Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda): Bộ phim đam mỹ hot nhất tháng 8 không nên bỏ lỡ.

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda) là bộ phim mới nhất của GMM được nhiều hủ nữ phim Boylove Thái săn đón. Không chỉ về nội dung, bối cảnh của bộ phim cũng là một trong những đề tài được nhiều mọt phim hủ đánh giá cao. Động cơ ngầm được chuyển thể với bộ tiểu thuyết BoyLove Thái cùng tên. Bộ phim dưới sự xuất hiện của cặp gà bông nhà GMM JoongDunk đã khiến nhiều fan đứng ngồi không yên. Hãy để BlogAnChoi điểm xem ĐỘNG CƠ NGẦM (Hidden Agenda) – Bộ phim đam mỹ dự đoán nổi nhất tháng 7 mà hủ không nên bỏ lỡ.

Bạn đang đọc: Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda): Bộ phim đam mỹ hot nhất tháng 8 không nên bỏ lỡ.

Thông tin chung phim Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda)

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda): Bộ phim đam mỹ hot nhất tháng 8 không nên bỏ lỡ.

Poster chính thức của cặp đôi chính được GMMTV công bố đầu năm 2023 ( ảnh: internet).

• Tên Tiếng Việt của bộ phim: Động cơ ngầm
  • Tên Tiếng Anh của bộ phim: Hidden Agenda
  • Tên Tiếng Thái của bộ phim: วาระซ่อนเร้น
  • Đạo diễn: Tee Bundit Sintanaparadee
  • Diễn viên: Joong Archen Aydin, Dunk Natachai Boonprasert, Aou Thanaboon Kiatniran, Boom Tharatorn
  • Số tập: 10 tập
  • Thời lượng: 50 phút/ tập
  • Ngày phát hành: 09/07/2023
  • Kênh phát hành: GMMTV offical
  • Nhà đài sản xuất: GMM

Tóm tắt nội dung của bộ phim BoyLove ” Động cơ ngầm”

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda) được sản xuất bởi nhà đài nổi tiếng về mảng BoyLove GMMTV. Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết có tên Hidden Agenda được nhiều hủ đón nhận.

Bộ phim là câu chuyện kể về chuyện tình yêu đơn phương của anh chàng lạnh lùng năm 4 khoa Luật – Joke. Joke được nhiều người biết đến với độ điển trai và làn da ngăm được phái nữ mê mẩn. Zo – chàng sinh viên năm 4 khoa Khoa học chính trị. Zo đã yêu thầm Nita – (người yêu cũ của Joke ) từ năm nhất đại học nhưng anh chàng lại là một người nhút nhát, học cùng 3 năm với Nita nhưng Zo thậm chí chỉ nói được với Joke câu xin chào. Điều đó khiến bạn bè của Zo đề nghị anh chàng nên tiếp cận Joke và nhờ Joke giúp mình dạy cách tán tỉnh Nita. Sau nhiều lần đắn đo, Zo đã mạnh dạn tiếp cận và nhờ Joke giúp mình. Điều mà trước giờ Zo không dám làm, chính Joke cũng đồng ý giúp cậu.

Tìm hiểu thêm: Top 10 bộ phim hành động Hàn Quốc cực cuốn khiến bạn không thể rời mắt

Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda): Bộ phim đam mỹ hot nhất tháng 8 không nên bỏ lỡ.
Poster chính thức của cả dàn diễn viên gồm cặp chính và cặp phụ khiến cho hủ không khỏi mong đợi ( ảnh: internet).

Tuy nhiên, điều khiến Zo không ngờ đến là cũng chính cách mà cậu nhờ Joke đã được Joke tính từ trước. Trong quá trình nhờ giúp Zo đã có tình cảm với Joke, điều này khiến cho cả hai xích gần nhau hơn. Nhưng điều không mong cuối cùng đã đến, Zo biết được sự thật Joke giúp mình vì lí do gì. Điều này khiến anh chàng Zo cảm thấy bị phản bội, cũng chính là lúc Joke đã mạnh dạn và đứng lên đấu tranh vì tình cảm của mình. Và cả hai cùng giúp người kia đến gần người nhà mình hơn. Hãy cùng BlogAnChoi đón xem bộ phim điều gì đã khiến cho cả hai cùng vượt qua những chông gai và đến với nhau nhé.

Trailer phim Động Cơ Ngầm (Hidden Agenda)

Bài ost chính được công bố do chính Joong Archen thể hiện:

Một số bình luận của người đọc đã kiến người xem phấn khích hơn:

• Mình đã đọc tiểu thuyết rồi. Mãi mới thấy có nhà đài thầu phim. Mong sẽ không khác truyện vì chuyện rất hay.
  • Phim mới ra trailer thui mà hóng quá
  • Cuối cùng sau bào ngày chờ đợi mòn mỏi cuối cùng cũng có phim rồi.
  • Aaaaaa, mong quá đi
  • Cặp chính dễ thương quá đi mất mong sẽ có phản ứng hóa học tốt.
  • Otp của tôi không fake, tôi mới là người giả.
  • Coi ảnh họ chia sẻ hậu trường nhưng người rung động là tôi. Mong quá đi.

>>>>>Xem thêm: 8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ

Ảnh bìa của tiểu thuyết được sản xuất ra sách khiến cho người người mong mỏi ( ảnh: internet).

Một số bài đọc khác bạn có thể đọc thêm: