“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa thôi, bộ phim “Mother” của nhà đài tvN sẽ chính thức phát sóng. Với nội dung hấp dẫn cùng dàn diễn viên kỳ cựu, đây được cho là drama về tình mẹ đáng mong chờ nhất đầu năm 2018.

Mother (Người Mẹ) là bản remake của bộ phim truyền hình cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản sản xuất năm 2010, từng giành giải thưởng “Bộ phim xuất sắc nhất” tại Tokyo Drama Awards.

“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

“Mother” remake từ bộ phim nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản. (Ảnh: Internet)

Bộ phim xoay quanh cô bé tên Hye Na (diễn viên nhí Heo Yul đảm nhận) 8 tuổi, bị chính người mẹ ruột của mình là Ja Young (Go Sung Hee) bạo hành và bỏ rơi. Chi tiết chắc chắn sẽ khiến khản giả phải đau lòng đó là dù bị ngược đãi nặng nề, tàn nhẫn nhưng Hye Na luôn nói với mọi người xung quanh là mình vẫn ổn.

Tham gia phim lần này, “cựu hoa hậu” Lee Bo Young sẽ vào vai Soo Jin – một giáo viên mầm non tạm thời tại chính ngôi trường mà Hye Na đang theo học. Với con mắt tinh ý và sự tò mò của mình, cô sớm nhận ra những gì mà học sinh của mình đã và đang chịu đựng. Vốn là một người có vẻ ngoài rất lạnh lùng và khó gần, nhưng thật bất ngờ khi Soo Jin quyết định trở thành mẹ của Hye Na.

Hình ảnh Soo Jin và bé Hye Na ôm nhau giữa trời lạnh giá, hay hình ảnh Soo Jin ôm cô bé và mỉm cười hạnh phúc dưới trời tuyết rơi chắc chắn sẽ chạm đến trái tim của tất cả khán giả, một tình mẹ “hờ” vĩ đại.

Phân cảnh này đã được quay vào tháng 11 vừa qua tại thành phố Incheon. Thật vô cùng may mắn vì khi quan đến cảnh này thì cũng là ngày tuyết rơi. Cảnh vật cùng với lối diễn ăn ý, hai nữ diễn viên đã thực sự tạo ra một cảnh tượng vô cùng đẹp, thể hiện sâu sắc tình cảm mẹ – con thiêng liêng, cao quý.

“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

Một trong những phân cảnh đắt giá nhất của bộ phim “Mother”. (Ảnh: Internet)

Một nguồn tin từ đại diện đoàn làm phim cho hay: “Hãy để ý đến sự chuyển đổi nội tâm của Soo Jin khi sự đồng cảm của cô dành cho Hye Na từ cô giáo dành cho học sinh biến thành tình yêu của một người mẹ thực sự dành cho con gái của mình. Chúng tôi sẽ phát sóng bộ phim với thông điệp chắc chắn sẽ làm ấm trái tim của bạn trong mùa đông giá lạnh này, vì vậy hãy chờ đợi và dành tình cảm cho nó nhé.”

Nhà đài tvN cũng đã công bố poster chính thức của Mother (Người Mẹ), qua đó cho thấy có 3 cách thể hiện tình mẹ khác nhau.

Hình ảnh đầu tiên, Lee Bo Young có nét mặt lạnh lùng khi ôm bé Heo Yul với lời tựa: “Bây giờ nếu phải từ bỏ mẹ. Bạn có thể làm được không?”.

“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

Hình ảnh Lee Bo Young ôm bé Heo Yul với lời tựa “Bây giờ nếu phải từ bỏ mẹ. Bạn có thể làm được không?” (Ảnh: Internet)

Hình ảnh thứ 2 cho thấy, Lee Hye Young (người sẽ vào vai Young Shin) – một người mẹ quyến rũ với bộ trang phục quyến rũ không kém, ánh mắt đăm chiêu nhìn về phía Lee Bo Young đang trước mặt cô. Lợi tựa trên poster có nghĩa: “Tôi nuôi dưỡng những đứa con trưởng thành ngay cả khi không có một người chồng bên cạnh”. Điều này cho thấy niềm tự hào của cô khi là một người mẹ độc thân.

“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

“Tôi nuôi dưỡng những đứa con trưởng thành ngay cả khi không có một người chồng bên cạnh.” (Ảnh: Internet)

Go Sung Hee vào vai Ja Young – một bà mẹ thờ ơ. Go Sung Hee với gương mặt khá thời ơ khi quay mặt lại với bé Hye Na, ngay cả khi cô bé nhìn và đặt một tay lên vai cô với mong muốn nhận được trợ giúp. Lợi tựa của Ja Young trên poster: “Hye Na, con sẽ hạnh phúc nếu mẹ hạnh phúc đúng không?”

“Mother”: Bộ phim về tình mẹ được mong chờ nhất đầu năm 2018

“Hye Na, con sẽ hạnh phúc nếu mẹ hạnh phúc đúng không?” (Ảnh: Internet)

Hiện tại, bộ phim đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả. Vào Thứ 4, ngày 24 tháng 1 lúc 9:30 tối KST, sau khi bộ phim Prison Playbook kết thúc, Mother (Người Mẹ) sẽ chính thức lên sóng. Hãy cùng chờ đợi nhé!

Xem thêm những bài viết về phim Hàn có thể bạn quan tâm:

• Điều gì khiến “Tây Du Ký” phiên bản Hàn lập kỷ lục về rating?

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhập những tin tức mới nhất về phim Hàn nhé!