“Hạnh Phúc Đến Vạn Gia” được chuyển thể từ “Thu Cúc Truyền Kỳ” của tác giả Trần Nguyên Bân với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Uy, La Tấn,… do đại đạo Trịnh Hiểu Long cầm trịch. Bộ phim nói về sự trưởng thành của phái nữ, giúp đỡ người nghèo, chống lại những bất công trong xã hội ở vùng thôn quê lạc hậu. Lên sóng ngày 29.06.2022 vừa qua trên 2 đài là Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng mạng Youku bộ phim nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía khán giả.

Bạn đang đọc: Hạnh Phúc Đến Vạn Gia: Triệu Lệ Dĩnh không phụ sự kì vọng, liên tục lập thành tích khủng

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia liên tục lập thành tích kungr

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận, là 1 trong những nữ hoàng bảo chứng ratting nên bộ phim được kì vọng trở thành “bão” trong mùa hè này.

Poster phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia (Ảnh: Internet)

Trước khi phát sóng, bộ phim cũng đoạt giải “Phim truyền hình được mong đợi nhất” trong “Đêm Hội Tinh Động Douyin” năm 2021, liên tiếp đạt mốc đáng mơ ước với số người đặt trước trên Youku, trước ngày phát sóng 2 ngày thành công phá mốc 3 triệu lượt đặt trước. Và không quá bất ngờ, Hạnh Phúc Đến Vạn Gia đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên với những thành tích đáng nể như:

• Vào tối ngày 3/7, chỉ sau 5 ngày phát sóng cán mốc 10.000 điểm nhiệt và trở thành bộ phim chạm mốc này nhanh nhất trên nền tảng Youku.
  • Ngay ngày đầu tiên phát sóng realtime trung bình theo khốc vân trên đài Bắc Kinh và Đông Phương lần lượt là 0,4373 và 0,3964 sau 5 ngày khốc vân trên cả 2 đài đều vượt 0,6 và đến mới đây khốc vân của tập phim đã phá 1.
  • Điểm douban khá cao 7,4 điểm với hơn 115k lượt vote.

Với dàn diễn viên chất lượng, nội dung rất đời, rất thực, “Hạnh Phúc Đến Vạn Gia” sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường cuối của phim.

Hà Hạnh Phúc do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai (nguồn: internet)

Hạnh Phúc Đến Vạn Gia: Phản ánh bộ mặt thật của xã hội

Trong ngày đầu tiên phát sóng, bộ phim đã gây náo loạn mạng xã hội xứ Trung, đạt hạng 1 hot search weibo với phân đoạn náo hôn đầy chân thật. Trong đám cưới nữ chính Hà Hạnh Phúc (do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai), con trai bí thư thôn đã lợi dụng tục lệ náo hôn để có những hành vi trêu nghẹo, quá hơn là cưỡng ép em gái nữ chính – Hà Hạnh Vận.

Sau khi nghe tiếng kêu cứu, Hạnh Phúc đã lập tức chạy vào, dùng ghế đáp trả những kẻ kia, bảo vệ em gái. Ngay khi 2 tập đầu phát sóng, bộ phim đã nhận được những đánh giá tích cực dành cho nội dung phim cũng như diễn xuất của dàn diễn viên chất lượng.

• “Xem hai tập đầu này tức thật ấy, mặc dù các diễn viên đều đóng rất đạt nhưng xem vẫn không chịu nội”
  • “Lâu lắm mới thấy có một bộ phim truyền tải đúng và chân thực như vậy, mặc dù xem xong muốn tăng *** huyết áp”

Tìm hiểu thêm: Review và giải thích phim I’m Thinking Of Ending Things: “Có chăng nên chấm dứt?” có ý nghĩa gì?

Cảnh náo hôn gây ức chế (nguồn: internet)

Không dừng lại ở đó, bộ phim còn đưa việc “mạo danh chiếm đoạt kết quả thi đại học” vào phim, một chủ đề vô cùng nhạy cảm ở Trung Quốc, tuy có diễn ra nhưng ít ai dám đưa vào phim như “Hạnh Phúc Đến Vạn Gia“. Em chồng Hạnh Phúc, Vương Tú Ngọc khi đăng ký thi kế toán đã phát hiện năm đó mình đã thi đỗ đại học nhưng bị Vạn Tuyền Mỹ, con gái bí thư Vạn Thiện Đường mạo danh thay thế. Nhờ vào việc cướp bằng cấp của người khác, Vạn Tuyền Mỹ gần như đã cướp đoạt cuộc đời của Vương Tú Ngọc, sống với những thứ đáng lẽ thuộc về Vương Tú Ngọc.

>>>>>Xem thêm: 20 phim tình cảm, lãng mạn hay nhất mọi thời đại trên IMDb

Vương Tú Ngọc (nguồn: internet)

Có lẽ, Vạn Tuyền Mỹ đã cướp đi những thứ thuộc về người khác, nhưng rồi cô ta cũng sẽ đi vào vết xe đổ của cô gái Yu-mi trong bộ phim “Anna”, những thứ giả dối sẽ không bao giờ bền vững, những thứ được tạo ra bằng lời nói dối thì phải dùng lời nói dối để che đậy.

Những bài báo có chủ đề tương tự:

• Review Ai Là Hung Thủ: Douban 7.1, Triệu Lệ Dĩnh liệu có thể chuyển mình?
  • Triệu Lệ Dĩnh và 15 bộ phim hay nhất của “nữ hoàng rating phim truyền hình”