáp và thỏa mãn được khán giả hay không ? Chúng ta hãy cùng đón chờ mùa 2 ra mắt. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt dự kiến.