Bắt đầu công chiếu từ ngày 10/5/2018 “Brother of The Year” hay còn được biết với tựa đề “Nong Pee Teeruk” đã lập tức gây sốt các phòng vé tại Thái Lan. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu xem bộ phim điện ảnh này có gì đáng để người hâm mộ quan tâm nhiều đến vậy nhé!

Bạn đang đọc: Giải mã sức hút “Brother of The Year” bộ phim đang gây sốt tại các phòng vé ở xứ sở Chùa Vàng

Nội dung hấp dẫn

Nong Pee Teeruk được sản xuất bởi GDH cũng chính là công ty sản xuất phim điện ảnh đã từng “gây sóng gió” tại Việt Nam năm 2017 – Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo.

Bộ ba diễn viên chính của “Brother of The Year” (Nguồn: twitter)

Nội dung phim xoay quanh Chad (Sunny) ngay từ bé luôn nghĩ là em bé trong bụng mẹ là em trai. Cho đến ngày mẹ sinh em là em gái, giấc mơ của cậu bé Chad được chơi robot và đá bóng cùng em trai đã hoàn toàn bị chấm dứt. Hơn thế nữa, Chad và Jane cãi nhau suốt ngày vì Jane thích kiểu “làm má” anh chứ không phải em.

Jane hứa hẹn sẽ “đè đầu cưỡi cổ” anh trai Chad trong “Brother of the Year” (Nguồn: twitter)

Về phần Chad thì cũng có vẻ là “nỗi rắc rối” của Jane hơn là một ông anh chín chắn trưởng thành. Có anh trai nào mà lại thua em gái trong mọi việc từ thể thao, tính ganh đua, học tập… Mọi thứ, Jane đều nhỉnh hơn Chad. Chỉ có mỗi một chuyện khi Chad ra vẻ giống một ông anh trai, chính là khi có ai đến tán em gái là Chad sẽ đuổi đi hết, coi như trả thù cô em của mình.

Anh, em nhà này sẽ mang đến cho khán giả những trận “cười thả ga” (Nguồn: twitter)

Đó là lý do Jane giấu anh trai về mối quan hệ giữa mình với Moji (Nichkhun) – anh chàng lai Nhật vì rút được những kinh nghiệm từ các lần trước. Nhưng tình yêu không phải điều bí mật, Chad biết Jane và Moji lén quen nhau và Chad sẽ để yên sao? Bộ phim hứa hẹn sẽ đưa đến cho khán giả những tình huống “dở khóc, dở người” của cặp anh em “lầy lội” này.

Anh trai lầy lội của năm đây rồi (Nguồn: twitter)

Dàn diễn viên thực lực và nổi tiếng

Ngoài kịch bản thì dàn diễn viên luôn là điểm thu hút của bất kì bộ phim nào. Đến với Nong Pee Teeruk, đảm bảo người xem sẽ mãn nhãn với sự xuất hiện của các tên tuổi “vừa có tài, vừa có tiếng” tại Thái Lan ở thời điểm hiện tại.

Sunny Suwanmethanon

Được mệnh danh là “con gà đẻ trứng vàng” của điện ảnh Thái Lan. Sunny được người hâm mộ tại Việt Nam biết đến qua các bộ phim điện ảnh như Bắt cóc trái tim, I Fine… Thank You… Love You  – một trong hai phim Thái Lan có doanh thu nội địa cao nhất mọi thời đại. Sunny nổi tiếng là ngôi sao điển trai với tính cách hài hước và lối diễn xuất tự nhiên, truyền cảm hứng đến người xem.

Tìm hiểu thêm: 5 bom tấn siêu anh hùng đã gây bão màn ảnh 2016

Sunny trong vai ông anh Chad rắc rối (Nguồn: twitter)

Yaya Urassaya

“Bông hồng lai” Yaya Urassaya là một trong những nữ diễn viên 9x nổi tiếng nhất tại sứ sở Chùa Vàng ở thời điểm hiện tại. Tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô đã sở hữu cho mình nhiều những bộ phim truyền hình nổi tiếng trong đó phải kể đến như Game Rai Game Ruk, series The Rising Sun, Leh Lub Salub Rang

Yaya vào vai cô em tài năng Jane (Nguồn: twitter)

Nong Pee Teeruk là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Yaya được lên sóng. Hiện tại, cô còn có bộ phim điện ảnh Nakee 2 và bộ phim truyền hình được dự đoán là một trong những bom tấn của năm 2018 Likit Ruk sắp được lên sóng. Cả 2 bộ phim, Yaya đều đóng cặp cùng “Người tình bước ra từ phim ảnh” Nadech Kugimiya.

Nichkhun Buck Horvejkul

Cái tên Nichkhun đã chẳng còn xa lạ đối với người hâm mộ tại Việt Nam. Anh là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng thế hệ 2 tại Hàn Quốc 2PM. Nichkhun được xem là người tiên phong mang dòng máu Thái Lan trong lĩnh vực nghệ thuật vương tầm châu lục. Hiện tại, anh đang hoạt động song song giữa Thái Lan và Hàn Quốc.

Nichkhun vào vai chàng trai lai Nhật Moji (Nguồn: twtitter)

Tổng kết sau ngày đầu công chiếu của phim Nong Pee Teeruk doanh thu đạt 13.3 triệu baht (9.9 tỷ VND) sang ngày thứ 2 con số này lên đến 27.11 triệu baht (19.3 tỷ VND) và hứa hẹn sẽ không ngừng tăng ở những ngày công chiếu tiếp theo. Bộ phim nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Theo thông báo từ nhà sản xuất bộ phim sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 20/7 tới.

>>>>>Xem thêm: Review Nữ Hoàng Tin Tức: “Cung đấu” bản hiện đại của “nhất tỷ TVB”

Việt Nam cũng là một trong những điểm dừng chân của “Brother of The Year” (Nguồn: twitter)

Những bài viết về showbiz Thái có thể bạn quan tâm

6 Nữ diễn viên huyền thoại trong lòng người dân Thái

“Điểm mặt” 5 trường đại học được các sao Thái theo học nhiều nhất

Theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất về idol cũng như những bộ phim bạn yêu thích nhé!